Không chỉ thêm 4 tập, "Người phán xử" có phiên bản điện ảnh?

Thứ Tư, ngày 04/04/2018 08:24 AM (GMT+7)

Đại diện truyền thông của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) xác nhận với Tiền Phong rằng sẽ có thêm 4 tập Người phán xử.

Sự kiện:

Người phán xử

Trước dư luận về việc có phần 2 của “Người phán xử”, đại diện VFC cho biết các nhà sản xuất dự kiến làm thêm bốn tập. “Bốn tập này chỉ phát trên vtvgiaitri.vn”, đại diện VFC khẳng định. Về dàn diễn viên tham gia, đại diện nhà sản xuất tiết lộ chủ yếu vẫn là dàn diễn viên của Người phán xử như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh và diễn vien Việt Anh, bên cạnh đó sẽ có những diễn viên mới.

NSND Hoàng Dũng nói: “Nếu nói Người phán xử có hai phần, 47 tập đó đã là hai phần rồi. Tôi mới nhận kịch bản làm tiếp những tập phim online về Người phán xử. Đây là cách làm của VFC, tôi nghĩ rằng đó cũng là phép thử”.

Không chỉ thêm 4 tập, "Người phán xử" có phiên bản điện ảnh? - 1

 Những nhân vật không thể thiếu của Người phán xử

“Ông trùm” Phan Quân cũng nói thêm, cho tới giờ phút này chưa nghe nói tới kế hoạch làm phần tiếp theo có độ dài khoảng 20 tập trở lên. “Vấn đề là viết cái gì, phát triển câu chuyện ra sao vì kịch bản gốc không còn nữa. Còn cái khó nữa là nếu còn lấy tên cũ, dựa trên tuyến nhân vật đó thì phải trả tiền bản quyền. Bốn tập phim online tương đương hai tập phim truyền hình là chuyện có thật”, NSND Hoàng Dũng nói.

Nhà sản xuất chưa tiết lộ về nội dung, bản thân NSND Hoàng Dũng cũng nói rằng ông mới nhận kịch bản tạm thời, tuy nhiên kịch bản chính thức chưa có. Ông cũng tiết lộ, bốn tập này biết đâu có thể làm tiền đề để có phiên bản “Người phán xử” điện ảnh. Trước đó một ê kíp tự nhận đang viết kịch bản điện ảnh “Người phán xử”.

Không chỉ thêm 4 tập, "Người phán xử" có phiên bản điện ảnh? - 2

 Với kết thúc của tập 47 "Người phán xử", còn rất ít khả năng phát triển tiếp câu chuyện

Biên kịch Nguyễn Trung Dũng, một trong những người Việt hóa kịch bản “Người phán xử” từng nói với Tiền Phong rằng nên có phiên bản điện ảnh của bộ phim này bởi “tuyến nhân vật gây ấn tượng sâu sắc và giá trị cốt lõi được ghi nhận-gia đình là thứ tồn tại duy nhất”. Anh cho rằng nếu tìm được hướng khai thác mới mẻ thì hoàn toàn có thể có được bộ phim điện ảnh tốt. Được biết bốn tập phim phát sinh này do đông đảo khán giả gửi thư về đài, mong muốn câu chuyện tiếp tục. “Có thể coi bốn tập phim này như sự tri ân đối với tình cảm của khán giả dành cho bộ phim”, NSND Hoàng Dũng nói.

Thay vì ba đạo diễn cùng nhau làm 47 tập phim “Người phán xử”, bốn tập thêm này sẽ do đạo diễn Khải Anh thực hiện.

Nỗi khổ của mỹ nữ ”Người phán xử” chuyên đóng cảnh nóng

Thanh Hương cho biết khó khăn đầu tiên của cô khi vào vai là chuyện đóng cảnh nóng với bạn diễn chưa từng có kinh nghiệm.

Theo Nguyên Khánh (Tiền phong)

sự kiện Người phán xử