Lan truyền clip vợ Cường Đô La lớn tiếng, đập vali đồng nghiệp

Thứ Bảy, ngày 17/07/2021 11:59 AM (GMT+7)

Video cách đây hơn 10 năm của Đàm Thu Trang bất ngờ được chia sẻ lại.

Video Đàm Thu Trang lớn tiếng, đập vali của Diệp Lâm Anh

Fanpage chính thức của "Vietnam Next Top Model" vừa chia sẻ video drama của chương trình năm 2010. Theo đó, các cô gái trong nhà chung như Tuyết Lan, Thu Trang, Diệp Lâm Anh, Đàm Thu Trang, Huyền Trang… xảu ra mâu thuẫn và tranh cãi gay gắt…

Cụ thể, sau buổi đào tạo, Diệp Lâm Anh tỏ ra bức xúc, muốn dọn đồ về nhà, bỏ cuộc thi giữa chừng. Lý do xuất phát từ việc Huyền Trang nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo mà theo Diệp Lâm Anh là không xứng đáng.

"Không biết đây là lần thứ bao nhiêu tôi nghe thấy một vị giám khảo trong những phần thử thách có lời khen về Huyền Trang. Cá nhân tôi không ghét Huyền Trang. Cho dù cô ấy có cố gắng nhưng nhìn nhận của chúng tôi về kết quả của cô ấy là không có", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Lan truyền clip vợ Cường Đô La lớn tiếng, đập vali đồng nghiệp - 1

Đàm Thu Trang tức giận, ngăn cản Diệp Lâm Anh đòi bỏ về

Lúc này, người bạn thân thiết nhất của Diệp Lâm Anh tại cuộc thi là Đàm Thu Trang, đã lên tiếng giải thích cho bạn mình hiểu vấn đề không có gì quá nghiêm trọng đến mức phải bỏ thi. Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh tỏ ra không hợp tác và nhất quyết thu dọn vali quần áo.

"Tại sao bức xúc mà không nói ra, cứ phải như thế", Đàm Thu Trang hỏi. Diệp Lâm Anh đáp: "Không giải quyết được, tôi nói ra từ rất lâu rồi…".

Đàm Thu Trang tỏ ra tức giận và lớn tiếng: "Chuyện gì còn tính những chuyện về sau". Đồng thời Đàm Thu Trang đứng dậy giật vali của Diệp Lâm Anh và đập xuống sàn.

Nhờ sự kiên quyết của Đàm Thu Trang và các cô gái ở nhà chung mà Diệp Lâm Anh dần nhận ra vấn đề và lấy lại bình tĩnh. Quả thật, nếu không có sự giúp đỡ của Đàm Thu Trang, có lẽ cái kết buồn sẽ đến với Diệp Lâm Anh.

Lan truyền clip vợ Cường Đô La lớn tiếng, đập vali đồng nghiệp - 3

Diệp Lâm Anh và Đàm Thu Trang là bạn bè thân thiết từ lâu

Dù chương trình đã hơn 10 năm nhưng khi xem lại khán giả vẫn tỏ ra thích thú trước sự kịch tính, gây cấn của chương trình. “Giờ cô nào cũng thành sao, xem lại thấy thú vị quá. Dù sao cũng là chương trình truyền hình thực tế, phải kịch tính tí xem mới hấp dẫn”; “Đàm Thu Trang ứng xử thẳng thắn, rõ vấn đề. Xem lại mà vẫn thấy rất hồi hộp”… là những ý kiến của khán giả.

Sau cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2010, Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Diệp Lâm Anh kết hôn với chồng thiếu gia Đức Phạm vào tháng 5/2018. Hiện cô đã sinh 2 con. Sau lập gia đình, nữ người mẫu tạm rời khỏi showbiz để chăm lo tổ ấm và tập trung việc kinh doanh.

Đàm Thu Trang kết hôn với Cường Đô La vào năm 2019. Tháng 8.2020, cặp đôi đón con gái chào đời, đặt tên là Suchin. Từ khi công khai chuyện tình cảm, Đàm Thu Trang từng hứng chịu nhiều điều tiếng cho rằng cô yêu “đại gia phố núi” chỉ vì tiền. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những thị phi, cặp đôi chứng minh tình yêu bằng đám cưới hoành tráng và xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc. Kết hôn với ông xã đã có con riêng, Đàm Thu Trang vẫn rất yêu thương và chiều chuộng bé Subeo. Cô từng tiết lộ Subeo thậm chí gọi cô bằng “mẹ Trang”.

Nguồn: http://danviet.vn/lan-truyen-clip-vo-cuong-do-la-lon-tieng-dap-vali-dong-nghiep-5020211771201752...

Chân dài sexy có nhà 7 tầng vạch trần các “hot girl đọc lệnh” kiếm tiền “dễ như chơi”

Khánh My tỏ ra bức xúc vì nhiều người đẹp không có kiến thức về tài chính lại dạy người khác cách làm giàu.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Cường đô la và Đàm Thu Trang
Báo lỗi nội dung