Lệ Quyên đang mỉa mai chuyện Đông Nhi lên nhận giải "Ca sĩ của năm"?

Thứ Năm, ngày 18/04/2019 10:16 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ lên tiếng khi bị cho có ý mỉa mai Đông Nhi không xứng đáng nhận giải "Ca sĩ của năm".

Tối 16/4, nữ ca sĩ Đông Nhi thu hút nhiều sự chú ý khi được vinh danh ở hạng mục “Ca sĩ của năm” tại lễ trao giải Cống hiến 2019.

Dù năm qua, nữ ca sĩ đã hoạt động khá năng nổ, có nhiều dự án âm nhạc “khủng” và sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu, nhưng thành quả của giọng ca “Khóc” vẫn chưa thực sự thuyết phục những khán giả khó tính.

Lệ Quyên đang mỉa mai chuyện Đông Nhi lên nhận giải "Ca sĩ của năm"? - 1

Đông Nhi nhận giải "Ca sĩ của năm" tại lễ trao giải Cống hiến 2019.

Trên mạng xã hội, nhiều người nhận xét nhạc Đông Nhi “khó nghe” và tỏ ra không phục với giải thưởng mà cô nhận được. Đáng chú ý, trong một bài viết công khai chê bai nhạc Đông Nhi “khó nuốt”, người ta lại phát hiện ra dòng bình luận "khó hiểu" của “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên.

Theo đó, giọng ca “Giấc mơ có thật” được cho là đồng tình với quan điểm của bạn bè và cho rằng “Những cái khó nó mới đẳng cấp”. Thậm chí, nữ ca sĩ còn đưa ra lời nhận xét đầy ẩn ý: “Mình cứ dễ nuốt, nhiều cơm cho nó lành”.

Ngay lập tức, dòng bình luận này của Lệ Quyên đã khiến cô nhận “cơn bão” chỉ trích đến từ cộng đồng fan của Đông Nhi. Không ít người cho rằng, dòng nhạc của “nữ hoàng phòng trà” và giọng ca “Khóc” là hoàn toàn khác nhau, việc cô đem mình so sánh, tị nạnh với đàn em là điều không nên làm.

Lệ Quyên đang mỉa mai chuyện Đông Nhi lên nhận giải "Ca sĩ của năm"? - 2

Lời nhận xét ẩn ý của Lệ Quyên khiến cô bị nghi đang đá xéo, mỉa mai đàn em.

“Chị Quyên cũng đã nhận được biết bao nhiêu giải thưởng rồi, giải lần này cũng có thấm vào đâu mà cư xử như thế. Tre già thì măng phải mọc, đôi khi cũng nên nhún nhường để lớp trẻ được cơ hội đi lên”, một khán giả có nick Tam Le để lại bình luận.

Trước lùm xùm bị cho là sân si, mỉa mai đàn em, Lệ Quyên đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Nữ ca sĩ cho biết: “Đông Nhi là một ca sĩ rất ngoan, bản thân Quyên cũng rất quý cô bé ấy. Từ trước đến nay, Quyên chưa bao giờ quan tâm, để ý đến các giải thưởng, cả giải lần này cũng vậy.

Tối hôm đó tôi chỉ chat với bạn bè và nói một vài câu vu vơ, sáng ra đọc tin tôi mới hết hồn vì không ngờ lại gây nên nhiều sự hiểu lầm đến thế. Sau này tôi sẽ cẩn trọng hơn trong cách phát ngôn trên mạng xã hội”.

Lệ Quyên đang mỉa mai chuyện Đông Nhi lên nhận giải "Ca sĩ của năm"? - 3

Lệ Quyên khẳng định tất cả chỉ là hiểu lầm, đồng thời cảm thấy buồn khi tạo nên scandal ảnh hưởng đến Đông Nhi.

Lệ Quyên cho biết, bản thân cô cũng rất buồn và ngại ngùng khi vô tình tạo nên scandal ảnh hưởng đến đàn em. “Nếu có dịp, tôi sẽ gặp Đông Nhi để giải thích rõ ràng với em ấy. Mong Nhi và các fan của em đừng hiểu lầm tôi”, nữ ca sĩ nói thêm.

Choáng với tài sản kếch xù của Hoàng Thùy Linh sau scandal 12 năm

Người đẹp U30 ở chung cư cao cấp, đi xế sang bạc tỷ.

Theo Tố Tố (Dân Việt)
sự kiện Lệ Quyên