"Mẹ chồng" quyền quý của Ninh Dương Lan Ngọc ngượng đỏ mặt trên truyền hình

Thứ Bảy, ngày 09/11/2019 10:53 AM (GMT+7)

Cô thừa nhận chỉ vì một phút hào hứng mà bị phá mất hình tượng gìn giữ bao năm.

Sau nhiều năm, NSND Lê Khanh mới đây quay trở lại màn ảnh với vai diễn người mẹ chồng quyền quý bậc nhất xứ Huế, nhiều mâu thuẫn với cô con dâu Ninh Dương Lan Ngọc. Bên cạnh vai diễn được mong đợi này, nghệ sĩ Lê Khanh mới đây nhận lời tham gia chương trình Ký ức vui vẻ.

"Mẹ chồng" quyền quý của Ninh Dương Lan Ngọc ngượng đỏ mặt trên truyền hình - 1

NSND Lê Khanh trở lại với Ký ức vui vẻ

Từng xuất hiện với vai trò là nhân vật đặc biệt của “Ký ức vui vẻ” ở mùa 1, NSND Lê Khanh bất ngờ trở lại chương trình với sự đón chào nồng nhiệt của hàng triệu khán giả truyền hình. Không làm mọi người thất vọng, NSND Lê Khanh năng nổ tham gia tất cả các trò chơi vận động mà chương trình đưa ra.

Trong một thử thách chung về các trò chơi dân gian, mỗi đội sẽ cử ra một đại diện để tham gia thử thách nhảy dây để giành điểm về cho cả 5 đội. Ngay lập tức, NSND Lê Khanh, diễn viên Kiều Trinh, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy và Quang Trung là 5 ứng viên xuất sắc được “chọn mặt gửi vàng” để đương đầu với thử thách của chương trình.

"Mẹ chồng" quyền quý của Ninh Dương Lan Ngọc ngượng đỏ mặt trên truyền hình - 2

"Mẹ chồng của Ninh Dương Lan Ngọc" bung xõa khi chơi trò chơi

Nhảy dây được xem là một trong những trò chơi dân gian vận động được nhiều người thích thú. Và không ngoài dự đoán, thử thách tuần này được tăng thêm phần sinh động khi cả 5 nghệ sĩ phải nhảy cùng nhau với số vòng là 5. Tưởng chừng đơn giản nhưng khi tất cả mọi người tham gia mới thấy được sự khó khăn khi vận dụng sự khéo léo, sức lực và canh đúng thời điểm để không làm ảnh hưởng đến những người nhảy trước.

"Mẹ chồng" quyền quý của Ninh Dương Lan Ngọc ngượng đỏ mặt trên truyền hình - 3

Các nghệ sĩ tham gia trò chơi trong tiếng cười rộn rã

Mở đầu thử thách là nghệ sĩ Kiều Trinh, dù diện váy nhưng nữ nghệ sĩ vẫn rất lăn xả tham gia vào thử thách. Tiếp nối chính là Ốc Thanh Vân, Quang Trung và Thanh Duy. Vì là người có nhiều kinh nghiệm nhất, NSND Lê Khanh chịu trách nhiệm là người cuối cùng vào vòng dây để giảnh được điểm tuyệt đối cho cả 5 đội chơi. Dường như bỏ mặc hết mọi thứ xung quanh, tất cả nghệ sĩ xoay quanh trò chơi và bung xõa hết mức như được sống lại hoàn toàn với những ký ức ngày xưa.

Kết thúc trò chơi trong sự vui vẻ và phấn khởi của tất cả nghệ sĩ và khán giả tham gia chương trình, MC Lại Văn Sâm mớm mồi cho đại hội “bóc phốt” được diễn ra tại sân khấu “Ký Ức Vui Vẻ”. Ốc Thanh Vân “tố” NSND nhảy dây kém sang nhất hội vì những dáng nhảy không đụng hàng.

"Mẹ chồng" quyền quý của Ninh Dương Lan Ngọc ngượng đỏ mặt trên truyền hình - 5

NSND Lê Khanh bị "bóc phốt" ngượng đỏ mặt nhưng vẫn rất thích thú khi tham gia Ký ức vui vẻ

Không hề thanh minh, NSND chia sẻ: “Trước đây tôi là kiện tướng nhảy dây đấy, nhưng vì muốn mọi người vui vẻ nên đã cố tình nhảy xấu khiến mọi người vui”. Chưa ngừng lại ở đó, ca sĩ Ngọc Khuê cũng xin được “bóc phốt” NSND Lê Khanh ngay trên sóng truyền hình. Ca sĩ Ngọc Khuê bồi hồi kể lại câu chuyện xảy ra vào những năm 90, dọc ven đường ở Hà Nội có những cây sấu và NSND Lê Khanh là người phụ nữ chuyên mặc váy để leo cây hái sấu cho hội chị em. Nói đến đây mọi người đều hoảng hốt, NSND Lê Khanh phân trần “Mặc váy để dễ leo trèo nhưng phía trong luôn mặc một chiếc quần cộc để có thể để sấu ở trong ấy”. NSND cũng chia sẻ thêm hình ảnh chính chuyên xây dựng bao nhiêu năm nay chỉ vì một phút hào hứng tại “Ký Ức Vui Vẻ” mà bị phá mất.

"Mẹ chồng" quyền quý của Ninh Dương Lan Ngọc ngượng đỏ mặt trên truyền hình - 6

Nghệ sĩ Chí Trung được tổ chức sinh nhật ngay tại trường quay

Mới đây, trong hậu trường ghi hình của chương trình, NSƯT Chí Trung bất ngờ khi được tổ chức sinh nhật ngay tại trường quay. Tình cảm đặc biệt của khán giả, đồng nghiệp khiến anh bật khóc xúc động. MC Quyền Linh gửi lời chúc mừng người anh: “Chúc anh gặp nhiều may mắn và thực sự hạnh phúc, thành công. Hôm nay còn có hàng triệu khán giả Ký ức vui vẻ trên truyền hình, chúc mừng anh Chí Trung nhé! Anh càng ngày càng đẹp! Thực sự anh đẹp trai thật!”.

Động thái của Ninh Dương Lan Ngọc khi bị nghi ”yêu 2 chàng trai”

Bức ảnh 3 người nhanh chóng thu hút hơn 32 nghìn lượt like trên trang cá nhân của Sơn Thạch.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc