Lâm Khánh Chi tá hỏa phát hiện 650 khách chỉ đi 350 phong bì tiền mừng

Thứ Tư, ngày 10/10/2018 17:30 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chuyển giới bức xúc khi 650 khách đến dự, nhưng chỉ đếm được khoảng 350 phong bì.

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Đầu tháng 1/2018, Lâm Khánh Chi từng thu hút khá nhiều sự chú ý từ dư luận khi tổ chức hôn lễ với bạn trai Phi Hùng.

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, nữ ca sĩ đã đặt may tới 4 vộ váy cưới, đãi tiệc ở nhà hàng hạng sang ở TP.Hồ Chí Minh, mức độ hoành tráng, rình rang không thua kém bất kỳ nghệ sĩ nổi tiếng nào trong showbiz vì không muốn cộng đồng LGBT bị xem thường.

Tuy nhiên, tại một sự kiện mới đây, nữ ca sĩ đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về việc lỗ vốn trong chính ngày vui của mình.

Lâm Khánh Chi tá hỏa phát hiện 650 khách chỉ đi 350 phong bì tiền mừng - 1

Từng tổ chức đám cưới hoành tráng hồi đầu năm, nhưng ít ai biết "nỗi khổ" của Lâm Khánh Chi khi bị lỗ vốn không ít.

Lâm Khánh Chi cho biết, trước khi diễn ra tiệc cưới, cô chỉ gửi khoảng 500 thiệp mời đến bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, khi hôn lễ được diễn ra, số lượng khách mời có mặt tại tiệc cưới bất ngờ tăng vọt lên 650 người khiến cô phải đặt gấp thêm 13 bàn tiệc.

Tuy nhiên, sau khi hôn lễ kết thúc và tổng kết tiền mừng cưới từ các khách mời đến dự, người đẹp tá hỏa phát hiện cô chỉ nhận được khoảng 350 phong bì mừng tiền.

“Ngày hôm đó người ta cứ nói Lâm Khánh Chi sướng nha, khách đến đông thế này thì tiền mừng cưới chắc phải nhiều lắm. Nhưng đâu có ai biết được nỗi lòng của tôi. Ai đời đi ăn cưới 650 người mà chỉ nhận được 350 bao thư, suýt chút nữa tôi bị sạt nghiệp vì cái đám cưới”, người đẹp dở khóc dở cười kể lại.

Lâm Khánh Chi tá hỏa phát hiện 650 khách chỉ đi 350 phong bì tiền mừng - 2

Chỉ khoảng một nửa lượng khách mời bỏ phong bì khi dự tiệc cưới của Lâm Khánh Chi.

Nữ ca sĩ cho biết thêm, vì thấy con gái tài chính khó khăn, nay lại "lỗ vốn" vì đám cưới, ba mẹ của Lâm Khánh Chi đã cho cô thêm để bù lại khoản tiền đã mất.

Trước đó, cũng trong buổi họp báo ra mắt MV mới, Lâm Khánh Chi cũng gây chú ý không kém khi trải lòng về việc khủng hoảng tài chính vì làm liveshow thất bại cách đây 5 năm.

Do số tiền thua lỗ lên đến hàng tỉ đồng, nữ ca sĩ gần như không còn kinh phí để thực hiện sản phẩm âm nhạc nào khác. Mãi đến gần đây, công việc, thu nhập của cô mới có dấu hiệu khởi sắc. Nữ ca sĩ cũng được bố mẹ cho thêm 500 triệu đồng để có thêm chi phí đầu tư sản phẩm và đi hát trở lại.

Lâm Khánh Chi muốn sinh con từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới

Mỹ nhân chuyển giới cho biết, trước khi lên bàn mổ để được làm con gái, cô đã lưu giữ lại tinh trùng của mình tại...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Lâm Khánh Chi
Báo lỗi nội dung