Kathy Uyên, Ngân Khánh chúc mừng John Huy Trần lên chức giám đốc

Thứ Ba, ngày 29/12/2020 13:30 PM (GMT+7)

John Huy Trần bất ngờ rẽ hướng kinh doanh.

Biên đạo múa John Huy Trần vừa ra mắt một trang bán hàng trực tuyến, chuyên phân phối các sản phẩm làm đẹp đến từ Mỹ. Nhiều đồng nghiệp, học trò thân thiết của John Huy Trần đã đến chúc mừng anh như Kathy Uyên, Ngân Khánh, MC - người mẫu Ninh Hoàng Ngân, Lý Phương Châu…

Anh Huỳnh Nhiệm – bạn đời của John Huy Trần cũng luôn có mặt tại sự kiện để hỗ trợ cho biên đạo múa tài năng.

Kathy Uyên, Ngân Khánh chúc mừng John Huy Trần lên chức giám đốc - 1

Kathy Uyên, Ngân Khánh chúc mừng John Huy Trần lên chức giám đốc - 2

Kathy Uyên, Ngân Khánh chúc mừng John Huy Trần lên chức giám đốc - 3

Ngân Khánh, Kaity Uyên, Lý Phương Châu... đến chúc mừng John Huy Trần

Tại lễ ra mắt, John Huy Trần cho biết: “Bất kỳ ai cũng xứng đáng trở nên đẹp và hạnh phúc. Sự tự tin về ngoại hình cũng chính là một trong những liều thuốc tinh thần tích cực cho tất cả chúng ta. Nhất là với xã hội hiện nay, khi mà không chỉ phái nữ có nhu cầu làm đẹp, cả nam giới và cộng đồng LGBTQ+ cũng đang hướng đến những sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả. Tôi muốn mang đến cho mọi người với mong muốn dù bạn là ai, thuộc giới tính nào, cũng hãy yêu thương bản thân mình hơn mỗi ngày, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình tốt hơn mỗi ngày”.

Là một biên đạo múa, John Huy Trần tự tin khi lấn sân sang kinh doanh. Anh tiết lộ, lúc 16 tuổi còn ở nước ngoài bản thân đã tham gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Anh cũng khẳng định công việc kinh doanh sẽ không làm ảnh hưởng tới các công việc nghệ thuật. Thậm chí anh cảm thấy rất hào hứng khi một lúc được làm nhiều việc khác nhau và hi vọng mọi người sẽ ủng hộ anh.

Kathy Uyên, Ngân Khánh chúc mừng John Huy Trần lên chức giám đốc - 4

John Huy Trần và bạn đời Huỳnh Nhiệm

Hồi tháng 04.2018, biên đạo múa John Huy Trần và Huỳnh Nhiệm đã tổ chức hôn lễ sau 9 năm gắn bó. Đây được xem là mối tình bền chặt của showbiz Việt.

Tiệc cưới được tổ chức ở một khách sạn hạng sang ở TP.HCM, tuy nhiên cặp đôi đã quyết định chọn cách bày trí đơn giản, không cầu kỳ, phô trương nhưng vẫn vô cùng tinh tế, sang trọng.

Trước đó, cặp đôi hoàn thành thủ tục kết hôn tại Canada vào cuối năm 2017. John Huy Trần cho biết cảm thấy thật tuyệt vời khi được làm lễ thành hôn tại nơi mình sinh ra, lớn lên với sự chứng kiến của người thân và bạn bè. Gia đình John Huy Trần rất yêu thương Huỳnh Nhiệm.

Nguồn: http://danviet.vn/kathy-uyen-ngan-khanh-chuc-mung-john-huy-tran-len-chuc-giam-doc-50202029121331...

Trấn Thành dự tiệc cưới đồng giới của John Huy Trần

Nam MC xuất hiện lẻ loi tại lễ cưới đồng giới của cậu bạn thân thiết mà không có bà xã Hari Won đi cùng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh
Báo lỗi nội dung