Trấn Thành "bóc phốt" cả showbiz Việt trong hậu trường, đến Hoài Linh cũng bị réo tên

Thứ Năm, ngày 22/04/2021 16:44 PM (GMT+7)

Nam diễn viên khẳng định tới lượt anh "trả lại cho hết" sau khi mọi người xúm lại "bóc phốt" anh.

Mới đây Hari Won đăng bài viết vào lúc tối muộn ngày 21/4 với loạt ảnh một nam thần khoe cơ bắp. "Anh ấy làm gì cũng đẹp trai. Mấy fan nữ nói: Khuyết điểm duy nhất của anh này là có vợ thôi. (Cười). Muốn đi xem nhạc kịch quá đi" - Hari viết, đính kèm 3 tấm hình một sao nam xứ Hàn với những góc chụp khuất mặt, nhưng lộ body cuồn cuộn.

Trấn Thành "bóc phốt" cả showbiz Việt trong hậu trường, đến Hoài Linh cũng bị réo tên - 1

Hari Won đăng bài về "trai lạ" trong album "Nam thần" khiến Trấn Thành chỉ biết cười trừ

Ngay phía dưới bài viết, cộng đồng mạng liền réo gọi tên Trấn Thành, thấy thương cho nam diễn viên khi bà xã đăng ảnh "trai lạ". Nữ diễn viên Lê Giang thể hiện bất bình: "Sao em lại như vậy với em trai chị?". Đáp lại comment của Lê Giang, Trấn Thành chỉ cười trừ.

Ngay sau khi bà xã có màn thương nhớ trai đẹp xứ Hàn, Trấn Thành đã đăng video "bóc phốt" sao Việt. Trên trang Fanpage của Trấn Thành có hơn 17,7 triệu người theo dõi, một video thú vị, hài hước được đăng tải ngày 22/4 cùng lời nhắn: "Mọi người xúm nhau bóc phốt tôi đi, bây giờ tới lượt tôi trả lại hết".

Clip: Trấn Thành "bóc phốt" nết ăn uống của sao Việt trong hậu trường

Trong video có tựa đề "Trấn Thành bóc phốt nết ăn uống "cả showbiz" tại các hậu trường gameshow", camera đã lia trọn nhiều khoảnh khắc hài hước do Trấn Thành cầm máy. Nữ nghệ sĩ hài Việt Hương bị đàn em "bóc" lúc đang ăn, vì vừa tô son trang điểm nên phải mở miệng rộng sao cho đồ ăn không dính son. Quay sang danh hài Hoài Linh, Trấn Thành có ý so sánh đàn anh phải ăn uống khổ sở, liền bị danh hài "tố" ngược lại: "Đồ ăn mày ăn hết sạch rồi".

Trấn Thành "bóc phốt" cả showbiz Việt trong hậu trường, đến Hoài Linh cũng bị réo tên - 2

Việt Hương bị đàn em "bóc phốt" khi đang ăn

Trấn Thành "bóc phốt" cả showbiz Việt trong hậu trường, đến Hoài Linh cũng bị réo tên - 3

Nam danh hài Hoài Linh "tố" ngược lại Trấn Thành đã ăn hết đồ ăn

Tới lượt đàn em Tuấn Trần - bạn diễn trong "Bố già", đóng vai con trai của Trấn Thành - cũng bị liên hoàn phốt. Nam diễn viên hài liên tục "kể tội" Tuấn Trần khiến anh chỉ biết câm nín. Sau màn "bóc phốt" về ăn uống, cậu con trai ông Ba Sang còn bị chê về đôi giày tím, dây chuyền lẫn hoa tai.

Trấn Thành "bóc phốt" cả showbiz Việt trong hậu trường, đến Hoài Linh cũng bị réo tên - 4

Tuấn Trần bị "ông Ba Sang" bóc phốt liên hoàn về nết ăn uống

Trấn Thành "bóc phốt" cả showbiz Việt trong hậu trường, đến Hoài Linh cũng bị réo tên - 5

Đến cả đôi giày tím cũng bị chê bai

Chưa dừng tại đó, video của Trấn Thành còn kể tên cả Gil Lê. Khi Gil Lê đang ăn uống lành mạnh với salad và ức gà, Trúc Nhân liền bị lôi vào cuộc.

Trấn Thành "bóc phốt" cả showbiz Việt trong hậu trường, đến Hoài Linh cũng bị réo tên - 6

Gil Lê đang ăn cũng không yên

Trấn Thành "bóc phốt" cả showbiz Việt trong hậu trường, đến Hoài Linh cũng bị réo tên - 7

Trúc Nhân cũng bị lôi vào cuộc

Video thu hút chú ý của đông đảo cư dân mạng vì tính hài hước, giải trí cao. "Lúc hậu trường là vui nhất" - một fan bình luận.

Hiện tại phim điện ảnh Bố Già ngoài việc đạt doanh thu hơn 400 tỷ đồng tại phòng vé VN, còn chính thức khởi chiếu tại Malaysia và Singapore.

"Do tình hình Covid nên ê-kíp không thể làm sự kiện và đoàn không thể qua nước bạn làm giao lưu được. Ê-kíp Bố Già cảm kích tấm chân tình của khán giả quốc tế, trong đó chắc chắn có kiều bào người Việt đang sinh sống đã dành tình cảm cho phim" - bên phát hành phim thông báo - "Suất chiếu được nước bạn hỗ trợ rất tốt và lượng vé đặt trước cũng rất tốt, số lượng vé của Bố Già đã được lấp đầy từ buổi sáng - điều mà trước giờ theo đối tác quốc tế chia sẻ là chưa phim Việt nào làm được trước đây".

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-boc-phot-ca-showbiz-viet-trong-hau-truong-den-hoai-linh-cung-bi-reo...

Trấn Thành livestream giữa đêm nói rõ lùm xùm ”chơi xấu” Lý Hải

Mới đây, diễn viên, MC Trấn Thành livestream trong đêm khuya để nói rõ trước lùm xùm mà anh vô tình vướng phải.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung