Nhan sắc khác lạ của Khổng Tú Quỳnh sau 1 năm tái xuất

Thứ Tư, ngày 03/02/2016 14:02 PM (GMT+7)

Bạn gái Ngô Kiến Huy gợi cảm hơn sau thời gian khá im ắng hoạt động showbiz.

Nhan sắc khác lạ của Khổng Tú Quỳnh sau 1 năm tái xuất - 1

Sau một thời gian dài im ắng trong các hoạt động showbiz, chuyên tâm hỗ trợ bạn trai Ngô Kiến Huy, mới đây Khổng Tú Quỳnh đã chính thức trở lại showbiz Việt và ra mắt khán giả bộ ảnh Tết rực rỡ.

Nhan sắc khác lạ của Khổng Tú Quỳnh sau 1 năm tái xuất - 2

Ca sỹ tuổi teen với biệt danh "cô bé dâu Tây" tái xuất với hình ảnh đằm thắm và gợi cảm. Gương mặt của cô được nhận xét có nhiều thay đổi, đặc biệt là bờ môi căng mọng, khác hẳn vẻ tinh nghịch trong sáng trước đây.

Khổng Tú Quỳnh tâm sự, cô hy vọng lần trở lại này sẽ khiến công chúng có cái nhìn khác hơn về một cô gái trưởng thành, vừa bước qua độ tuổi 26.

Nhan sắc khác lạ của Khổng Tú Quỳnh sau 1 năm tái xuất - 3

Nhờ sự tư vấn và ủng hộ của bạn trai, thời gian qua Khổng Tú Quỳnh đã đầu quân về công ty của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Nữ ca sỹ chủ động hạn chế xuất hiện trước công chúng để dành thời gian tập luyện giọng hát, vũ đạo cho sự trở lại vào năm 2016.

Nhan sắc khác lạ của Khổng Tú Quỳnh sau 1 năm tái xuất - 4

Trong bộ ảnh Tết vừa thực hiện tại một ngôi chùa ở Quận 5 TPHCM, nữ ca sỹ diện nhiều bộ áo dài khác nhau, từ truyền thống cho tới cách tân nhưng đều khoe đường cong quyến rũ.

Nhan sắc khác lạ của Khổng Tú Quỳnh sau 1 năm tái xuất - 5 

Chia sẻ về những kế hoạch mới trong dịp Tết Nguyên Đán, Khổng Tú Quỳnh cho biết, cô sẽ dành phần lớn thời gian ở bên gia đình trước khi trở lại với lịch diễn dầy đặc từ Nam ra Bắc.

Nhan sắc khác lạ của Khổng Tú Quỳnh sau 1 năm tái xuất - 6

"Thay vì tất bật đi hát như những năm trước đây, tôi muốn dành những ngày đầu năm mới ở nhà và dùng cơm với gia đình, bởi đó là giây phút sum họp và ý nghĩa nhất trong dịp Tết Nguyên Đán. Ngoài ra, tôi cũng đã sẵn sàng trở lại với hàng loạt dự án âm nhạc sắp được ra mắt khán giả vào năm 2016 này", bạn gái Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Theo Hương Bùi (danviet.vn)
sự kiện Sao Việt