Tiến Đạt: "Hari Won cần thận trọng với tình yêu mới"

Thứ Bảy, ngày 20/02/2016 09:14 AM (GMT+7)

Tiến Đạt không quan tâm đến đời tư của Trấn Thành nhưng vẫn dặn Hari Won cẩn thận về mối quan hệ mới.

Trong buổi họp báo Cuộc đua kỳ thú mùa giải mới diễn ra chiều tối qua 19.2, Rapper Tiến Đạt đã không còn xuất hiện cùng Hari Won mà sánh vai bên một bạn chơi mới. Trước những nuối tiếc của khán giả về mối tình 9 năm của mình, Tiến Đạt đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống hiện tại của bản thân, suy nghĩ về Hari Won cũng như "người yêu mới của người yêu cũ".

Tình yêu với Hari Won đã trở thành tình thân

Tiến Đạt có mặt trong buổi họp báo Cuộc đua kỳ thú từ khá sớm, lúc đó có không ít lời bàn tán về việc anh có cùng với Hari Won tiếp tục mùa giải All star năm nay. Tuy nhiên, cuối cùng, Tiến Đạt được giới thiệu sẽ cùng tham gia cuộc thi với Lincoln – một chàng trai Việt kiều từng được chú ý ở mùa giải năm ngoái.

Hương Giang Idol khi làm MC trong sự kiện đã hỏi đùa nam ca sĩ, phải chăng cú sốc tình cảm vừa qua đã khiến anh “chuyển hệ”. Tuy nhiên, Tiến Đạt chỉ mỉm cười và thoải mái với câu trêu chọc của Hương Giang: “Bạn chơi lần này đúng là giống người cũ, cũng chân dài, cũng nói tiếng Việt không rành, tính cách cũng trẻ con… chỉ có điều không thể nào giống với Hari được”.

Tiến Đạt: "Hari Won cần thận trọng với tình yêu mới" - 1

Tiến Đạt và Hari Won ngày còn yêu nhau

Sau cuộc tình 9 năm với Hari Won, không thể không nói có sự xáo trộn trong cuộc sống của Tiến Đạt, anh từ việc sống “ẩn dật” ở showbiz Việt nhiều năm qua lại được mọi người quan tâm và hỏi nhiều về mối tình với Hari Won hơn. Tuy nhiên, anh vẫn luôn cho rằng những gì mình đang trải qua không hề khó khăn bằng bạn gái cũ.

“Hari vẫn là người chịu ảnh hưởng nhiều hơn vì phụ nữ thường là người chịu dèm pha và hứng chịu những lời nói cay nghiệt, chịu thiệt thòi nhiều hơn sau khi chia tay.” – Tiến Đạt chia sẻ.

Bên cạnh đó, anh cũng mong rằng, khán giả có cái nhìn tích cực hơn giống như anh và Hari đã, đang nhìn nhận về chuyện của họ. Đó không còn là tình yêu mà đã là tình thân và anh hi vọng mọi người trân trọng nó.

9 năm yêu nhau chưa từng lãng phí

Nhiều người nói 9 năm yêu nhau là khoảng thời gian lãng phí đối với thanh xuân của một người phụ nữ nhưng đối với Tiến Đạt thì không. Anh cho rằng, cả anh và Hari Won đã cùng nhau xây đắp những kỷ niệm đẹp. Cả hai yêu và hiểu nhau nhiều hơn trong suốt thời gian đó. Khi yêu nhau, có vấn đề không thể dung hòa hay giải quyết được thì có tiến đến hôn nhân cũng phải ly hôn.

Tiến Đạt: "Hari Won cần thận trọng với tình yêu mới" - 2

Tiến Đạt vẫn vui vẻ sau cuộc chia tay với Hari Won

Tiến Đạt không cho rằng Hari Won đến với Trấn Thành là vì Tiến Đạt không hề lãng mạn như danh hài mà cả hai đã có những vấn đề không giải quyết được nên quyết định "buông tay".

Đối với Tiến Đạt, anh không vội vàng tìm kiếm mối quan hệ mới để khóa lắp chỗ trống cũ. Anh cho rằng, tình cảm là duyên phận và chấp nhận tùy vào số trời. Chàng rapper điển trai tin rằng, Hari Won cũng có cùng suy nghĩ với mình. Nếu chỉ vì chọc tức anh mà yêu người mới thì thay vào đó cô đã từ bỏ tất cả và bỏ về Hàn Quốc rất lâu rồi.

“Không quan tâm đến Trấn Thành”

Vẫn còn tình thân với Hari Won nên Tiến Đạt đã có nhiều chia sẻ với cô về cuộc sống. Anh cũng biết về những tin đồn xung quanh Trấn Thành nhưng chỉ dặn dò Hari Won cẩn thận với mối quan hệ mới.

“Tôi không tin lắm vào những tin đồn nhưng có nói với Hari cân nhắc và thận trọng. Hari là người trong cuộc sẽ cảm nhận rõ hơn những người đồn đại bên ngoài” – Tiến Đạt chia sẻ và cho rằng việc nhắc nhở Hari Won là trách nhiệm của mình.

Tiến Đạt: "Hari Won cần thận trọng với tình yêu mới" - 3

Hari Won đã tìm thấy được tình yêu mới sau cuộc tình 9 năm với Tiến Đạt

Sau khi chia tay, cả Tiến Đạt và Hari Won đều cho nhau những lời khuyên. Tiến Đạt hi vọng Hari Won thận trọng với tình yêu mới trong khi nữ ca sĩ lại cho rằng, anh cần phải yêu tiền nhiều hơn và dành thời gian để kiếm tiền.

“Tôi thấy kiếm tiền đủ rồi thì dừng nên cả hai hay tranh cãi về vấn đề này.” – Tiến Đạt thành thật. Tuy nhiên, anh không hề hối tiếc về việc đã cùng Hari Won tham gia nghệ thuật. Theo nam rapper, những gì anh và Hari Won cùng trải qua, khán giả không nhìn thấy hết được. Đối với anh, Hari Won chưa bao giờ là người ham tiền, hám danh. Thời gian tới họ vẫn có thể sẽ còn hợp tác cùng nhau trong một dự án nào đó.

Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Hari Won
Báo lỗi nội dung