Thực hư tin đồn Ngô Kiến Huy cầu hôn Khổng Tú Quỳnh sau 8 năm yêu

Thứ Năm, ngày 01/03/2018 10:36 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Quản lý nam ca sĩ lên tiếng phủ nhận và cho biết, hình ảnh, trang cá nhân đăng tin cầu hôn đều là giả mạo.

Tối 28.2, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi một trang instagram được cho là của Ngô Kiến Huy bất ngờ chia sẻ ảnh nắm tay một cô gái với chiếc nhẫn trên ngón áp út kèm lời nhắn: “Đó là chặng đường dài tôi muốn cùng đi với em”. Thậm chí, chàng ca sĩ Giả vờ yêu còn gắn tên Khổng Tú Quỳnh và nhận được câu đáp trả của bạn gái: “Tay tớ xinh nhỉ”.

Ngay lập tức, hình ảnh này đã khiến người hâm mộ của cặp đôi này “đứng ngồi không yên” và cho rằng chàng Bắp đã cầu hôn Khổng Tú Quỳnh sau 8 năm hẹn hò. Nhiều người đã vào trang cá nhân, gửi lời chúc mừng cho chuyện tình dài và đẹp của cả hai.

Thực hư tin đồn Ngô Kiến Huy cầu hôn Khổng Tú Quỳnh sau 8 năm yêu - 1

Trang instagram được cho là của Ngô Kiến Huy đăng ảnh nắm tay cầu hôn bạn gái.

Tuy nhiên, khi chúng tôi liên hệ với Ngô Kiến Huy, đại diện của nam ca sĩ lập tức phủ nhận tin đồn cầu hôn và cho biết, tải khoản instagram đăng ảnh “gây bão” trên chỉ là giả mạo. Bàn tay và chiếc nhẫn xuất hiện trong hình cũng không phải của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh.

“Trước đây Huy đã từng nhiều lần bị người khác mạo danh, làm giả trang cá nhân. Trước đó, trang fanpage này còn mạo danh Ngô Kiến Huy, sang bắt chuyện với một số cầu thủ, nghệ sĩ nổi tiếng khiến mọi người đều nghĩ là thật. Tôi đã từng lên tiếng cảnh báo mọi người về tài khoản này, nhưng không hiểu sao vẫn có nhiều người bị lừa như thế”, quản lý của Ngô Kiến Huy cho biết.

Thực hư tin đồn Ngô Kiến Huy cầu hôn Khổng Tú Quỳnh sau 8 năm yêu - 2

Phía Ngô Kiến Huy phủ nhận tin đồn cầu hôn Khổng Tú Quỳnh.

Anh nói thêm, dù Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã bên nhau nhiều năm và xác định cưới xin chỉ là điều sớm muộn, nhưng cả hai đều là những người trẻ đam mê công việc. Hiện, cặp đôi này chỉ muốn dành thời gian cho theo đuổi sự nghiệp trước khi tính đến chuyện lập gia đình.

Trong khi chàng Bắp vẫn nỗ lực phát triển cùng lúc nhiều lĩnh vực diễn xuất, ca hát và làm MC, Khổng Tú Quỳnh cũng vừa đầu quân về công ty đào tạo ca sĩ của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Tổ chức tiệc kỷ niệm tình yêu, Ngô Kiến Huy làm bạn gái khóc nức nở

Khổng Tú Quỳnh tâm sự, trong suốt 7 năm yêu nhau, đây là lần đầu tiên bạn trai có những hành động lãng mạn như thế...

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy
Báo lỗi nội dung