MC Lại Văn Sâm lúng túng rơi vào tình huống khó xử trên sóng quốc gia

Thứ Bảy, ngày 14/12/2019 12:18 PM (GMT+7)

Nam MC kỳ cựu phải thốt lên: “Chưa bao giờ tôi được đưa vào tình cảnh bối rối như thế này!".

Là một MC kỳ cựu, dẫn chương trình trong nhiều game show nổi tiếng nhưng lần đầu tiên MC Lại Văn Sâm rơi vào tình huống khó xử.

Tuần này, tập 16 của chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 2 tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện 5 khách mời đặc biệt: nàng Thị Hến duyên dáng Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Minh Phương, MC Quyền Linh, diễn viên Anh Đức và diễn viên Mai Thanh Hà.

MC Lại Văn Sâm lúng túng rơi vào tình huống khó xử trên sóng quốc gia - 1

Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ cùng đội thập niên 60 với nghệ sĩ Chí Trung

Xuất hiện với nét rạng ngời, trẻ trung dù đang ở độ tuổi lục tuần, NSƯT Thanh Kim Huệ lập tức thu hút được tất cả ánh nhìn từ phía khán giả. Màn chào sân của nghệ sĩ Kim Huệ khiến MC Lại Văn Sâm lúng túng nhưng anh thừa nhận "thấy thích".

Theo đó, nghệ sĩ Kim Huệ đã diễn ngẫu hứng lại một trích đoạn trong vở Ngao sò ốc hến kinh điển gắn liền với tên tuổi của mình. Khi vừa bước vào chương trình, nữ nghệ sĩ đã chạy lên chỗ MC Lại Văn Sâm và cúi đầu: "Dạ, em xin chào quan huyện ạ", khéo léo kéo MC của chương trình vào vai quan huyện.

Vừa nói dứt lời, nữ nghệ sĩ kéo MC Lại Văn Sâm ra một chỗ và chạy tới bên MC Quyền Linh nói: "Tôi nói như thế đủ biết MC Lại Văn Sâm là quan huyện rồi, nên đứng ở đấy đi. Còn kia, em xin chào thầy đề ạ".

MC Lại Văn Sâm lúng túng rơi vào tình huống khó xử trên sóng quốc gia - 2

Nghệ sĩ Kim Huệ khéo léo kéo MC Lại Văn Sâm, Quyền Linh và Thanh Duy vào vai các nhân vật trong trích đoạn  vở Ngao sò ốc hến

NSƯT Thanh Kim Huệ chỉ tay thẳng tay về phía ca sĩ Thanh Duy nói: "Còn mày. Mày ra đây tao bảo. Mày là trùm sò đúng không? Được rồi mày cứ ngồi đó đi để tao tính mày sau". Nhanh chóng nhập vai thầy đề, MC Quyền Linh tung hứng với Thanh Kim Huệ để tố cáo trùm sò Thanh Duy.

Thanh Duy còn chưa hết bỡ ngỡ đã tới lượt MC Lại Văn Sâm. Vừa dứt lời tố cáo "trùm sò" Thanh Duy, nữ nghệ sĩ chạy tới chỗ MC Lại Văn Sâm khóc lóc: "Quan huyện ơi, thân tôi gái góa chồng sớm tối đêm khuya quạ kêu chẳng có ai bên cạnh bầu bạn mà còn bị kẻ khác hãm hại vu oan. Tôi phải làm sao để quan thương tình đây.

Quan huyện ơi, thằng trùm sò nó hại em, bây giờ quan phải xử phạt nó đi".

MC Lại Văn Sâm lúng túng rơi vào tình huống khó xử trên sóng quốc gia - 3

Đưa vào thế bí, Thanh Duy chịu trận khi bị MC Quyền Linh ra mặt thay cho NSƯT Thanh Kim Huệ đánh đòn.

Sau khi bị đẩy vào tình huống làm quan huyện xử án, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: “Chưa bao giờ tôi được đưa vào tình cảnh bối rối như thế này! Tôi đứng mà không biết phải nên làm gì hết”.

Tiếp nối màn mở đầu có phần hơi “ác” của NSƯT Thanh Kim Huệ nhưng bù lại khán giả có 1 phần giải trí khó quên tại sân khấu “Ký Ức Vui Vẻ’, nghệ sĩ Minh Phương cũng đưa khán giả đến với hồi ức về những vai diễn đình đám của mình.

MC Lại Văn Sâm lúng túng rơi vào tình huống khó xử trên sóng quốc gia - 4

Lần đầu tiên trong "Ký ức vui vẻ", đội thập niên 80 có 2 đội trưởng Tự Long, Quyền Linh 

Đến với màn chào sân của đội thập niên 80, Tự Long tuyên bố: “Tuần này đội mình là mạnh nhất vì đội mình có tới 2 đội trưởng. Nên hôm nay đội mình không thể thua được, nếu có thua thì phải thua thảm hại, còn không là phải thắng thật oách vào”. Từng đảm nhiệm vai trò đội trưởng thập niên 80 suốt 7 tập, MC Quyền Linh trở lại với vai trò khách mời cùng đội trưởng Tự Long như một “cơn sóng” khiến khán giả mong chờ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/mc-lai-van-sam-lung-tung-roi-vao-tinh-huong-kho-xu-tren-song-quoc-gia-1041...

MC Lại Văn Sâm giật bắn người khi nghe ”bà nội quốc dân” xưng là ”bé”

62 tuổi, MC Lại Văn Sâm không thể ngờ có người hơn tuổi mình vẫn tự xưng là “bé“ và nhận “vẫn còn trẻ“.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Lại Văn Sâm
Báo lỗi nội dung