Vé liveshow trên du thuyền thấp nhất 20 triệu, Dương Triệu Vũ bán sạch trong vài ngày

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 10:19 AM (GMT+7)

Dương Triệu Vũ cho biết, liveshow “Dạ Nguyệt” sắp diễn ra đã hết vé sau vài ngày mở bán.

Sự kiện: Dương Triệu Vũ

Liveshow “Dạ Nguyệt” của Dương Triệu Vũ diễn ra vào ngày 6.12 tại Nha Trang, Khánh Hòa, đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Ê-kíp công bố mức giá vé thấp nhất là 20 triệu đồng, cao nhất là 100 triệu đồng/1 cặp vé.

Dương Triệu Vũ cho biết, hiện vé đã hết sau gần 1 tuần mở bán. Đây là liveshow kết hợp kỳ nghỉ dưỡng. Nam ca sĩ mong muốn dành cho những khán giả của mình một không gian thưởng thức âm nhạc thực sự đẳng cấp. Anh cũng là nghệ sĩ Việt đầu tiên được resort đẳng cấp thế giới nhận lời hợp tác.

Vé liveshow trên du thuyền thấp nhất 20 triệu, Dương Triệu Vũ bán sạch trong vài ngày - 1

Dương Triệu Vũ là nghệ sĩ Việt đầu tiên làm liveshow kết hợp nghỉ dưỡng

Trao đổi với chúng tôi, Dương Triệu Vũ cho biết, ê-kíp sẽ dùng một chiếc thuyền buồm lớn nhất Vịnh Nha Trang làm background cho sân khấu. Toàn bộ phần sân khấu chính và khu vực khán giả sẽ được dựng hoàn toàn trên mặt biển. Theo đó, gần 200 cọc gỗ hình trụ sẽ được đóng sâu xuống đáy biển. 

Ban đầu Dương Triệu Vũ dự trù kinh phí xây dựng sân khấu là 2 tỷ đồng, song đến hiện tại con số đã đội lên gấp đôi là 4 tỷ đồng. Dương Triệu Vũ cho biết anh mong muốn khán giả thưởng thức show sẽ có một vị trí đẹp nhất khi có thể vừa ngắm biển vừa xem các phần trình diễn đặc sắc.

Vé liveshow trên du thuyền thấp nhất 20 triệu, Dương Triệu Vũ bán sạch trong vài ngày - 3Vé liveshow trên du thuyền thấp nhất 20 triệu, Dương Triệu Vũ bán sạch trong vài ngày - 4

Sân khấu liveshow của Dương Triệu Vũ được xây dựng trên biển

Dồn toàn bộ tâm huyết vào liveshow lần này, Dương Triệu Vũ đích thân ra Nha Trang, Khánh Hòa khảo sát nhiều lần. Nam ca sĩ cũng trực tiếp chỉ đạo các hoạt động tổ chức chương trình. Dương Triệu Vũ cũng là nghệ sĩ đầu tiên tiên phong với hình thức liveshow kết hợp với một kì nghỉ dưỡng. Với mong muốn quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam, "Dạ Nguyệt" sẽ là liveshow đầu tiên mở đầu cho chuỗi liveshow kết hợp với những resort hàng đầu tại Việt Nam của Dương Triệu Vũ.

Liveshow “Dạ Nguyệt” được thực hiện bởi giám đốc sản xuất Hồ Vĩnh Anh, đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm. Hồ Vĩnh Anh chia sẻ, anh khá tự tin với dự án lần này và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thật sự đẳng cấp.

“Nghệ sĩ thường không có nhiều thời gian, họ chỉ làm việc một cách ngẫu hứng. Dương Triệu Vũ cũng không ngoại lệ. Song khi dự án có kế hoạch rõ ràng thì không thể nói “hôm nay tôi không có cảm hứng để làm”. Thật ra đã là nghệ sĩ lớn thì năng lực có thừa. Đôi khi nghệ sĩ cứ tưởng mình không có cảm xúc nhưng thật ra là không có ai đẩy cảm xúc họ lên”, giám đốc sản xuất Hồ Vĩnh Anh chia sẻ.

Vé liveshow trên du thuyền thấp nhất 20 triệu, Dương Triệu Vũ bán sạch trong vài ngày - 5

Giám đốc sản xuất Hồ Vĩnh Anh đồng hành với Dương Triệu Vũ trong liveshow

Liveshow “Dạ Nguyệt” có thời lượng khoảng hai giờ đồng hồ. Ca sĩ khách mời là những người gắn bó thân thiết với Dương Triệu Vũ như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Bảo Anh.

Chủ nhân liveshow tiết lộ anh dành tiết mục đặc biệt tặng bố mẹ là màn song ca với anh trai Hoài Linh. "Tôi chọn Nha Trang làm địa điểm tổ chức liveshow bởi nơi đây mẹ tôi đã mua ngôi nhà đầu tiên cho gia đình sinh sống từ đồng lương của một y sĩ", Dương Triệu Vũ xúc động nói.

Nguồn: http://danviet.vn/ve-liveshow-tren-du-thuyen-thap-nhat-20-trieu-duong-trieu-vu-ban-sach-trong-va...

Bảo Anh xuất hiện gợi cảm, tiết lộ mối quan hệ thật với Dương Triệu Vũ

Giọng ca “Như lời đồn” gọi Dương Triệu Vũ là thầy, cùng nhiều tiết lộ thú vị.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Dương Triệu Vũ