"Ngã ngửa" với hình ảnh của Tuấn Hưng sau khi "đội mưa" hát giữa trăm người

Thứ Tư, ngày 10/08/2022 13:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước hình ảnh này của ông xã Hương Baby.

Sự kiện: Tuấn Hưng

Mới đây, trên nền tảng mạng xã hội TikTok bất ngờ xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh Tuấn Hưng trước và sau khi "đội mưa" ca hát tại nhà riêng phục vụ người hâm mộ. "Lúc mưa hết mình, hát xong hết hồn" chia sẻ của chủ nhân clip. 

Theo đó, clip dài 15 giây ghi lại hai trạng thái đối lập của ông xã Hương Baby. Ban đầu, giọng ca "Độc thoại" không ngại dầm mưa, say sưa hát hò, tương tác với người hâm mộ. Đáp lại chân tình từ nam ca sĩ, khán giả nhiệt tình "đội mưa", cổ vũ thần tượng. Thế nhưng, khi buổi diễn kết thúc, nam ca sĩ lại gây bất ngờ, ngỡ ngàng khi xuất hiện với một hình ảnh trái ngược hoàn toàn. Chủ nhân hit "Tìm lại bầu trời" cởi bỏ lớp áo bị ướt mưa, quấn tạm một chiếc khăn tắm vào người. 

"Ngã ngửa" với hình ảnh của Tuấn Hưng sau khi "đội mưa" hát giữa trăm người - 1

"Ngã ngửa" với hình ảnh của Tuấn Hưng sau khi "đội mưa" hát giữa trăm người - 3

Hình ảnh đối lập của Tuấn Hưng trước và sau buổi diễn

Bài đăng thu hút hàng nghìn lượt tương tác, dân mạng rôm rả bình luận vừa hài hước vừa thương cho sự hết mình của nam ca sĩ. "Dân chơi là không ngại mưa rơi luôn", "Idol chất quá", "Anh quá tuyệt vời luôn", "Không uổng công là thần tượng của mình", "Không nhận ra luôn đó anh ơi".... là bình luận của dân mạng.

Sau khi show diễn kết thúc Tuấn Hưng đã gửi tặng chiếc áo được anh mặc trong buổi diễn cho fan. Theo đó, trong bài đăng chia sẻ hình ảnh, cảm xúc buổi diễn tối 6/8, một khán giả đã comment hình chiếc áo của Tuấn Hưng kèm dòng cảm xúc: "May mắn nhất tối qua. Cảm ơn anh Tuấn Hưng". Rất nhanh sau đó, Tuấn Hưng liền có phản hồi: "Thật ra lúc đó chả hiểu sao anh lại muốn kỷ niệm cái áo. Bởi nó là vật kỷ niệm cho 1 show diễn tuyệt vời em ạ". Nam ca sĩ còn hài hước nói thêm: "Chắc chắn mùi nước hoa vẫn còn". 

"Ngã ngửa" với hình ảnh của Tuấn Hưng sau khi "đội mưa" hát giữa trăm người - 5

Chiếc áo của Tuấn Hưng trong đêm diễn được gửi tặng cho một khán giả

Trước đó, vào tối 6/8, Tuấn Hưng tổ chức một buổi ca hát tại nhà phục vụ người hâm mộ. Thời tiết không mấy thuận lợi nhưng hàng nghìn người vẫn đội mưa, che ô đứng kín đường dưới ban công nhà anh ở phố đi bộ, cùng hòa vang những bài hát quen thuộc như: "Độc thoại", "Nắm lấy tay anh", "Tìm lại bầu trời"... Khi có một số ý kiến cho rằng nam ca sĩ để khán giả đội mưa nghe mình hát, anh liền có chia sẻ phủ nhận: "Hưng cũng dầm mưa cùng khán giả yêu quý của mình mà. Đâu có chuyện để người yêu quý mình ướt mà mình khô. Đến đoạn sau thì micro và loa bắt buộc phải che lại. Thỉnh thoảng Hưng vẫn thò đầu và thậm chí ngửa người ra để chung cảm xúc với mọi người.

Hưng trân trọng tất cả khán giả đêm nhạc này lắm. Cứ xem lại clip lại cảm động vô cùng. Nên bắt buộc phải đưa clip này để những người không thích mình và hay soi mình xem rồi đỡ phải lời ra tiếng vào thêm nữa". 

"Ngã ngửa" với hình ảnh của Tuấn Hưng sau khi "đội mưa" hát giữa trăm người - 7

Nam ca sĩ không ngại đội mưa hát cùng người hâm mộ những bài hát gắn liền với tên tuổi của anh

Dù từng tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật, nhưng Tuấn Hưng vẫn thường xuyên tổ chức những buổi hát live miễn phí ở ban công nhà để gặp gỡ người hâm mộ. Căn nhà nằm trên phố Hàng Khay - khu phố cổ nằm sát bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội của Tuấn Hưng là địa điểm yêu thích để anh giao lưu và hát cho người hâm mộ nghe. Thời gian gần đây, Tuấn Hưng còn trở lại với những show diễn phục vụ khán giả tại Hà Nội, hải ngoại. 

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/34nga-ngua34-voi-hinh-anh-cua-tuan-hung-sau-khi-34doi-mua34-hat-giu...

Hồ Văn Cường được hàng trăm khán giả lên tận sân khấu tặng tiền, vàng

Sau thời gian được Ngọc Sơn đỡ đầu, Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành về giọng hát lẫn bản lĩnh sân khấu.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Arttimes)
sự kiện Tuấn Hưng
Báo lỗi nội dung