Cô giáo “bỏ phố về quê” trở thành TikToker đình đám

Sau 9 năm lập nghiệp tại Sài thành, cô giáo này quyết định về quê nhà để tìm sự an nhiên.

An Đen (Nguyễn Thúy An) có tài khoản TikTok đạt 1,8 triệu người theo dõi, tổng gần 40 triệu lượt thích.

Cô vừa là một trong 4 nhân vật của chương trình “Hi vọng 2024” phát sóng trên VTV3. Tại đây, nữ TikToker khiến khán giả phải suy ngẫm về giá trị của những điều bình thường.

Cuộc sống ở quê nhà của An Đen.

Trước khi nổi tiếng với những clip chia sẻ về cuộc sống tại quê nhà Đắk Lắk, ít ai biết rằng, An Đen từng là cô giáo, có nhiều năm nuôi ước mơ lập nghiệp nơi phố thị. Tuy nhiên, vì áp lực công việc, thu nhập không dư dả cộng thêm có mẹ già ở quê nên cô quyết định “bỏ phố về quê”, làm lại từ đầu.

Tại quê nhà, An Đen làm những video chia sẻ về cuộc sống thường nhật, để lại dấu ấn với hình ảnh cô gái chân chất, làn da ngăm. Bên cạnh đó, việc mang đến những câu chuyện giản dị, những lời bình về thiên nhiên, cảnh vật giúp cô tạo nên điểm khác biệt, chiếm được cảm tình của đa số người xem.

An Đen tâm sự, từ khi quyết định về quê, cô cảm nhận sự thân thuộc, không còn ngột ngạt như suốt 9 năm ở Sài thành. Cô làm rẫy, chăn bò, sáng ngủ nướng, khi thức dậy có chú chó vẫy đuôi, nghe tiếng chim hót, đi ngắm nghía vườn tược xung quanh…

Nữ TikToker nói: "Ngày xưa chạy theo đồng tiền mệt thật. Giờ ăn ngon ngủ yên".

Cô tâm sự, nhiều năm qua, ngày nào với cô cũng là ngày chủ nhật. Cô đi làm trong vui vẻ, mệt thì nghỉ ngơi, không áp lực điều gì.

Từ ngày trở thành TikToker nổi tiếng, An Đen vẫn giữ nhịp sống thong dong, không chạy đua kiếm tiền bằng mọi cách. Có những tháng thu nhập chỉ 2 triệu đồng nhưng cô vẫn thấy ổn.

“Tôi hiện vẫn có rau, có cá để ăn. Tôi mong có đủ tiền để bố mẹ đi chợ muốn ăn cái này cái kia không phải suy nghĩ đắn đo và nếu gia đình có bị đau ốm vặt thì có tiền đi viện là được”, An Đen bày tỏ.

An Đen lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. 

An Đen lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. 

Trong suốt khoảng thời gian làm công việc sáng tạo nội dung trên TikTok, điều khiến An Đen tự hào nhất là được nhiều người xem yêu thương, đồng cảm. Hơn hết, công việc này giúp An Đen lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, giúp đỡ những mảnh đời cơ nhỡ.

"Từ video của tôi, mọi người chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh bất hạnh. Tôi cũng trích một phần thu nhập để nấu những bữa ăn ngon cho các em nhỏ gặp khó khăn", cô nói thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Ngọc Sơn, anh từng yêu thầm khóc lén, trải qua những mối tính nồng nhiệt với nhiều sắc thái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN