Mạnh Quỳnh có động thái khi Phi Nhung phải can thiệp ECMO vì đông máu

Sự kiện: Phi Nhung

Nam danh ca dùng từ “van xin” trước những thông tin sai lệch về sức khỏe ca sĩ Phi Nhung.

Tại Mỹ, danh ca Mạnh Quỳnh liên tục cập nhật thông tin sức khỏe của Phi Nhung khi đang điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), suốt nhiều tuần qua. Mới đây, thông qua trang cá nhân, Mạnh Quỳnh chia sẻ video ngắn hát một ca khúc. Nội dung lời bài hát: “Rượu hồng se duyên ta sánh bước cùng nhau, yêu mãi đến ngàn sau, giông gió sẽ qua mau. Dù đời gian nan, xin giữ mãi trong lòng một tình yêu thiết tha”.

Theo Mạnh Quỳnh, thông qua món quà tinh thần này anh muốn truyền năng lượng tích cực đến người dân Việt Nam và thế giới sớm vượt qua dịch bệnh. Đặc biệt, anh kêu gọi khán giả hãy cầu nguyện cho “người tình sân khấu” gắn bó hơn 20 năm sớm phục hồi sức khỏe.

Tại Mỹ, Mạnh Quỳnh liên tục cầu nguyện cho Phi Nhung sớm bình phục

Tại Mỹ, Mạnh Quỳnh liên tục cầu nguyện cho Phi Nhung sớm bình phục

Suốt thời gian Phi Nhung trị bệnh Covid-19, mạng xã hội liên tục lan truyền nhiều thông tin sai lệch, không có kiểm chứng. Thậm chí trên YouTube còn xuất hiện các video đưa tin giọng ca “Bông điên điển” đã qua đời, khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Trước vấn nạn này, Mạnh Quỳnh cũng thẳng thắn lên tiếng: “Van xin các trang báo mạng, các kênh YouTube. Quỳnh không muốn nêu đích danh quý vị ra vì để cho quý vị tự chấn chỉnh cách làm việc của mình. Đừng đăng những thông tin thất thiệt về Phi Nhung và Mạnh Quỳnh để lừa những độc giả vô tư nữa. Đây không phải là thời điểm và cách kiếm tiền hay lấy lượt xem của quý vị đâu. Kính mong khán thính giả và mọi người nếu thực sự yêu thương Phi Nhung và Mạnh Quỳnh thì hãy tận tường sự việc trước khi tin và bình luận vào trang mạng những đơn vị này nhé”.

Có thể thấy, đây là lần đầu tiên danh ca Mạnh Quỳnh tỏ ra vô cùng bức xúc trên trang cá nhân trước tình trạng tin giả được lan tỏa tràn lan, nhất là thông tin giữa anh và “người tình sân khấu” Phi Nhung. Cũng theo nam danh ca, những thông tin sai sự thật không chỉ làm hoang mang dư luận mà còn khiến fan, nhất là người nhà của nghệ sĩ đau lòng, ảnh hưởng đến tinh thần nghiêm trọng.

Nam danh ca lên tiếng bảo vệ "người tình sân khấu"

Nam danh ca lên tiếng bảo vệ "người tình sân khấu"

Khi hay tin Phi Nhung dương tính Covid-19, Mạnh Quỳnh, vô cùng xót xa. Anh chia sẻ lại bản tân cổ "Hờn anh giận em" diễn cùng Phi Nhung từ nhiều năm trước, kèm lời tâm sự: “Lối trình diễn như thế này chỉ có ở Phi Nhung, Mạnh Quỳnh. Không hay, không chuyên nghiệp, không điệu đà hoa mỹ nhưng rất thật, bình dị và gần gũi”.

Mạnh Quỳnh cho biết, anh không giỏi mọi mặt như Phi Nhung nhưng anh thừa nhận mình rất giỏi khi đứng bên cạnh nữ ca sĩ trên sân khấu. Anh dùng từ “cặp đôi hoàn hảo” dành cho bản thân và Phi Nhung.

“Dù mai này hoàn cảnh cuộc sống thay đổi hay thời gian và tuổi đời không cho chúng ta được “tung hứng” với nhau để đem lại nụ cười và nguồn cảm hứng âm nhạc của khán giả từng yêu thương “cặp đôi hoàn hảo” như lúc mình còn xuân trẻ nữa, thì chúng ta vẫn mãi là đôi bạn tri kỷ không có gì thay đổi được.

Trong tận thâm tâm mình bạn luôn là một tinh hoa trong vườn hoa nghệ thuật muôn màu muôn sắc. Hãy mạnh mẽ, cố gắng cùng mình và mọi người vượt qua những khó khăn cay nghiệt này nhé bạn”, ca sĩ Mạnh Quỳnh gửi lời động viên đến Phi Nhung.

Không chỉ là cặp đôi được yêu thích trên sân khấu, ngoài đời Phi Nhung và Mạnh Quỳnh còn là tri kỷ thân thiết suốt 2 thập niên qua. Nam danh ca tiết lộ, anh và Phi Nhung ngọt ngào trên sân khấu vậy thôi, nhưng ngoài đời cả hai lại có nhiều quan điểm trái ngược nhau, vì vậy, dù là bạn bè thân thiết nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên cãi cọ. Còn Phi Nhung thì khẳng định mối quan hệ giữa cô và Mạnh Quỳnh là “người yêu không bao giờ yêu, người chồng không bao giờ cưới”.

Phi Nhung đang được các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy tích cực cứu chữa

Phi Nhung đang được các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy tích cực cứu chữa

Ca sĩ Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 từ ngày 19/8, tại bệnh viện Gia An 115, nhưng bệnh chuyển biến nặng nên phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8. Hiện nữ ca sĩ nằm điều trị tại Khoa D (hồi sức tích cực) và tình trạng sức khỏe vẫn chưa tiến triển nhiều. Chủng Covid-19 mới Phi Nhung bị nhiễm gây đông máu nên cô cần lọc máu qua hệ thống máy ECMO (tim phổi nhân tạo).

Nghệ sĩ Việt Hương – người đại diện của ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam theo ủy quyền từ gia đình cho biết: “Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực từ bệnh viện Chợ Rẫy, thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu, mà ai cũng như ai nên không thể phiền bác sĩ. Và giám đốc bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn, khi nào có thông tin chính thức mới hơn ê-kíp sẽ chủ động đưa ra thông báo”.

Nguồn: [Link nguồn]

Sức khỏe Phi Nhung chuyển nặng, vợ cũ Bằng Kiều gửi 21.500 USD về VN làm điều bất ngờ

Giữa lúc tin đồn Phi Nhung qua đời gây xôn xao, ca sĩ Trizzie Nguyễn đã có việc làm ý nghĩa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Phi Nhung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN