Lệ Quyên thất vọng về 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

Lệ Quyên cho biết chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" không được như mong ước của cô, song vẫn mang lại nhiều cảm xúc, kỷ niệm tốt.

Mới đây trong một đêm nhạc, Lệ Quyên gây chú ý khi có những phút giây trải lòng cùng khán giả về hành trình của mình tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Nữ ca sĩ cho biết bản thân có thất vọng vì chương trình không "đẹp đẽ như mong đợi”, song vẫn mang đến cho cô những cảm xúc tốt.

Lệ Quyên chia sẻ: "Lúc đầu khi mời tham gia, chương trình mang đến cho tôi một ‘cái kẹo’ rất đẹp. Tôi đã hy vọng đó là một ‘cái kẹo’ không những đẹp mà còn ngon nữa. Tuy nhiên, khi mở ‘kẹo’ ra thì trong đấy chỉ toàn là giấy thôi. Không đẹp đẽ, không chứa chan như tôi mơ ước".

Lệ Quyên chia sẻ về chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Lệ Quyên bày tỏ: "Lỗi của tôi duy nhất là hay nghĩ người khác cũng giống như mình. Tất nhiên sẽ có nhiều điều xảy ra. Với cá nhân tôi thôi đã có nhiều chuyện xảy ra rồi, chứ đừng nói trong tập thể. Nhưng phần lớn đó là những cảm xúc rất tuyệt vời.

Tất cả những gì mọi người nhìn thấy trên sân khấu là thật, sự vui vẻ, sự yêu thương đó là thật. Nhưng có những thứ không thật thì bản thân hiểu ra. Tôi có một quan điểm đến mãi sau này không bao giờ thay đổi. Đó là 'chỉ cần mình đúng, chỉ sợ mình sai, ngoài ra không hề quan trọng'.

Với tôi, đó là một gameshow đúng nghĩa để kết nối sự yêu thương nhau, không phải một cuộc thi hát. Nếu mà game over (kết thúc - PV) thì trở lại với cuộc sống đời thực, trở lại sân khấu thôi”.

Lệ Quyên cho biết chương trình có nhiều chuyện xảy ra.

Lệ Quyên cho biết chương trình có nhiều chuyện xảy ra.

Thời gian qua, Lệ Quyên liên tục vướng vào những tranh cãi về Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Theo đó, nữ ca sĩ bị khán giả chỉ trích vì cho rằng cô được nhà sản xuất ưu ái, chiến thắng liên tiếp nhưng không thuyết phục, có nhiều khoảnh khắc cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu. 

Trước ồn ào, Lệ Quyên từng chia sẻ: "Tôi quá bận và phải suy nghĩ nhiều tháng mới dám nhận lời. Tôi chơi công bằng với ê-kíp cùng tất cả đồng đội. Tôi luôn ngẩng cao đầu chơi văn minh và chẳng cần ai chăm chút đặc biệt. Có lẽ tôi đã được chú ý rồi thì sẽ bị soi kỹ lắm".

Lệ Quyên liên tục vướng ồn ào tại chương trình. 

Lệ Quyên liên tục vướng ồn ào tại chương trình. 

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ bất ngờ úp mở chuyện bị một nghệ sĩ trong chương trình chơi xấu, mua bài truyền thông để bôi nhọ. Cô bày tỏ: “Kết quả cuối cùng sẽ cho thấy sự ham hố bằng mọi giá được thực hiện bất chấp, chèo lái mọi thứ, vứt hết công sức của người khác tham gia chỉ để vô tình thành bàn đạp cho cưng, đó là mục đích.

Bỏ qua dưới mọi hình thức tiêu cực này ngay bây giờ, mình tiếc lắm vì 99% các chị em chúng tôi đáng yêu vô cùng, 1% phá hỏng tất cả, thật sự tiếc nuối. Trong lòng mình thất vọng lắm”.

Nguồn: [Link nguồn]

Loạn giá vé Táo quân 2024 dù chỉ mới khởi động: Có hạng lên đến 8 triệu đồng

Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, nhiều người rao bán vé xem Táo quân 2024 với giá dao động hàng triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Lệ Quyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN