Vợ Tuấn Hưng tiết kiệm mùa dịch

Thứ Năm, ngày 15/07/2021 13:34 PM (GMT+7)

Hương Baby cho biết, cô sống và làm việc theo kế hoạch và luôn chuẩn bị cho các tình huống bất khả kháng xảy ra.

Sự kiện: Tuấn Hưng

Trong thời điểm dịch bệnh, việc giữ cho bản thân và gia đình có thể sống khỏe, an toàn được Hương Baby đặt lên hàng đầu. Vợ Tuấn Hưng cho biết, cuộc sống những ngày ở nhà tránh dịch tuy có hơi buồn vì ít được gặp bạn bè, nhân viên nhưng thực sự chưa bao giờ nhàm chán. Cô chăm chỉ làm việc online, đọc sách, dọn dẹp và trang trí nhà cửa, tập thể dục, chăm sóc các con.

"Lúc trước công việc bận rộn, phải đi họp và công tác thường xuyên nên tôi ăn uống cũng khá thất thường. Còn bây giờ ở nhà cả ngày nên tôi luôn tự nhủ phải cố gắng ăn uống điều độ, đủ chất để bản thân có thêm năng lượng, tăng sức đề kháng. Từ khi Hà Nội tái bùng phát dịch, tôi đã cắt toàn bộ lịch đi lại xa. Tôi nghĩ mình không thể biết bản thân có là F0, F1 lúc nào nên không mạo hiểm di chuyển. Ở nhà, tôi mới biết mình thích cả công việc nội trợ. Điều thú vị là trong lúc làm việc nhà, chăm sóc ông xã và ba con, tôi nghĩ được nhiều ý tưởng mới trong kinh doanh", cô nói.

Vợ Tuấn Hưng tiết kiệm mùa dịch - 1

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của vợ Tuấn Hưng

Để giữ dáng trong mùa dịch, Hương Baby tập các bài về vòng hai, vòng ba, kết hợp chạy bộ với máy vào sáng sớm. Cô nạp protein từ ức gà, trứng, bổ sung nhiều loại rau trong bữa ăn như súp lơ, đậu bắp, cà rốt. Ngoài ra, cô cũng ăn nhiều loại trái cây, giúp cơ thể không mất nước, đủ sức tập luyện nhưng vẫn bảo đảm da đẹp, đủ dưỡng chất.

Trái với nhiều người, Hương Baby tiêu nhiều hơn bình thường trong thời gian ở nhà tránh dịch vì mua sắm online thường xuyên. Cô xem đây là cách kích cầu mua sắm, tăng doanh thu cho các doanh nghiệp. Điều này khiến cô cảm thấy mình có đóng góp phần nào đó cho xã hội. Cô kể trước giờ, bản thân luôn để dành sẵn một khoản tiền đủ tiêu xài cho bản thân, gia đình trong 3-4 năm mà không cần có doanh thu. "Tôi luôn có khoản dự trữ hai năm cho công ty, 3-4 năm cho gia đình. Tôi sống và làm việc theo kế hoạch và luôn tự giác chuẩn bị cho các tình huống bất khả kháng xảy ra", Hương Baby chia sẻ.

Vợ Tuấn Hưng tiết kiệm mùa dịch - 2

Hương Baby hiện là chủ tịch quản lý nhiều cơ sở kinh doanh trên cả nước

Hương Baby nói làm vợ Tuấn Hưng 7 năm qua khá áp lực. Tính tình cô thay đổi nhiều, luôn cẩn trọng từ suy nghĩ đến cách cư xử qua thời gian. Cô kể hồi mới cưới, cô còn trẻ nên cái "tôi" khá mạnh. Cô từng luôn muốn chồng làm theo ý mình, trong khi bản thân chưa thực sự tốt. Trong khi đó, Tuấn Hưng cá tính mạnh, rất nóng tính. Hai người độc thân, đang quen với cuộc sống tự do, khi dọn về sống chung không tránh khỏi mâu thuẫn. Tuy nhiên những năm trở lại đây, ngẫm lại, Hương thấy mình có phần trẻ con, ích kỷ. Cô cho rằng vợ chồng, xô bát xô đũa là chuyện không tránh khỏi. Quan trọng là sau mọi chuyện, cô và anh đều ngồi lại nói chuyện, để tìm hướng xử lý tốt nhất.

"Giờ đây, tôi ưu tiên cho hạnh phúc gia đình. Tôi biết nhẫn nại, hy sinh nhiều hơn. Chính vì chu toàn với gia đình, quan tâm và lo lắng bố mẹ hai bên nên anh Hưng cũng chẳng có lý do gì để trách móc, than phiền về tôi. Thay vì bận tâm những việc chồng làm khiến bản thân không vui vẻ như trước, tôi chú tâm cho công việc. Tôi chăm bản thân, quán xuyến gia đình và lo cho con nhiều hơn. Tôi quan niệm chỉ khi mình làm tốt mọi thứ thì cuộc sống mới yên ổn, viên mãn", cô tâm sự.

Vợ Tuấn Hưng tiết kiệm mùa dịch - 4

Trước đó, Hương Baby và ông xã Tuấn Hưng góp được số tiền 1,26 tỷ đồng cùng bạn bè, đồng nghiệp và khán giả trên cả nước. Vợ chồng cô đã chuyển số tiền này đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, mỗi đơn vị 630 triệu đồng để góp sức vào công tác chống dịch Covid-19.

Hồi đầu tháng 2, khi đọc thông tin người dân Hải Dương phải đối diện với việc thương lái ngưng mua, toàn bộ số rau củ đến vụ thu hoạch có nguy cơ phải bỏ đi vì không thể tiêu thụ, cô và ông xã đã bàn bạc, tìm cách giúp bà con. Sau khi tìm hiểu cách mua nông sản, vận chuyển từ Hải Dương về Hà Nội, Hương Baby cùng chồng đã mua hơn 8 tấn rau củ gồm bắp cải, su hào, cà chua và một số loại nông sản khác.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-tuan-hung-tiet-kiem-mua-dich-50202115713352710.htm

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Tuấn Hưng
Báo lỗi nội dung