Nhan sắc người đẹp từng xuống tóc đi tu vướng nghi vấn giật chồng đại gia

Chủ Nhật, ngày 23/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Nhiều người tò mò thông tin về người đẹp Nguyễn Thị Hà - mỹ nhân vướng tin đồn giật chồng gần đây.

Nhan sắc người đẹp từng xuống tóc đi tu vướng nghi vấn giật chồng đại gia - 1

Ngày 18.12, một người phụ nữ tên Trần Thị Thu Hà tự nhận đã từng giúp đỡ Nguyễn Thị Hà từ thời đi thi Hoa hậu Việt Nam 2014, bất ngờ tố người đẹp này "cướp chồng" và vừa mới tổ chức đám cưới sau một thời gian cạo đầu đi tu.

Nhan sắc người đẹp từng xuống tóc đi tu vướng nghi vấn giật chồng đại gia - 2

Nguyễn Thị Hà từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và giành giải người đẹp có mái tóc đẹp nhất.

Tháng 9 vừa qua, Á hậu Bảo Như bất ngờ đăng tải hình ảnh Nguyễn Thị Hà xuống tóc đi tu nhưng không nói rõ lý do khiến nhiều người chú ý.

Nhan sắc người đẹp từng xuống tóc đi tu vướng nghi vấn giật chồng đại gia - 3

Người tố Nguyễn Thị Hà tên Trần Thị Thu Hà. Thu Hà nhận mình là một người chị thân thiết, từng hỗ trợ, tạo điều kiện cho Nguyễn Thị Hà đi thi Hoa hậu.

Chị Thu Hà gặp gỡ anh Trung - chồng hiện tại của người đẹp Nguyễn Thị Hà tại Phú Quốc, nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Đây cũng là cơ duyên cho cuộc gặp mặt của người đẹp có mái tóc đẹp nhất và người đàn ông này.

Nhan sắc người đẹp từng xuống tóc đi tu vướng nghi vấn giật chồng đại gia - 4

Người tố Nguyễn Thị Hà cho biết, sau một thời gian quen biết, người đàn ông tên Trung mới ngỏ lời yêu. Nguyễn Thị Hà cũng biết chuyện này.

Do không được gia đình vị đại gia này chấp nhận nên chị Trần Hà quyết định sinh con, trước khi có một đám cưới chính thức.

Sau khi sinh con được vài tháng cô mới biết chuyện doanh nhân này từng có con với một người khác trước mình.

Nhan sắc người đẹp từng xuống tóc đi tu vướng nghi vấn giật chồng đại gia - 6

Trong suốt thời gian bị tố giật chồng, người đẹp Nguyễn Thị Hà chọn cách im lặng, ở ẩn tại một vùng quê yên bình của Quảng Bình mặc ồn ào thị phi.

Tuy nhiên, mới đây, cô đã lên tiếng khẳng định mình không giật chồng của ai.

Nhan sắc người đẹp từng xuống tóc đi tu vướng nghi vấn giật chồng đại gia - 7

"Em không giật chồng ai, là anh ấy đến với em. Mình không có nên mình vẫn thản nhiên thôi. Chị ấy là người giúp em trong vấn đề “make up”, em rất quý và trân trọng chị ấy”, Nguyễn Thị Hà khẳng định.

Nhan sắc người đẹp từng xuống tóc đi tu vướng nghi vấn giật chồng đại gia - 8

Nói về chuyện bị tố giật chồng, mỹ nhân sinh năm 1994 chia sẻ, chồng mới cưới đã yêu đơn phương cô được 4 năm. Bản thân người đẹp chưa từng nghĩ đến chuyện lập gia đình. Chính ông xã hiện tại và gia đình cô đã vào chùa đưa cô ra.

Sau khi hoàn tục, Nguyễn Thị Hà cho rằng, đã là phận làm con phải làm cha mẹ vui lòng, có trách nhiệm với đấng sinh thành. Bên cạnh đó, cô cũng nhận thấy đây là người đàn ông tốt có thể gửi gắm cuộc đời.

Nhan sắc người đẹp từng xuống tóc đi tu vướng nghi vấn giật chồng đại gia - 9

"Những gì chồng em đã làm trước kia thì đã nói cho gia đình em biết, em cũng bảo rằng nếu anh là người đàn ông chân thành tử tế thì hãy sống trọn vẹn trách nhiệm chứ không phải tình yêu hết mà phủi nó đi", cô nói.

Nhan sắc người đẹp từng xuống tóc đi tu vướng nghi vấn giật chồng đại gia - 10

Về chuyện ồn ào xuất gia, Nguyễn Thị Hà khẳng định cô đi tu "là vì lý tưởng" do cô đã chọn và một lòng tâm nguyện, hoàn toàn trút bỏ mọi thứ chứ không phải trốn tránh điều gì.

Nhan sắc người đẹp từng xuống tóc đi tu vướng nghi vấn giật chồng đại gia - 11

Trước đó, một fanpage chuyên bàn chuyện showbiz cũng đăng tải đoạn tin nhắn trò chuyện với một người tự nhận là người thân chú rể, chồng người đẹp Nguyễn Thị Hà.

Người này khẳng định, Nguyễn Thị Hà và anh Trung đã yêu nhau từ rất lâu. Còn người lên tiếng tố Hà giật chồng là người make up cho Nguyễn Thị Hà khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014. Khi anh Trung ra Phú Quốc cổ vũ cho Nguyễn Thị Hà đã qua lại với người make up của cô.

Sau khi Nguyễn Thị Hà lên tiếng, người hâm mộ cho rằng cô đã bị oan bởi anh Trung và chị Trần Thị Thu Hà chưa phải vợ chồng dù đã có con chung.

Có ý kiến cảm thông cho chị Thu Hà phải một mình nuôi con, có ý kiến lại cho rằng tình cảm là duyên và chỉ trách người đàn ông phụ bạc hay trăng hoa...

Nhan sắc người đẹp từng xuống tóc đi tu vướng nghi vấn giật chồng đại gia - 12

Phía gia đình Nguyễn Thị Hà đã lên tiếng bênh vực con rể và cho biết chính họ là người se duyên và mong cho hai người thành đôi vì rất mến anh Trung. Lúc này gia đình Hà cũng hoàn toàn không biết anh Trung đã có con.

Mới đây, chị Trần Thị Thu Hà cũng lên tiếng trên trang cá nhân. Cô nhận mình đã sai khi không đủ sáng suốt, đặt yêu thương nhầm người, niềm tin nhầm chỗ và mù quáng khi yêu mà không tìm hiểu kĩ đối phương.

Cô gửi lời xin lỗi các con, cộng đồng mạng và những người thân.

Chị Trần Hà cũng gửi lời nhắn nhủ tới bố của con mình rằng: "Nếu đây là cuộc hôn nhân anh lựa chọn và quyết định dừng chân, tôi mong anh hãy thay đổi và sống thật trọn vẹn để có một gia đình thật sự.

Để các con sau này của anh sinh ra không phải đau khổ, thiệt thòi. Để các con trước đây có thể tự hào khi được nhắc về cha của nó".

Người đẹp xuống tóc đi tu bất ngờ cưới đại gia: “Tôi không giật chồng ai”

Những ồn ào xoay quanh việc Nguyễn Thị Hà xuất gia và bị tố giật chồng, người trong cuộc đã lên tiếng

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám