Lâm Khánh Chi lên tiếng về phát ngôn: "Hương Giang không bao giờ hơn tôi"

Thứ Tư, ngày 18/04/2018 13:57 PM (GMT+7)

Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ chính thức sau khi gây xôn xao cộng đồng mạng với phát ngôn khẳng định Hoa hậu chuyển giới quốc tế không bao giờ hơn được cô.

Chiều 17.4, Lâm Khánh Chi đã thực hiện một clip livestream để giao lưu với người hâm mộ. Sẽ không có gì đáng nói nếu như ở phần cuối clip, Lâm Khánh Chi “vỗ mặt” fan Hương Giang Idol liên tục vào trang cá nhân của cô mỉa mai, chỉ trích. Ngoài ra, cô còn gây xôn xao  khi khẳng định: "Hương Giang không thể nào hơn tôi được".

Lâm Khánh Chi lên tiếng về phát ngôn: "Hương Giang không bao giờ hơn tôi" - 1

Lâm Khánh Chi trong đoạn clip livestream chiều 17.4.

Liên hệ với Lâm Khánh Chi để tìm hiểu rõ sự việc, cô giải thích câu nói về “đàn em” Hương Giang không phải do cô tự nhiên nói, mà vì fan của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nói trước để cố ý hại cô. “Đúng là chiều 17.4 tôi có thực hiện một clip livestream để giao lưu với khán giả trên trang cá nhân và có kể lại câu chuyện tôi bị fan Hương Giang mỉa mai, châm biếm khi cô ấy mới đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Đó là thời điểm tôi sợ dùng chính trang cá nhân vì fan Hương Giang ngày nào cũng vào chửi với nhiều lời lẽ thiếu văn hoá. 

Tôi chưa chúc mừng Hương Giang thì bị nói ganh tỵ, khi chúc mừng rồi thì nói tôi sao giả tạo vậy. Khi đó tôi mới nói Giang có gì để tôi ganh tỵ. Vậy mà fan Hương Giang lại nói tôi nói Hương Giang không bằng tôi, câu nói này là do fan Hương Giang nói trước. Tôi nghĩ fan Hương Giang đã cố tình gài tôi rồi cắt ghép đoạn livestream để đăng lên mạng. Rất nhiều lần tôi bị hại như vậy và bắt lỗi từng dấu hỏi dấu ngã mà tôi đăng tải lên trang cá nhân để báo chí có cái nhìn khác về tôi. Tôi thật sự không muốn nói thêm gì nữa”, Lâm Khánh Chi cho biết. 

Về phía Hoa hậu Hương Giang, hiện cô vẫn chưa có bất cứ chia sẻ nào về sự việc. Tuy nhiên, ồn ào giữa Lâm Khánh Chi và Hương Giang vẫn chưa thể chấm dứt trong cộng đồng mạng. Đoạn clip livestream của Lâm Khánh Chi cũng đang được chia sẻ tràn lan trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Lâm Khánh Chi lên tiếng về phát ngôn: "Hương Giang không bao giờ hơn tôi" - 2

Lâm Khánh Chi khẳng định cô đã bị fan Hương Giang cố tình gài và hãm hại mớ xảy ra ồn ào như vậy. 

Trước đó, sau khi Hương Giang đăng quang cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, rất nhiều cư dân mạng đem so sánh nhan sắc và tài năng giữa Hương Giang Idol và Lâm Khánh Chi khi cả hai đều là những mỹ nhân chuyển giới đình đám showbiz Việt. Một số người cũng nhắc lại sự việc Lâm Khánh Chi từng có những lời lẽ xúc phạm Hương Giang Idol trước đây.

Đối diện với điều này, Lâm Khánh Chi cho biết: “Tôi muốn gửi lời chúc mừng Hương Giang. Tôi không dõi theo hết tất cả những phần thi của cô ấy nên không thể đưa đánh giá. Mọi chuyện cứ để cho những người có chuyên môn nhận xét”.

Đăng ảnh ”mặc như không” phản cảm, Lâm Khánh Chi nói gì?

Sau bộ ảnh nude táo bạo tặng chồng kém 8 tuổi, mỹ nhân chuyển giới tiếp tục gây tranh cãi khi "mặc như không" đi...

Theo Minh An (Dân Việt)

sự kiện Lâm Khánh Chi