"Tiểu thư Người phán xử" không sợ mác hot girl đóng hài phản cảm

Thứ Ba, ngày 05/12/2017 13:39 PM (GMT+7)

Thanh Hương khẳng định cô sẵn sàng đón nhận khi khán giả gọi mình bằng biệt danh "hot girl đóng hài".

Diễn viên Thanh Hương được nhớ đến nhiều nhất với vai con gái ông trùm Phan Quân trong Người phán xử. Sau thành công này, Thanh Hương trở lại với phim truyền hình Thương nhớ ở ai trong vai Nương, một ca nương xinh đẹp nhưng bị ruồng rẫy ở xóm không chồng. Cô cũng góp mặt trong một vai của phim hài Chôn nhời sắp ra mắt dịp Tết năm nay.

“Tôi chỉ đóng cảnh hở khi điều đó cần cho vai diễn”

"Tiểu thư Người phán xử" không sợ mác hot girl đóng hài phản cảm - 1

Thanh Hương cùng "ông chồng Khải Sở Khanh" Anh Đức

- Sau vai diễn con gái ông trùm mạnh mẽ và cá tính, có vẻ như chị lại quay sang hình tượng nhu mì hoàn toàn đối lập khi liên tiếp đảm nhận các vai thôn quê thời xưa?

- Là diễn viên, ai cũng muốn được thử thách ở nhiều tuýp nhân vật khác nhau. Sau vai Phan Hương trong Người phán xử tạo được ấn tượng với khán giả, tôi thực sự muốn chinh phục người xem bởi những vai đối lập với hình ảnh của cô tiểu thư con gái ông trùm. Và tôi vui khi khán giả đang yêu Nương của Thương nhớ ở ai như khi yêu Phan Hương vậy.

- Cái khó ở những vai diễn cổ trang này, theo chị là gì?

- Với tôi thì khó khăn nhất là thần thái, ánh mắt! Thời xưa mộc lắm, không có hành động, biểu cảm nhiều như những vai diễn của hiện đại! Ngày xưa cứ mộc là ra, là ăn, nhưng để được cái mộc đó, ngoài hoá trang, phục trang thì cũng phải để ý rất nhiều đến cái thần thái nữa!

- Khi đang đóng truyền hình, lại chuyển sang diễn trong phim hài Tết “Chôn nhời”, chị có thấy chênh vênh?

- Thật ra tôi làm hài rất nhiều! Tôi là diễn viên đoàn 2 của Nhà hát Kịch Hà Nội, chính là đoàn hài đấy. Đã là diễn viên thì đều có thể diễn cả chính kịch và hài kịch! Chỉ có điều cái duyên của mình tới đâu thì khán giả sẽ nhớ mình tới đó. Tôi vẫn luôn muốn thử sức mình ở tất cả mọi “mặt trận”. Cái gì càng khó, tôi càng muốn thử qua. Vai diễn sắp tới của tôi trong Chôn Nhời là vai diễn hay, có đất để mình thể hiện. Đây là lần đầu tôi tham gia với ê-kíp của đạo diễn Phạm Đông Hồng nên tôi hy vọng vai diễn của mình sẽ gây được ấn tượng với khán giả.

"Tiểu thư Người phán xử" không sợ mác hot girl đóng hài phản cảm - 2

Thanh Hương đóng phim hài Tết cùng NSND Quốc Anh

- Người ta đang thấy một Thanh Hương “phủ sóng” trên khá nhiều thảm đỏ sự kiện cũng như phim ảnh. Đây có phải là thời hoàng kim của chị?

- Có lẽ tôi là người tham lam nên chả biết đến khi nào mới là thời hoàng kim hay đỉnh cao nữa! Vì lúc nào tôi cũng muốn chinh phục những ngọn núi cao hơn! Có thể nói năm vừa qua là năm khá thành công! Nhưng công bằng mà nói, tôi đã làm việc gấp 5, gấp 10 lần người khác! Và tôi thật sự yêu và có trách nhiệm với công việc của mình.

- Giờ đây bên cạnh biệt danh “con gái ông trùm”, cư dân mạng còn gọi chị là “hot girl đóng hài”. Chị có sợ cái mác “hot girl đóng hài” gắn với những hình ảnh hở hang trong các phim hài Tết muốn lấy yếu tố đó để câu view?

- Tôi có hở hang bao giờ đâu mà tôi sợ, trừ khi vai diễn bắt buộc phải thế. Tôi chỉ hở khi cần cho vai diễn thôi, còn bình thường thì không đâu. Tôi nghĩ khán giả công tâm và văn minh lắm khi xem các sản phẩm của mình. Nhưng nếu các bạn gọi tôi là “hot girl đóng hài”, tôi sẵn sàng đón nhận.  Vì tôi coi đó là một lời khen, sự động viên lớn cho những nghệ sĩ làm nghề như chúng tôi.

Phải giấu ông xã nhiều thứ

"Tiểu thư Người phán xử" không sợ mác hot girl đóng hài phản cảm - 3

Thanh Hương từng giấu ông xã việc phải quay cảnh tắm dưới suối lạnh

- Từng “giấu” ông xã việc phải quay cảnh tắm dưới nước lạnh trong Thương nhớ ở ai, chị còn điều gì phải giữ bí mật với ngay chính ông xã khi chị đi diễn hay không?

- Tôi giấu ông xã nhiều chứ! Cứ tiền trảm hậu tấu thôi. Nhưng chỉ giấu công việc, còn cuộc sống và những thứ khác, tôi không có gì để giấu cả. Mình giấu vì không muốn người ta thương và lo quá cho mình. Nó giống như “nói dối khiến người ta vui thì mình nên nói dối”. Ông xã tôi đủ tin yêu và hiểu để chấp nhận được “những lời nói dối ngọt ngào” ấy của tôi !

- Lịch trình đi diễn bận rộn hơn có làm chị giảm đi thời gian dành cho gia đình?

- Không chỉ với tôi mà ai cũng vậy. Chấp nhận làm nghề này là phải hi sinh đủ thứ. Tôi luôn có lỗi với ông xã và các con bởi không có nhiều thời gian cho gia đình. Nói thật cũng không biết làm sao bởi cái nghiệp nó vận vào mình rồi.

- Trước đây chị có biệt danh vui là “Voi Con”, giờ mọi người chẳng còn nhìn thấy “voi” đâu nữa vì đã khác rất nhiều, chị có bí quyết nào?

- Tôi vẫn “voi” thế, chỉ là gày hơn thôi. Chứ so với người “bình thường” thì vẫn là “voi” đấy. Tôi cao 1,7m, nặng 57 kg thì muôn đời “voi vẫn là voi”. Mọi người khen càng ngày càng xinh hơn, trẻ hơn. Chắc vì tính tôi yêu đời, vô tư nên lúc nào cũng hớn hở như vậy!

- Người ta nói “đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”. Ông xã đã theo đuổi chị từ năm chị 17 tuổi sau khi chị đăng quang Á hậu tỉnh Hải Dương. Còn chị, điều gì ở ông xã khiến chị “đổ gục?

- Tôi tin vào sự lựa chọn của mình. Ông xã là bờ vai, tựa như cái gối, là tấm chăn, là chỗ dựa, có khi lại như cái gương, cái gối ôm... là tất cả những gì tôi có thể yên tâm khi nghĩ về. 10 năm qua đã là câu trả lời rồi đó.

Đến giờ này thì tôi có cả 2 thứ: Gia đình hậu thuẫn cho công việc. Tôi không phải hy sinh bất cứ điều gì. Nếu sau này bắt buộc phải lựa chọn, tôi sẽ chọn gia đình. Bởi họ đã hy sinh cho tôi quá nhiều rồi.

Trích đoạn Thanh Hương trị Khải Sở Khanh (Anh Đức đóng) trong Người phán xử

Hot girl lẳng lơ của ”Đại gia chân đất” sẵn sàng đóng cảnh cởi áo

Hot girl Thanh Hiền khẳng định ngoại hình là một thế mạnh và việc “hở bạo trong phim hài là chuyện bình thường“.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hot girl đóng hài