Mr. Đàm: "Tôi là người lì nhất showbiz"

Là cố vấn cho cuộc thi âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng khuyên các bạn thí sinh không nên e ngại.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận lời làm cố vấn chương trình Đỉnh cao âm nhạc. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm các tài năng ca hát ở 3 dòng nhạc đang thịnh hành: dân gian, Bolero, nhạc nhẹ.

Dù bận rộn, Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhận lời làm cố vấn cuộc thi âm nhạc

Dù bận rộn, Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhận lời làm cố vấn cuộc thi âm nhạc

Chia sẻ tại họp báo vào ngày 21/4, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Tôi có lẽ là người lì nhất showbiz bởi đã tham gia các cuộc thi tiếng hát truyền hình đến 8 lần nhưng đều trượt. Năm 1998, tôi mới đoạt giải Tư Tiếng hát Truyền hình TP.HCM". Anh nói đó là bước ngoặt trong cuộc đời khiến anh rất hãnh diện và từ đây có nhiều cơ hội để phát triển hoạt động ca hát.

Từ kinh nghiệm của bản thân, Mr. Đàm khuyên các bạn thí sinh không nên e ngại. Anh cũng động viên các bạn trẻ ngày nay đi thi âm nhạc có điều kiện tốt hơn thế hệ của anh.

Khi được hỏi kỳ vọng gì ở cuộc thi Đỉnh cao âm nhạc với tư cách là một cố vấn, Đàm Vĩnh Hưng cho hay:

“Phải nói rằng khá nhiều năm nay các cuộc thi âm nhạc không còn được tổ chức nhiều và mạnh mẽ như trước nữa, vì xu hướng và nhiều điều kiện khách quan khác. Chính vì vậy cuộc thi lần này là cơ hội để các bạn yêu ca hát, có tài năng nhưng còn ẩn khuất ở đâu đó thì đây chính là sân chơi để các bạn tỏa sáng”.

“Tôi có lẽ là người lì nhất showbiz bởi đã tham gia các cuộc thi tiếng hát truyền hình đến 8 lần nhưng đều trượt", Đàm Vĩnh Hưng nói trong họp báo.

“Tôi có lẽ là người lì nhất showbiz bởi đã tham gia các cuộc thi tiếng hát truyền hình đến 8 lần nhưng đều trượt", Đàm Vĩnh Hưng nói trong họp báo.

Khi được hỏi nhận định của anh về các giọng ca trẻ hiện nay ở 3 dòng nhạc dân gian, Bolero, nhạc nhẹ, Mr. Đàm chia sẻ: “Nói về đánh giá thì tôi nghĩ sẽ có những vị chuyên môn giỏi, các thầy cô đánh giá sẽ tốt hơn tôi. Ở bất kỳ thời điểm nào, những dòng nhạc đó luôn có những mầm non – những người kế thừa rất đặc biệt. Hưng thấy trên mạng có những em bé nhỏ thôi nhưng hát chầu văn hay nhạc truyền thống rất tốt, hát dân ca, dân gian siêu tốt. Những dòng nhạc đó đều có những nhân tố mới rất kỳ vọng ngày càng hay hơn, sắc sảo hơn, ngoại hình có, kỹ thuật có, cộng thêm sự hỗ trợ của âm thanh”.

Nói riêng về dòng nhạc Bolero mà Đàm Vĩnh Hưng là người có nhiều năm kinh nghiệm và rất thành công, nam ca sĩ chia sẻ:

“Nói một cách chính xác, độ phát triển rực rỡ trở lại của Bolero là vào thời điểm cách đây 12 năm. Hưng nhớ năm 2005, Hưng bắt đầu dấn thân vào con đường này. Lúc đó nó như mảnh đất chưa ai khai phá. Tới năm 2008 – 2009 là thời điểm Bolero có những phát triển. Hưng đi ‘khai hoang’ luôn đó, làm lại những bài hát nhạc xưa và may mắn được các cô chú, anh chị em nghệ sĩ thương tặng một lời khen, nói Hưng ‘có công đem Bolero trở lại’. Sau đó các cuộc thi âm nhạc Thần tượng Bolero, Duyên dáng Bolero, Solo cùng Bolero, Song ca cùng Bolero… tất cả đều liên quan tới Bolero. Hưng đã đi con đường đó được 19 năm. Năm nay là năm ‘kết sổ’ lại chặng đường đó với dự án 'Dạ khúc cho tình nhân' chuyên trị dòng nhạc xưa.

Bolero được mọi người yêu thương nhiều lắm. Dòng nhạc này có những giai đoạn thăng hoa, lắng đọng và mãi mãi không bao giờ mất đi. Tình yêu của Hưng dành cho Bolero mãi còn đó”.

Cuộc thi Đỉnh cao âm nhạc lần này diễn ra các vòng sơ khảo ở 3 miền Bắc – Trung – Nam, từ ngày 8-15/6 với 3 dòng nhạc, tạo cơ hội cho các thí sinh tham gia dòng nhạc nhẹ (từ 16-40 tuổi), dòng nhạc Bolero và dân gian (từ 16-60 tuổi). Sau đó 60 thí sinh được chọn vào vòng bán kết, mỗi dòng nhạc lấy 20 thí sinh. Vòng chung kết là 24 thí sinh xuất sắc nhất của 3 dòng nhạc (mỗi dòng nhạc 8 thí sinh). Dự kiến vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10/8, với 15 giải chính thức và 9 giải phụ.

Nguồn: [Link nguồn]

"Bạn bè cũng hay nói với Duyên phải yêu nhiều lên, yêu nhiều mới có cảm xúc nhưng tình yêu chưa tới với mình", nữ diễn viên bộc bạch.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN