Lâm Minh cạo trọc đầu sau lời xin lỗi của Decao

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Hình ảnh Lâm Minh cạo trọc đầu sau ồn ào bị Decao "tương tác" khiến người hâm mộ lo lắng.

Trên Instagram cá nhân, Lâm Minh đăng tải hình ảnh cạo trọc đầu khiến nhiều khán giả bất ngờ và lo lắng. Trước đây, nữ người mẫu vốn có hình thể mảnh khảnh. Tuy nhiên khi để đầu trọc, một số người bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của bà mẹ một con. Với diện mạo mới của mình, cô chỉ đơn giản ghi một dòng trạng thái kèm theo là: "Mai make up thử coi có đỡ giống chuột hơn không nha".

Lâm Minh gây bất ngờ khi cạo trọc đầu sau ồn ào bị Decao "tương tác mạnh".

Lâm Minh gây bất ngờ khi cạo trọc đầu sau ồn ào bị Decao "tương tác mạnh".

Trước đó vào tối 24/5, Lâm Minh gây sốc khi livestream vừa ôm con trai vừa khóc, trạng thái tinh thần hoảng loạn, chảy máu ở khóe miệng. Nữ người mẫu cho biết cô và gia đình Decao xảy ra mâu thuẫn khi đang dùng bữa, dẫn đến mất kiểm soát. Lâm Minh còn bị "tương tác mạnh" ở mặt. Ngoài ra, nữ người mẫu còn cho biết bản thân gia đình chồng không cho cô đến gần con trai vì sợ bé nói giọng miền Nam.

Sau đó vào khoảng 3 giờ sáng ngày 25/5, Lâm Minh lần nữa livestream nói về sự việc. Cô cho hay Decao đã xin lỗi nhưng cô không chấp nhận, sẽ dừng mối quan hệ và mang con trai đi. Nữ người mẫu mong muốn khán giả sẽ không bảo vệ cô bằng cách bạo lực ngôn từ với người khác.

Lâm Minh livestream cho hay bị gia đình Decao tác động vật lý.

Lâm Minh livestream cho hay bị gia đình Decao tác động vật lý.

Ngày 26/5, Decao lên tiếng về vụ việc. Nam stylist cho hay Lâm Minh đang bị trầm cảm. Anh cũng đang cố hàn gắn mối quan hệ giữa vợ và ba mẹ anh. Decao cũng khẳng định gia đình không có sự phân biệt vùng miền.

Decao chia sẻ: "Tôi hiểu rằng việc này đã tạo ra rất nhiều tranh cãi và sự hiểu lầm. Tôi cũng phải thừa nhận rằng trong lúc đó, cả ba người đã phản ứng không đúng cách và điều này đã làm tình hình trở nên tồi tệ hơn. Tôi chân thành xin lỗi vì hành động của mình và rất hối hận vì đã để cảm xúc nóng giận chi phối.

Tôi đang cố gắng hết sức để cải thiện tình hình và hỗ trợ vợ tôi trong quá trình điều trị. Tôi mong mọi người có thể hiểu rằng trầm cảm và rối loạn lo âu là những căn bệnh cần sự cảm thông và hỗ trợ, không phải sự chỉ trích. Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để giữ gìn hòa khí gia đình chăm sóc lẫn nhau trong thời gian khó khăn này".

Decao bày tỏ mong muốn được dư luận thấu hiểu. Tuy nhiên chỉ sau vài giờ đăng tải bài viết, anh đã khóa trang cá nhân.

Nguồn: [Link nguồn]

Decao nhận lỗi xuất phát từ phía anh, đang cố gắng để làm hòa mối quan hệ của Lâm Minh và gia đình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN