Lý do "thánh nữ nhạc chế" bỏ nhà Sài thành về phố núi sinh sống?

Gặp biến cố trong cuộc sống, nữ YouTuber đình đám bỏ nhà ở TP.HCM về Lâm Đồng sinh sống.

Thiên An là cái tên không quá xa lạ với những ai yêu thích parody, web-drama học đường. Kênh YouTube của cô hiện có hơn 4,2 triệu lượt đăng ký, đạt hơn 1,6 tỷ lượt xem.

Cuối năm 2020, Thiên An được Google vinh danh là một trong những nhà sáng tạo YouTube nổi bật của Việt Nam cùng hàng loạt tên tuổi streamer, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước.

Lý do "thánh nữ nhạc chế" bỏ nhà Sài thành về phố núi sinh sống? - 1

Thiên An hiện sống một mình tại căn nhà mới xây ở huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. 

Thiên An hiện sống một mình tại căn nhà mới xây ở huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. 

Mới đây, thông tin Thiên An bỏ nhà ở TP.HCM về Lâm Đồng khi sự nghiệp đang ổn định khiến nhiều khán giả bất ngờ. Theo đó, nữ YouTuber đã có 8 tháng về Lâm Đồng sinh sống, tập thích nghi và quen dần với môi trường tại đây.

Cô xây một căn nhà nhỏ trên khu đất rộng lớn tại huyện Lâm Hà. Hiện cô sống một mình và tận hưởng sự bình yên.

"Thời điểm sống ở TP.HCM, tôi trải qua nhiều biến cố nên quyết định về đây tìm lại sự an yên trong bản thân. Sau những biến cố, sự trưởng thành, tích góp cho bản thân thì tôi mới có đủ tài lực để dám ở đây", cô chia sẻ.

Thiên An sưu tập nhiều tiểu thuyết và truyện tranh.

Thiên An sưu tập nhiều tiểu thuyết và truyện tranh.

Phòng làm việc của YouTuber Thiên An. 

Phòng làm việc của YouTuber Thiên An. 

Về cuộc sống một mình ở Lâm Đồng, Thiên An cho biết cô không gặp bất cứ áp lực nào. Mỗi ngày cô đọc sách, nghe tiếng suối chảy, trang trí những món đồ yêu thích... mà không cảm thấy nhàm chán.

"Tôi chưa thể tiết lộ về kế hoạch công việc sáng tạo nội dung sắp tới. Hiện tôi hạnh phúc khi tận hưởng cuộc sống an nhiên, thoải mái", Thiên An tâm sự.

Lý do "thánh nữ nhạc chế" bỏ nhà Sài thành về phố núi sinh sống? - 5

Khu vườn rộng lớn phía sau nhà của Thiên An.

Khu vườn rộng lớn phía sau nhà của Thiên An.

Thiên An cho biết, cô bắt sáng tạo nội dung trên YouTube từ cuối năm 2018. Trước đó, cô làm nhà sản xuất, bán quán ăn và làm việc ở lĩnh vực marketing.

"Trong một lần thiếu vai, mọi người bảo tôi vào đóng vai chị đại luôn vì nhìn mặt tôi cũng khá dữ. Nghe có vẻ tổn thương nhưng đó là cơ duyên để tôi bắt đầu tham gia làm nội dung trên YouTube", Thiên An chia sẻ. 

Về gia đình, Thiên An cho biết, từ năm cô học lớp 7, bố mẹ cô đã ly hôn. Đến khi cô học năm 3 đại học thì bố bị tai biến và liệt nửa người. Lúc này, Thiên An đứng ra lo hết mọi việc và gặp nhiều áp lực.

“Mẹ tôi khi đó đã về hưu, tiền lương hưu cũng chỉ đủ để lo cho em gái của tôi. Lúc đó tôi còn nhớ mình thiếu 5 triệu đồng viện phí, tôi vay mượn từ một người anh mà suốt 1 năm trời trả không nổi", nữ YouTuber nhớ lại.

Hiện nữ YouTuber có cuộc sống bình yên tại quê nhà.

Ngoài biến cố gia đình, Thiên An còn bị bạn trai gắn bó 14 năm phản bội. Cô tâm sự người đó là mối tình đầu, thậm chí gia đình hai bên đã gặp mặt, tính chuyện hôn nhân. Nhưng khi phát hiện ra bạn trai không chung thủy, cô quyết định chia tay cách đây 2 năm.

Sau khi trải qua nhiều biến cố, Thiên An nói hiện cô dần vượt qua và đang đi tìm niềm vui cho riêng mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Phùng Ngọc Huy từng là bạn trai của cố diễn viên Mai Phương. Anh hiện sinh sống tại Mỹ và kín tiếng chuyện tình cảm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN