Nỗi khổ của mỹ nữ "Người phán xử" chuyên đóng cảnh nóng

Thứ Sáu, ngày 27/10/2017 10:45 AM (GMT+7)

Thanh Hương cho biết khó khăn đầu tiên của cô khi vào vai là chuyện đóng cảnh nóng với bạn diễn chưa từng có kinh nghiệm.

Nếu như diễn viên Thanh Hương được khán giả màn ảnh nhỏ biết đến qua vai Phan Hương trong "Người phán xử" với hình ảnh con gái của một ông trùm đầy cá tính nhưng cũng ưa vũ lực thì trong bộ phim mới "Thương nhớ ở ai" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh cô lại bất ngờ trở nên dịu dàng với hình ảnh một ca nương hát ca trù.

Chia sẻ về cuộc sống sau khi kết thúc bộ phim ăn khách "Người phán xử", Thanh Hương cho biết công việc và nhịp sống đã trở lại bình thường sau quãng thời gian "bỗng dưng nổi tiếng". Cô vẫn đi diễn đều đặn tại Nhà hát kịch như trước đây. Tuy nhiên, những lời mời show quảng cáo, dự sự kiện đều đặn hơn giúp cô có thêm một khoản thu nhập.

Nói về chuyện cát xê tăng dàn diễn viên "Người phản xử" người mua nhà mua xe liên tục sau bộ phim, Thanh Hương cho biết: "Có một sự ngẫu nhiên rằng các diễn viên đều đồng loạt đổi nhà đổi xe sau bộ phim nhưng Hương khẳng định không phải chỉ nhờ bộ phim mà mình có tiền đổi xe đổi nhà. Tất cả đều là quá trình tích lũy của mỗi người sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Bản thân tôi cũng đang trong quá trình tích góp để mua nhà, mua xe. Tôi hy vọng là nhờ cát-xê quảng cáo, sự kiện, tôi sẽ sớm thực hiện được dự định đó".

Sau bộ phim Phan Hương cũng gặp không ít tai tiếng khi vướng vào những lùm xùm quanh cảnh nóng với bạn diễn Anh Đức, hình ảnh thân mật với Việt Anh trong quán bar hay mới đây là những tin đồn tình cảm với ca sĩ Duy Khánh. Chia sẻ về sự cố này Phan Hương cho biết: “Mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa và mới hôm qua Khánh có gọi điện hỏi thăm sức khỏe tôi và nhờ tôi giới thiệu cho một bạn diễn viên để quay MV mới”.

Nữ diễn viên rất vui khi người bạn của mình có thêm những sản phẩm mới và khẳng định mối quan hệ giữa 2 người vẫn rất bình thường, từ trước đến nay vẫn không có vấn đề gì. Sau sự cố này Thanh Hương cũng hy vọng Duy Khánh sẽ cẩn thận hơn để không xảy ra những hiểu lầm không đáng có.   

Nỗi khổ của mỹ nữ "Người phán xử" chuyên đóng cảnh nóng - 1

Thanh Hương Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim "Thương ai nhớ ai".

Sau bộ phim, Thanh Hương cũng không hề có tư tưởng phải được vào vai chính vì trước bộ phim này chị từng đó qua rất nhiều vai phụ. Ngay cả vai Phan Hương trong "Người phán xử" cũng chỉ là một vai phụ nhưng được chú ý đến nhờ thành công của cả bộ phim. Cô chia sẻ: “Vai chính hay phụ không quan trọng, điều quan trọng là mình có thể làm được hay không. Kể cả vai lướt qua màn ảnh nhưng nếu cảm nhận được rằng vai sẽ để lại được ấn tượng, tôi vẫn sẽ vui vẻ nhận lời”.

Với bộ phim mới mang tựa đề "Thương ai nhớ ai" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, Thanh Hương cũng lại vào một vai phụ khi hóa thân thành một ca nương. Nhân vật này trong phim dù không có tên tuổi rõ ràng khi chỉ được người ta nhớ đến bằng cái tên Nương nhưng giọng ca của Nương lại để lại không ít dấu ấn và cả những cảnh nóng đầy táo bạo.

Chia sẻ về vai diễn này Thanh Hương cho biết: “Điều khó khăn đầu tiên khi tôi vào vai Nương là chuyện đóng cảnh nóng. Bạn diễn của tôi lần này cũng chưa từng có kinh nghiệm đóng phim và khá ngại quay những cảnh trần trụi. Là người có kinh nghiệm hơn tôi phải là người hướng dẫn anh phải làm thế nào để diễn xuất một cách tự nhiên nhất. Thử thách thứ 2 trong bộ phim này với tôi là phải hát ca trù bằng giọng thật vì đạo diễn yêu cầu không cho lồng vai”.

Nỗi khổ của mỹ nữ "Người phán xử" chuyên đóng cảnh nóng - 2

Đoàn làm phim "Thương nhớ ở ai" chụp ảnh kỷ niệm tại buổi họp báo.

Chia sẻ về việc đóng cảnh nóng Thanh Hương cho biết: "Với tôi, làm những cảnh nóng là cực kỳ khó bởi nếu ko làm tốt, làm hay sẽ tạo cảm giác dung tục, trần trụi dẫn đến những ý kiến trái chiều chỉ trích. Tuy nhiên, khi đã chấp nhận đóng cảnh nóng tôi luôn tâm niệm phải bỏ qua sự ngại ngùng trong cảnh nóng để diễn một cách nhập tâm mới có thể truyền tải được ý đồ của đạo diễn qua nhân vật tới khán giả".

Mỗi khi nhận được vai diễn có cảnh nóng cô đều có sự cân nhắc cẩn thân và chỉ chọn lọc những cảnh thực sự cần thiết và mang tính nghệ thuật đòi hỏi sự đầu tư về diễn xuất và chuyên môn. Thanh Hương quan niệm khi đã xác định làm vì tình yêu nghề với sự nghiêm túc, sáng tạo thì không có gì phải ngại. Với cô khán giả là những người rất công tâm, họ nhìn nhận được đâu là sự  trần trụi và đâu là giá trị nghệ thuật đích thực.

Khi được hỏi liệu cảnh nóng trong 2 vai diễn gần đây có phải là điều khiến Thanh Hương được chú ý, nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ: "Nếu nói 2 vai đó của tôi gây được sự chú ý chỉ vì nóng là không công bằng. Cảnh nóng trong Người phán xử chỉ có duy nhất 1 cảnh và cho tới khi bộ phim kết thúc khán giả yêu mến nhân vật Phan Hương chứ không hề nhắc nhiều đến cảnh nóng trong phim. Việc 2 vai diễn gần đây của tôi đều có cảnh nóng chỉ là sự trùng hợp vô tình".

"Con gái trùm Phan Quân" cũng bộc bạch: "Tôi xác định theo đuổi con đường nghệ thuật đến cuối đời nên thành công với chỉ 1 vai diễn nào đó chưa bao giờ là đủ. Tôi luôn muốn tìm tòi sáng tạo qua mỗi nhân vật làm mới hình cảnh của mình trên màn ảnh. Để làm được điều đó ngoài việc chăm chỉ đi diễn tôi vẫn tiếp tục học nâng cao về chuyên môn tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh". Đó cũng chính là mục tiêu trước mắt mà cô đặt ra cho chính mình sau thành công của bộ phim "Người phán xử".

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Người phán xử
Báo lỗi nội dung