Nhật Kim Anh tiếc nuối vì chưa tìm thấy đúng "người trong mộng"

Chia sẻ trong chương trình The Khang show, Nhật Kim Anh cho biết vì những yêu cầu của bản thân mà cô khó tìm được hạnh phúc.

Nhớ lại khoảng thời gian đầu vào nghề, Nhật Kim Anh cho biết cô dùng nhiều cách để quảng bá sản phẩm âm nhạc của mình. Nhật Kim Anh kể lại: "Ngoài việc nhờ báo chí viết bài thì tôi còn dán poster khắp phố phường. Thật sự cũng mất mỹ quan đô thị lắm nhưng đó là thời xa xưa rồi và tôi thấy mấy anh chị đi trước làm thế nào thì tôi làm vậy.

Bên cạnh đó, tôi còn nhờ một bạn chạy xe máy khắp nơi từ 7 giờ sáng cho tới tối khuya để tặng CD cho các quán cà phê. Sau đó, bạn đó còn gửi mấy anh bấm nhạc trong quán cà phê 10 ngàn, 20 ngàn đồng để họ mở nhạc của tôi. Thế là từ đó nhạc của tôi được phát khá nhiều ở các quán cà phê".

Nhật Kim Anh xúc động khi nói về chuyện gia đình.

Nhật Kim Anh xúc động khi nói về chuyện gia đình.

Nhật Kim Anh chia sẻ, cô tiếc nuối khi không có gia đình trọn vẹn với ông xã và con trai. Cô nói: "Tôi nghĩ, rồi từ từ, mình sẽ tìm được bờ vai vững chắc cho bản thân mình. Tôi hài lòng với bản thân khi được ở vị trí như thế này.

Tuy rằng, không phải là diễn viên quá nổi tiếng, là một doanh nghiệp quá thành công nhưng người đàn ông tôi tìm kiếm phải hơn tôi một cái đầu. Hoặc, là một người 'bé nhỏ' trong tim. Tôi muốn một người lớn hẳn hoặc bé hẳn, không phải là một người ngang bằng với mình".

Nhật Kim Anh cho hay vì những yêu cầu của bản thân mà cô khó tìm được hạnh phúc. Diễn viên này cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại dù không phải một diễn viên quá nổi tiếng hay doanh nhân quá thành công.

Nhật Kim Anh hài lòng với hiện tại.

“Tôi nghĩ rồi từ từ mình sẽ tìm được bờ vai vững chắc cho bản thân. Tôi hài lòng khi được ở vị trí này. Tuy rằng không phải là diễn viên quá nổi tiếng, là một doanh nhân quá thành công nhưng người đàn ông tôi tìm kiếm phải hơn tôi một cái đầu”, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc kết hôn năm 2014. Cả hai có một con trai và từng vướng ồn ào kiện tụng khi giành quyền chăm sóc sau ly hôn.

Nhật Kim Anh tên thật là Đỗ Thị Kim Huê, sinh năm 1985, tại Thanh Hóa. Cô sinh ra trong một gia đình nghèo khó, có tuổi thơ cơ cực. Ngoài ca hát, đóng phim, Nhật Kim Anh còn điều hành một công ty. 

Nhật Kim Anh ở thời điểm hiện tại.

Nhật Kim Anh ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: [Link nguồn]

Sự vắng mặt của diễn viên Nhật Kim Anh ở lễ cưới TiTi làm dấy lên nhiều đồn đoán.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN