Lộ ảnh Hồng Diễm bầu vượt mặt, khán giả bất ngờ khi biết "cha của đứa bé"

Trên diễn đàn phim, hình ảnh nữ diễn viên Hồng Diễm ôm bụng bầu lớn với nụ cười rạng rỡ như đang trò chuyện với Vũ - người yêu cũ - khiến khán giả tin vào cái kết đẹp của họ.

Những diễn biến của bộ phim "Trạm cứu hộ trái tim" vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Phim ngày càng gay cấn và hồi hộp nhất là từ khi Nghĩa (Quang Sự) lột mặt nạ và tỏ thái độ trơ trẽn, tráo trở với Ngân Hà (Hồng Diễm).

Nghĩa như muốn đày đoạ Ngân Hà trong tận cùng của đau khổ và tủi hờn khi trực tiếp tiết lộ cho cô uống thuốc tránh thai hàng ngày trong suốt bao nhiêu năm qua, thậm chí còn dở trò với mỗi lần Ngân Hà làm IVF. Tất cả đều nằm trong kế hoạch trả thù của Nghĩa. 

Ngân Hà đau khổ khóc lóc và gào lên với Nghĩa: "Đồ khốn, tại sao anh có thể làm như thế với tôi?" còn Nghĩa đáp trả: "Vì tôi không muốn nòi giống của tôi lớn lên trong con người cô". 

Tuy nhiên điều bất ngờ lớn nhất chính là việc Ngân Hà bất ngờ phát hiện mình có thai và chính mẹ cô là người đã chứng kiến và giúp cô có thêm động lực. 

Mới đây, ảnh Hồng Diễm lộ bụng bầu lớn - đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của nhiều khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng sau này Vũ (Trương Thanh Long) - người yêu cũ của Ngân Hà sẽ trở thành cha của đứa con trong bụng cô.

"Con của Nghĩa là món quà ông trời ban cho cô ấy, còn sống với ai là trái tim cô ấy chọn, đứa bé không có tội gì nha, tôi sẽ chọn sinh em bé, yêu thương em!"; "Đã như vậy rồi thì để lại đứa con cũng nhân văn mà, sau này Hà - Vũ là một đôi"... là các ý kiến bình luận của khán giả.

Một số ý kiến khác lại cho rằng đây là phần cuối phim khi Hà đã tái hợp với Vũ bởi nhìn sự hạnh phúc và nụ cười rạng rỡ của Hồng Diễm trong phân cảnh đó. Nếu như Vũ và Hà đến với nhau thì đây chắc chắn là đoạn kết đẹp và xứng đáng cho người con gái tốt đẹp như Hà. 

Trước đó, Ngân Hà đã run rẩy khi nhìn thấy que hai vạch và oà khóc nức nở như một đứa trẻ trước mặt mẹ - bà Lan (NSND Thu Hà) còn bà Lan cũng như chết lặng. Lúc này bà mới biết con gái mình đã bị Nghĩa ngày ngày cho uống thuốc tránh thai. 

Dù không nói gì nhưng qua ánh mắt và biểu cảm trên khuôn mặt có thể thấy sự đồng cảm và xót con da diết của bà Lan đối với Ngân Hà. 

Và cũng chính bà Lan là người động viên và ở bên Ngân Hà: "Giờ không phải là lúc yếu hèn hay do dự. Đứa trẻ này đã đến. Nếu chị coi là nghiệp chướng thì sẽ là đau khổ bất hạnh. Nếu coi là món quà, thì sẽ là món quà. Nếu coi là bù đắp, thì sẽ là bù đắp. Nếu coi là yêu thương và hy vọng, thì sẽ là yêu thương và hy vọng".

Nguồn: [Link nguồn]

Cô nói thẳng mặt chồng: "Không ai đi ngoại tình mà khua khoắng như anh đâu".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH HUỆ ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN