Khổng Tú Quỳnh khóc liên tục trong lần đầu hợp tác với rapper hàng đầu underground

Chủ Nhật, ngày 15/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Khổng Tú Quỳnh cho biết cô thậm chí không hiểu lý do vì sao lại khóc nhiều đến thế trong lần tái xuất Vpop này.

Sự kiện:

Khổng Tú Quỳnh

Sau khi nhá hàng loạt hình ảnh lột xác đầy nóng bỏng hậu thành công của bộ phim Tháng năm rực rỡ, Khổng Tú Quỳnh đã giữ đúng lời hứa với khán giả bằng sản phẩm âm nhạc, đánh dấu màn tái xuất Vpop sau thời gian dài vắng bóng mang tên - Stop Being Stupid. Vì đây là sản phẩm đặc biệt trong sự nghiệp Khổng Tú Quỳnh nên cô đã đích thân làm producer từ khâu chọn bài hát, nhạc sĩ và liên hệ với rapper Binz đang sinh sống tại Mỹ để hợp tác sản xuất. Binz là một trong những rapper nổi tiếng, đi tiên phong trong giới underground và từng có nhiều sự kết hợp thành công cùng những nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Nữ ca sĩ cho biết, không ít lần cô rơi lệ trong phòng thu khi chuẩn bị cho sản phẩm lần này mà không hiểu lý do. Theo Khổng Tú Quỳnh, có thể do đây là sản phẩm quá tâm huyết và cũng nhiều cảm xúc nên đã khiến cô rơi nước mắt nhiều đến vậy. 

Khổng Tú Quỳnh khóc liên tục trong lần đầu hợp tác với rapper hàng đầu underground - 1

Hình ảnh mới của Khổng Tú Quỳnh, thoát hẳn phong cách nữ tính, bánh bèo thường thấy trong dự án tái xuất.

Bên cạnh sự đầu tư trau chuốt cho phần audio, Khổng Tú Quỳnh hiện đang bắt tay thực hiện phần MV hứa hẹn có màn lột xác thực sự ấn tượng so với những hình ảnh an toàn trong quá khứ. Trước đó, nữ ca sĩ đã tung một bộ ảnh với phong cách nóng bỏng để “nhá hàng” cho sự thay đổi hoàn toàn của năm 2018 và được đông đảo khán giả đón nhận. Có thể nói, đây là phong cách đánh dấu sự trưởng thành của Khổng Tú Quỳnh sau gần 10 năm tham gia nghệ thuật.

Trong một lần trả lời phỏng vấn mới đây, Khổng Tú Quỳnh cũng cho biết, cô muốn khán giả nhớ đến mình qua các sản phẩm chứ không phải danh xưng “bạn gái Ngô Kiến Huy”. Bởi cả hai dù đã có 8 năm yêu nhau những đều có các kế hoạch riêng trong công việc. 

Khổng Tú Quỳnh khóc liên tục trong lần đầu hợp tác với rapper hàng đầu underground - 2

Khổng Tú Quỳnh hứa hẹn sẽ còn xuất hiện nhiều hơn nữa trong năm 2018, sau một thời gian dài vắng bóng.

“Tuy cả hai cùng làm một nghề, nhưng tôi và Huy đều độc lập trong cả công việc lẫn tài chính. Sau này nếu hai đứa về chung một nhà, tiền bạc sẽ là của chung, nhưng lúc này tôi và anh ấy vẫn chưa là vợ chồng, vậy thì ai kiếm được bao nhiêu thì xài bấy nhiêu. Nếu cần vốn quay MV hay làm công việc khác, chúng tôi vẫn mượn tiền của nhau và đều trả lại rất sòng phẳng. Tuy tôi không quá dư dả hay giàu có như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác, nhưng với nguồn thu nhập hiện tại, tôi tự tin rằng mình vẫn đủ để trang trải và mua được những thứ mình muốn”, Khổng Tú Quỳnh nói.

Sản phẩm tái xuất Vpop của Khổng Tú Quỳnh kết hợp rapper Binz.

Khổng Tú Quỳnh ”lột xác” quyến rũ sau phim Tháng năm rực rỡ

Khác hẳn với hình ảnh nữ tính, dịu dàng thường thấy, Khổng Tú Quỳnh đã quyết định “lột xác” hoàn toàn để trở...

Theo Cát An (Dân Việt)

sự kiện Khổng Tú Quỳnh