Mỹ Tâm khẩn cấp hoãn liveshow ở Hà Nội dù đã chuẩn bị gần xong

Thứ Tư, ngày 28/04/2021 04:02 AM (GMT+7)

Ca sĩ Mỹ Tâm không thể gặp các khán giả ở Hà Nội như đã hẹn.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Mới đây, trên Fanpage chính thức, ca sĩ Mỹ Tâm đã đăng tải thông báo dời lịch biểu diễn liveshow Tri Âm tại Hà Nội.

Mỹ Tâm khẩn cấp hoãn liveshow ở Hà Nội dù đã chuẩn bị gần xong - 1

Theo đó, Mỹ Tâm cho biết dù Nhà nước đang kiểm soát rất tốt dịch bệnh nhưng hiện tại đã ghi nhận một ca nhiễm Covid-19 và một ca trốn cách ly ngoài cộng đồng. Bên cạnh đó, các nước lân cận cũng đang có nguy cơ bùng phát dịch vì nạn nhập cảnh trái phép. Chính vì vậy, Mỹ Tâm và ê-kíp quyết định dời lịch diễn của liveshow Tri Âm vào ngày 1/5/2021 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình Hà Nội. 

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: “Trong tình hình này, để bảo đảm sức khỏe của cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch có thể xảy đến bất cứ lúc nào, MT Entertainment xin phép quý khán giả được dời lịch diễn của liveshow Tri Âm vào ngày 1/5/2021 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình Hà Nội. Mỹ Tâm và MT Entertainment cảm thấy rất tiếc và rất xin lỗi các khán giả đã đặt vé liveshow và sắp xếp thời gian tham dự lần này. Bản thân Mỹ Tâm và MT Entertainment nhận thấy việc dời liveshow Tri Âm là điều rất cần thiết và bắt buộc để góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đối phó với dịch”.

Mỹ Tâm khẩn cấp hoãn liveshow ở Hà Nội dù đã chuẩn bị gần xong - 3

Như vậy, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp vẫn là lý do khiến cho liveshow của Mỹ Tâm phải tạm hoãn thêm lần nữa. Nữ ca sĩ cho biết toàn bộ công tác chuẩn bị tại sân vận động đã hoàn thiện tới 80% nhưng vẫn phải tạm dừng. Sau đêm diễn thành công ở TP.HCM, người hâm mộ ở thủ đô đang rất mong chờ được gặp nữ ca sĩ. Tuy biết việc dời lịch sẽ khiến nhiều fan thất vọng, nhưng Mỹ Tâm cho rằng đây là điều rất cần thiết và bắt buộc để góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đối phó với dịch. 

Mỹ Tâm mong khán giả ủng hộ và thông cảm với quyết định này. Cô hứa, sau khi kiểm soát hết dịch sẽ thông báo với khán giả về lịch diễn của liveshow tại Hà Nội sớm nhất. Giọng ca sinh năm 1981 cho biết, khán giả đã mua vé liveshow tại Hà Nội có thể bảo lưu vé hoặc hủy vé nếu không thể chờ đến show diễn sau dịch. BTC sẽ phối hợp để hoàn tiền.

Liveshow Tri Âm đánh dấu 20 năm ca hát của Mỹ Tâm. Vào tối 25/4, liveshow đã diễn ra thành công tại TP.HCM. Trước đó, liveshow từng phải dời lịch tổ chức 1 lần trước tình hình Covid-19 diễn ra phức tạp tại một số tỉnh thành.

Nguồn: http://danviet.vn/my-tam-khan-cap-hoan-liveshow-o-ha-noi-du-da-chuan-bi-gan-xong-502021284413715...

Mỹ Tâm khóc cười cùng ”tri âm”, kể về chuyện tình dang dở

Theo lời Mỹ Tâm, đây không phải là liveshow, đây là cuộc hội ngộ của những người thân, những tri kỷ trong đại gia đình...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung