Decao lần đầu lên tiếng về ồn ào với Lâm Minh

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Decao nhận lỗi xuất phát từ phía anh, đang cố gắng để làm hòa mối quan hệ của Lâm Minh và gia đình.

Trưa ngày 26/5, Decao đã đăng tải một dòng trạng thái dài trên trang Facebook cá nhân, thẳng thắn nói về ồn ào với bạn gái Lâm Minh trong những ngày qua. Nam stylist mong muốn nhận được sự thấu hiểu từ dư luận, đồng thời xin lỗi vì lùm xùm.

Nguyên văn chia sẻ của Decao như sau: “Tôi muốn chia sẻ về một sự việc đã xảy ra trong gia đình tôi gần đây và mong nhận được sự thấu hiểu từ cộng đồng.

Vợ tôi đang trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn với trầm cảm và rối loạn lo âu. Điều này đã tạo ra rất nhiều áp lực lên cả cô ấy và gia đình chúng tôi. Trong một tình huống căng thẳng gần đây, giữa mẹ tôi và vợ tôi đã xảy ra một cuộc xung đột không mong muốn. Vợ tôi, do ảnh hưởng của tình trạng tâm lý, đã có những phản ứng mạnh mẽ mà bản thân cô ấy cũng không kiểm soát được. Điều này đã dẫn đến việc mẹ tôi không chịu đựng được và xảy ra việc mẹ tôi đã tương tác với vợ tôi và lập tức vợ tôi cũng tương tác lại,sau đó tôi cũng mất bình tĩnh và tăng tương tác. Đó là những sai lầm thực sự đáng trách khi tất cả đều mất bình tĩnh.

Tôi hiểu rằng việc này đã tạo ra rất nhiều tranh cãi và sự hiểu lầm. Tôi cũng phải thừa nhận rằng trong lúc đó, cả ba người đã phản ứng không đúng cách và điều này đã làm tình hình trở nên tồi tệ hơn. Tôi chân thành xin lỗi vì hành động của mình và rất hối hận vì đã để cảm xúc nóng giận chi phối.

Tôi đang cố gắng hết sức để cải thiện tình hình và hỗ trợ vợ tôi trong quá trình điều trị. Tôi mong mọi người có thể hiểu rằng trầm cảm và rối loạn lo âu là những căn bệnh cần sự cảm thông và hỗ trợ, không phải sự chỉ trích. Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để giữ gìn hòa khí gia đình chăm sóc lẫn nhau trong thời gian khó khăn này.

Đồng thời, tôi cũng muốn bảo vệ mẹ tôi, người đã bị đặt vào tình huống rất khó xử. Cả gia đình tôi đang cố gắng học cách hiểu và đối phó với những thách thức này.

Hi vọng mọi người hãy dành chút thời gian để hiểu và cảm thông với chúng tôi. Sự ủng hộ của các bạn là vô cùng quan trọng đối với gia đình tôi lúc này. Chúng tôi rất biết ơn sự cảm thông và ủng hộ từ mọi người”.

Decao lần đầu lên tiếng về ồn ào giữa bạn gái Lâm Minh và gia đình.

Decao lần đầu lên tiếng về ồn ào giữa bạn gái Lâm Minh và gia đình.

Trước đó vào tối 24/5, Lâm Minh bất ngờ xuất hiện trên sóng livestream với trạng thái bất thường, ôm con khóc lóc và chảy máu ở khóe miệng. Cô cho biết mình và gia đình đã xảy ra mâu thuẫn trong lúc dùng bữa, không kìm chế được cảm xúc.

Nữ người mẫu cho hay: "Bản thân tôi cũng có những điểm sai cần phải xem lại. Tôi ân hận vì đã live trong tình trạng không tốt. Điều này khiến mọi người sẽ nhìn mẹ con tôi theo hướng bất hạnh. Tôi chỉ mong con mình lớn lên như một đứa trẻ bình thường. Tôi sai vì điều đó".

Lâm Minh khiến khán giả lo lắng về tình hình sức khỏe và tinh thần.

Lâm Minh khiến khán giả lo lắng về tình hình sức khỏe và tinh thần.

Ồn ào xảy ra khiến Lâm Minh và Decao ảnh hưởng về cuộc sống lẫn công việc. Chương trình mà cả hai đang tham gia - Mẹ Siêu Nhân đã quyết định cắt sóng, loại bỏ hình ảnh gia đình cặp đôi trên các phương tiện quảng bá ở tập mới nhất.

Phía nhà sản xuất cho biết: “Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô. Chương trình mong khán giả và những ai yêu mến Mẹ Siêu Nhân Lâm Minh sẽ hiểu và đồng thuận với quyết định này”.

Nguồn: [Link nguồn]

Chuyện đời tư của Decao và Lâm Minh hiện vẫn là chủ đề thu hút sự bàn tán từ dân mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN