Minh Hằng gây tranh cãi khi tranh giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất

Đại diện Kênh truyền hình MTV Vietnam đã lên tiếng về lý do Minh Hằng được chọn đại diện Việt Nam dự MTV EMA.

Mới đây, nữ ca sĩ Minh Hằng được chọn làm đại diện Việt Nam có mặt tại hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) trong giải MTV EMA 2018.

Nữ ca sỹ sẽ tham gia tranh cử cùng các đối thủ nặng ký của các quốc gia như Singapore, Indonesia, Philippines, Thailand và Malaysia để giành tấm vé danh dự đến Tây Ban Nha tham dự lễ trao giải MTV EMA 2018. Người chiến thắng là người có số lượng bình chọn của khán giả nhiều nhất.

Minh Hằng gây tranh cãi khi tranh giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất - 1

Minh Hằng được chọn làm đại diện ca sĩ Việt Nam dự tranh giải tại MTV EMA

Lý giải về việc chọn Minh Hằng, đại diện Kênh truyền hình MTV Vietnam chia sẻ: “MTV EMA là giải thưởng vinh danh các nghệ sĩ có những đóng góp và cống hiến cho nền âm nhạc, luôn hoạt động không ngừng nghỉ và có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng.

Sau những cuộc họp bàn, MTV Vietnam quyết định chọn Minh Hằng là người thích hợp nhất để đại diện Việt Nam tranh giải “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất” cùng các nghệ sĩ xuất sắc nhất trong khu vực Đông Nam Á, khi Minh Hằng là một nghệ sĩ trẻ tiềm năng, luôn đồng hành cùng MTV Vietnam trong các hoạt động, có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng và định hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng. Các sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ này cũng được đánh giá cao và ghi được nhiều dấu ấn trong lòng công chúng.”

Minh Hằng gây tranh cãi khi tranh giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất - 2

Minh Hằng gây tranh cãi khi được chọn lựa

Nói về việc được chọn lựa, Minh Hằng chia sẻ: “Tôi thật sự cảm thấy hãnh diện và xen lẫn sung sướng, tự hào. Một niềm hạnh phúc mà không từ ngữ nào có thể diễn tả được. Ngay khi nhận được thông báo từ MTV Vietnam, tôi đã không tin vào tai mình và mọi cảm xúc như vỡ oà ra. Tôi gọi điện cho gia đình, cho bạn bè để khoe, ai ai cũng vui và chúc mừng. Tôi cũng muốn báo tin vui với fan của mình nhưng đã kiềm lại và chờ MTV Vietnam chính thức công bố".

Tuy nhiên, nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng Việt xoay quanh việc Minh Hằng được chọn lựa mà không phải một cái tên như Tóc Tiên, Sơn Tùng hay Mỹ Tâm...

Trên mạng, nhiều bình luận phản đối Minh Hằng: "Cô ấy chẳng có gì ấn tượng", "Minh Hằng không hát hay, không có sản phẩm nào đột phá trong năm qua mà lại được chọn, thật không hiểu nổi"... Bên cạnh đó, các fan của nữ ca sĩ bênh vực thần tượng, cho rằng Minh Hằng xứng đáng vì không vướng scandal.

Phía Minh Hằng cho hay việc lựa chọn là do ban tổ chức chứ không phải do cô quyết định. Nữ ca sĩ gửi lời cám ơn tới khán giả đã đồng hành, ủng hộ cô trên con đường sự nghiệp. Minh Hằng nhấn mạnh, với cô, đây không chỉ là dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp, đó còn là giấc mơ từ cách đây 15 năm khi bắt đầu ca hát.

Mặc sexy, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh từng ngượng đỏ mặt vì bị tụt váy, rách quần

Dù gặp phải sự cố dở khóc dở cười, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh và nhiều nghệ sĩ nữ đã xử lý tình huống rất khéo...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN