MC Lại Văn Sâm "bóc phốt" diễn viên hài đình đám ngay trên sóng quốc gia

Chủ Nhật, ngày 29/12/2019 10:36 AM (GMT+7)

Sau nhiều lần "cà khịa" khách mời, nam danh hài này phải nhận cái "kết đắng" từ MC kỳ cựu.

Tiếp nối dòng hồi ức qua từng thập niên, “Ký Ức Vui Vẻ” tập 18 với sự xuất hiện của 5 khách mời đặc biệt: NSND Trọng Trinh, NSƯT Hoàng Hải, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Hồ Trung Dũng và ca sĩ Mai Tiến Dũng. Đại diện từ 5 thập niên đều là những mảnh ghép ký ức đối với từng thập niên riêng biệt. Đội trưởng Chí Trung “phát hoảng” khi bị Hồng Vân và Tự Long “bắt nạt” ngay màn chào sân.

MC Lại Văn Sâm "bóc phốt" diễn viên hài đình đám ngay trên sóng quốc gia - 1

Chí Trung, Trọng Trinh ở đội thập niên 60

Trong tập này, Tự Long liên tục "cà khịa" khách mời bằng những câu nói hài hước. Sau phần chia sẻ của khách mời đội thập niên 60, đội trưởng Hồng Vân có ý kiến: “Em xin phép mời 2 người anh ở đội thập niên 60 ngồi lên ghế, không phải họp hội nghị mà phải đứng như thế”. Ngay lập tức, đội trưởng Chí Trung lên tiếng: “Hành động này được xem là quan tâm tới người lớn tuổi hay ma cũ bắt nạt ma mới ấy nhỉ?”. Chớp được thời cơ, đội trưởng Tự Long cũng tranh thủ "cà khịa" đàn anh: “Anh Chí Trung à, tính ra anh ngồi có khi còn cao hơn đứng ấy”.

MC Lại Văn Sâm "bóc phốt" diễn viên hài đình đám ngay trên sóng quốc gia - 2

Tự Long hài hước chọc ghẹo các khách mời

Đội trưởng Tự Long cũng vừa đấm vừa xoa Ốc Thanh Vân: “Hôm nay Vân nền nã thật nhưng màu váy của Vân ở ngoài Bắc người ta gọi là màu chó đuổi ấy”. Nhân ngay cơ hội ấy, MC Lại Văn Sâm cũng “bóc phốt” Tự Long: “Bình thường mọi người thấy anh ấy ăn mặc ở trên lịch sự, nhưng ít ai nhìn đến đôi giày”. Không ngần ngại, đội trưởng Tự Long bước ra giữa sân khấu khoe đội giày nổi bật của mình và nhận được lời nhận xét từ diễn viên Hoàng Hải: “Màu giày của Tự Long ở ngoài Bắc cũng được gọi là màu chó đuổi ấy”.

Clip: Đội trưởng Tự Long liên tục “cà khịa” khách mời và nhận cái kết đắng từ MC Lại Văn Sâm

Trong tập 18, NSND Trọng Trinh và NSƯT Hoàng Hải chia sẻ cảm xúc khi xuất hiện trong chương trình Ký ức vui vẻ. 

NSND Trọng Trinh bày tỏ: “Khi bước tới đây, tôi thật sự choáng ngợp với độ hoành tráng của sân khấu Ký Ức Vui Vẻ”. Chính người nghệ sĩ gạo cội này cũng cảm nhận được rõ nét không khí tại trường quay mà “Ký Ức Vui Vẻ” mang lại: “Chương trình này có sự góp mặt của quá nhiều nghệ sĩ và khán giả, làm tôi thấy rạo rực và muốn trở lại như ngày xưa”.

MC Lại Văn Sâm "bóc phốt" diễn viên hài đình đám ngay trên sóng quốc gia - 3

NSƯT Hoàng Hải trở lại Ký ức vui vẻ

Quay trở lại cùng khán giả “Ký ức vui vẻ” với một vai trò hoàn toàn khác, NSƯT Hoàng Hải tiếp tục khiến khán giả ngất ngây cùng một bầu trời ký ức. Từng xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt trong cuộc tái hợp của dàn diễn viên “Cảnh Sát Hình Sự” sau 20 năm tại “Ký Ức Vui Vẻ”, diễn viên Hoàng Hải quyết định trở lại với vai trò khách mời của đội thập niên 70, để có cơ hội chia sẻ cùng khán giả nhiều hơn về những ký ức của mình.

Điều đặc biệt, khách mời ở 3 thập niên 80, 90 và 2000 đều là những ca sĩ nổi tiếng, nên âm nhạc để khởi động cho một màn ngược dòng ký ức là điều không thể thiếu. Những ca khúc quen thuộc được gửi đến khán giả với giọng hát của Đoan Trang, Hồ Trung Dũng và Mai Tiến Dũng đã làm nóng bầu không khí tại “Ký Ức Vui Vẻ” tập 18. Chương trình lên sóng vào lúc 21g15, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/mc-lai-van-sam-boc-phot-dien-vien-hai-dinh-dam-ngay-tren-song-quoc-gia-104...

MC Lại Văn Sâm lúng túng rơi vào tình huống khó xử trên sóng quốc gia

Nam MC kỳ cựu phải thốt lên: “Chưa bao giờ tôi được đưa vào tình cảnh bối rối như thế này!“.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Lại Văn Sâm