“Bà Tưng” Huyền Anh bỏ showbiz bán cà phê, đáp trả chuyện “hết thời”

Sau hơn 10 năm nổi tiếng, Bà Tưng vẫn nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Nhắc đến “Bà Tưng” Huyền Anh, người ta nhớ ngay đến hình ảnh hot girl xứ Nghệ gợi cảm, nhảy sexy trở thành chủ đề trên mạng xã hội suốt thời gian dài. Sau nhiều năm kín tiếng, Huyền Anh có sự “lột xác” bất ngờ. Không còn là cô nàng hiếu thắng, ăn mặc hở hang, sẵn sàng phát ngôn sốc hay đối đáp với dân mạng, Huyền Anh giờ đây kín tiếng, đằm thắm hơn. 

Mới đây loạt ảnh cô đứng bán cà phê thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến tích cực, cũng có một số bình luận thẳng thừng cho rằng “Bà Tưng hết thời đi bán cà phê”.

Ảnh mới của Huyền Anh gây chú ý.

Chúng tôi đã liên hệ với Huyền Anh và nhận được sự chia sẻ từ cô:

- Chào Huyền Anh, nhiều người bất ngờ khi Huyền Anh mở quán cà phê. Đây là ý tưởng của chị hay cơ ngơi có sẵn của gia đình?

Gia đình tôi nghĩ ra ý tưởng kinh doanh này vào những ngày kết thúc dịch. Mọi người uống cà phê mỗi ngày và cảm nhận nhiều lợi ích từ nó cho sức khỏe. Tôi đã bắt đầu âm thầm thực hiện trong vòng 1 năm qua các nền tảng bán hàng. Sau đó khách hàng ủng hộ và một cửa hàng nhỏ đã mở ra.

- Chị có ngại bị nói “hết thời đi bán cà phê”?

Không. Tại sao phải ngại trong khi mình kinh doanh, kiếm tiền chân chính? Với tôi, làm nghề gì cũng quý, miễn là lương thiện và đúng với pháp luật.

- Tôi có chút tò mò về thu nhập của Huyền Anh. Thu nhập 1 tháng có đủ cho chị lo cho bản thân và gia đình?

Chuyện thu nhập cá nhân là vấn đề khá tế nhị, tôi cũng không tiện chia sẻ. Người bình thường 5 triệu là đủ nhưng với người giàu thì hàng tỷ đồng vẫn không đủ mà. Gia đình tôi có mẹ và anh trai, mọi người thương yêu và cùng nhau đồng hành tạo dựng kinh tế. Thu nhập cụ thể bao nhiêu, thú thật tôi không để ý vì tôi không bao giờ cầm tiền. Cuộc sống của gia đình tôi khá giản dị, ít có nhu cầu cao nên thoải mái với mức thu nhập hiện tại.

“Bà Tưng” Huyền Anh bỏ showbiz bán cà phê, đáp trả chuyện “hết thời” - 3

Cô thường xuyên đứng quầy, tự pha chế cà phê cho khách hàng.

- Huyền Anh từng chia sẻ về việc đầu tư bất động sản, đến thời điểm hiện tại, bạn đang sở hữu bao nhiêu đất, bao nhiêu nhà?

Tôi xin phép không trả lời, để sau này có ngày làm đại gia sẽ khoe luôn một lần chứ giờ vẫn nghèo lắm (cười).

- Hiện tại Huyền Anh còn được mọi người nhận ra không? Chị có khó chịu hay chạnh lòng khi vẫn còn người gọi mình là Bà Tưng?

Đôi khi vẫn có người nhận ra tôi. Ai chào tôi, tôi đều vui vẻ chào hỏi bình thường. Tôi thấy may mắn khi vẫn được nhiều người yêu mến và gắn bó với biệt danh đó.

- Tết với Huyền Anh thường có vị gì? Có nhiều ý kiến cho rằng Tết ngày càng nhạt, chị có thấy như thế?

Một năm trôi qua thật nhanh. Với tôi, Tết thường mang đến không khí ấm áp, gia đình sum họp và đón chào năm mới. Ý kiến về việc Tết trở nên nhạt có thể phụ thuộc vào trải nghiệm cá nhân và thay đổi tùy theo giai đoạn cuộc sống. Tết vẫn vậy, chỉ có chúng ta là thay đổi. Tôi mong rằng ai cũng tìm thấy niềm vui, hạnh phúc từ bản thân mình, nghĩ cho nhau, cảm thông cho nhau thì Tết nay hay Tết xưa vẫn sẽ luôn vui vẻ. Với tôi, năm 2023 vừa qua là một năm bình an.

“Bà Tưng” Huyền Anh bỏ showbiz bán cà phê, đáp trả chuyện “hết thời” - 4

Không làm nghệ thuật, Huyền Anh nói nguồn thu của cô đến từ công việc kinh doanh. 

- Những ngày Tết, Huyền Anh thường làm gì?

Trong những ngày Tết, giống các gia đình khác, tôi dọn dẹp, trang trí nhà cửa, nấu ăn cùng gia đình, đi chúc Tết người thân, đi chùa lễ Phật. Mùng 2 Âm lịch, tôi bắt đầu làm việc lại.

- Là người độc lập kinh tế, tự chủ trong mọi việc nhưng suy cho cùng, Huyền Anh cũng là con gái, có những khi yếu lòng cần người che chở. Chị thấy sao nếu có một người đàn ông giàu có ngỏ lời tán tỉnh, hẹn hò?

Kinh tế là một điều quan trọng nhưng nó cũng chỉ là những thứ vật chất phục vụ cho nhu cầu con người mà thôi. Tình yêu cần có cảm xúc và sự chân thành mới bền vững được. Tôi không phải là kiểu người dựa dẫm vào người khác, đặc biệt trong tình yêu thì mình càng độc lập. Người khiến tôi rung động nhất có lẽ sẽ là người theo đuổi tôi mạnh mẽ nhất, là người thật sự yêu và cần thì tôi mới có thể đáp lại được thôi. Hiện tại, tôi vẫn độc thân.

“Bà Tưng” Huyền Anh bỏ showbiz bán cà phê, đáp trả chuyện “hết thời” - 5

Huyền Anh đằm thắm và trưởng thành hơn ở tuổi 31.

- Dự định trong năm 2024 của Huyền Anh là gì?

2024 là năm tôi trở lại với các hoạt động cá nhân sau thời gian “ngủ đông” dài. Hi vọng vẫn được mọi người yêu thương và ủng hộ Huyền Anh!

Cảm ơn Huyền Anh đã chia sẻ, chúc chị năm mới vui vẻ!

Nguồn: [Link nguồn]

Hồ Văn Cường có cuộc sống kín tiếng. Đây là lần hiếm hoi ca sĩ 21 tuổi tham gia một talkshow.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN