Khổng Tú Quỳnh "lột xác" quyến rũ sau phim Tháng năm rực rỡ

Thứ Hai, ngày 26/03/2018 13:43 PM (GMT+7)

Khác hẳn với hình ảnh nữ tính, dịu dàng thường thấy, Khổng Tú Quỳnh đã quyết định “lột xác” hoàn toàn để trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn rất nhiều.

Sự kiện:

Khổng Tú Quỳnh

Khổng Tú Quỳnh "lột xác" quyến rũ sau phim Tháng năm rực rỡ - 1

Gần 10 năm hoạt động trong làng giải trí, Khổng Tú Quỳnh luôn được biết đến với hình ảnh nữ tính, dịu dàng. Cũng vì lý do đó nên cô được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chọn vào vai “đại minh tinh” Bảo Châu trong bộ phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ để phát huy trọn vẹn phong cách cá nhân.

Khổng Tú Quỳnh "lột xác" quyến rũ sau phim Tháng năm rực rỡ - 2

Tuy nhiên mới đây, Khổng Tú Quỳnh lại có một quyết định táo bạo, đi ngược lại hình ảnh của mình trong phim khi thực hiện một bộ ảnh sexy.

Khổng Tú Quỳnh "lột xác" quyến rũ sau phim Tháng năm rực rỡ - 3

Không còn điệu đà, kẹo ngọt, Khổng Tú Quỳnh không những sexy đến bất ngờ mà lại có phần trưởng thành, sang trọng hơn.

Khổng Tú Quỳnh "lột xác" quyến rũ sau phim Tháng năm rực rỡ - 4

Biến hoá theo nhiều phong cách, từ những bộ vest đen cá tính, quyền lực đến những bộ cánh lệch vai, Khổng Tú Quỳnh đã hoàn toàn lột xác với diện mạo mới sau phim.

Khổng Tú Quỳnh "lột xác" quyến rũ sau phim Tháng năm rực rỡ - 5

Được biết đây là những hình ảnh mà Khổng Tú Quỳnh sẽ hướng đến cho lần trở lại với những dự án âm nhạc của mình vào tháng 4 tới, cũng như lần tái xuất showbiz trong năm 2018 sau một thời gian vắng bóng.

Khổng Tú Quỳnh "lột xác" quyến rũ sau phim Tháng năm rực rỡ - 6

Nói về quyết định thay đổi hình ảnh này, Khổng Tú Quỳnh cho biết cô đã nung nấu ý định lột xác từ lâu và cách đây hai năm từng có ý định thực hiện. 

Khổng Tú Quỳnh "lột xác" quyến rũ sau phim Tháng năm rực rỡ - 7

Tuy nhiên, do có một số chuyện gia đình nên phải tạm hoãn một thời gian. Cho đến năm 2017, khi tham gia bộ phim Tháng năm rực rỡ, cô mới bắt đầu cùng ê-kíp thực hiện lại kế hoạch còn dang dở và chính thức trở lại trong năm 2018.

Khổng Tú Quỳnh "lột xác" quyến rũ sau phim Tháng năm rực rỡ - 8

Chia sẻ về việc đã có rất nhiều nghệ sĩ theo đuổi hình tượng quyến rũ, Khổng Tú Quỳnh thừa nhận cô không ngại việc “đụng” phong cách với bất cứ ai, vì mỗi người có một nét riêng khó lẫn. Đặc biệt, nữ ca sĩ tin tưởng người hâm mộ sẽ đón nhận hình ảnh này, bởi đây cũng như một cách đánh dấu sự trưởng thành cho bản thân sau gần 10 năm dấn thân showbiz. 

Thực hư tin đồn Ngô Kiến Huy cầu hôn Khổng Tú Quỳnh sau 8 năm yêu

Quản lý nam ca sĩ lên tiếng phủ nhận và cho biết, hình ảnh, trang cá nhân đăng tin cầu hôn đều là giả mạo.

Theo Cát An (Dân Việt)

sự kiện Khổng Tú Quỳnh