"Mỹ nữ tuột bikini" bị phạt nặng vì say rượu lái xe

Thứ Năm, ngày 04/01/2018 15:46 PM (GMT+7)

Trần Kiều Ân đã được luật sư bảo lãnh tại ngoại với số tiền 22.000 NDT (hơn 76 triệu đồng).

Sina cho hay, vào 9h sáng nay (4.12), nữ diễn viên Trần Kiều Ân đã bị phía cảnh sát tạm giữ khi lái xe trong tình trạng say xỉn, gây nguy hiểm chỗ công cộng.

"Mỹ nữ tuột bikini" bị phạt nặng vì say rượu lái xe - 1

Trần Kiều Ân lái xe trong tình trạng say xỉn vào sáng nay 4.12.

Sau khi thẩm vấn, "Đông Phương Bất Bại" xứ Đài gọi điện cho luật sư và được yêu cầu nộp 100.000 Đài tệ (22.000 NDT tương đương hơn 76 triệu VND) nếu muốn bảo lãnh tại ngoại. Tới 11h trưa nay (giờ địa phương), luật sư của mỹ nữ phim Tiếu ngạo giang hồ đã tới văn phòng cảnh sát nộp tiền bảo lãnh.

Không hiểu do quá hồi hộp, lo sợ hay cọc tiền quá chặt mà anh chàng làm rơi tiền vương vãi trên mặt đất. Sau đó, luật sư của Trần Kiều Ân ngượng ngùng cúi xuống nhặt tiền. Cánh phóng viên không ngừng trấn an, anh chàng hãy bình tĩnh và cẩn thận.

"Mỹ nữ tuột bikini" bị phạt nặng vì say rượu lái xe - 2

Luật sư Trần Kiều Ân đến nộp tiền bảo lãnh cho cô tại ngoại và sơ ý làm rơi tiền trên mặt đắt.

Ngay sau đó, phía Trần Kiều Ân đưa ra lời giải thích, do cô đang uống rượu ở nhà nhưng muốn đi ra ngoài mua thêm chút thức ăn nên đã tự lái xe đi. Khi gặp chốt giao thông, nữ diễn viên Đài Loan đã bị công an tạm dừng phương tiện và đo nồng độ cồn.

Kết quả kiểm tra đo được nồng độ cồn trong người Trần Kiều Ân ở mức 0,67. Với kêt quả này, cô sẽ phải nộp phạt 74.000 Đài tệ (hơn 16.000 NDT tương đương 56 triệu VND).

"Mỹ nữ tuột bikini" bị phạt nặng vì say rượu lái xe - 3

Trần Kiều Ân có nguy cơ phải nộp phạt hơn 56 triệu đồng.

Trần Kiều Ân sinh năm 1979, là diễn viên Đài Loan. Sau khi sang Trung Quốc đại lục hoạt động, sự nghiệp của cô tạo được nhiều dấu ấn. Mỹ nữ xứ Đài được xếp vào hàng người đẹp không tuổi vì sở hữu nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ, bất chấp thời gian.

Diễn viên 38 tuổi tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Hoàng tử Ếch, Tiếu ngạo giang hồ 2013, Cẩm Tú duyên hoa lệ mạo hiểm, Tôi là nữ vương, Truyền kỳ về ông trùm, Thanh đạm là mỹ vị nhân gian, Ma thổi đèn: Tinh tuyệt cổ thành, Từ bỏ em giữ chặt em, Độc Cô hoàng hậu...

"Mỹ nữ tuột bikini" bị phạt nặng vì say rượu lái xe - 4

Nhan sắc không tuổi của mỹ nhân xứ Đài.

Ngoài danh xưng mỹ nữ không tuổi, tình cũ Hoắc Kiến Hoa còn được biết đến với tên gọi "mỹ nữ tuột bikini" trong phim Nếu thanh xuân không giữ lại được. Đây cũng là bộ phim hiếm hoi người xem thấy cô đào họ Trần có cảnh quay táo bạo.

Việc lái xe trong tình trạng có nồng độ cồn trong người cao gây ảnh hưởng tới hình tượng của Trần Kiều Ân trong năm 2018. Trước đó, cô từng vướng tin đồn qua đêm với đàn em Ngô Lỗi.

Mỹ nữ “siêu vòng một” bị bắt gặp qua đêm ở nhà rapper kém 12 tuổi

Bà mẹ một con Lý Tiểu Lộ trở thành tâm điểm chỉ trích khi qua đêm ở nhà rapper PG One.

Theo Minh Phương (Theo Sina) (Dân Việt)

sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám