Ngân Khánh đẹp hút hồn tái xuất showbiz sau 4 năm du học Singapore

Thứ Tư, ngày 13/11/2019 08:38 AM (GMT+7)

Ở tuổi 34, nữ diễn viên được khen trẻ trung, xinh đẹp như thuở mới vào nghề.

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, tạo được tiếng vang khi tham gia các phim như Gọi giấc mơ về, Tường vy cánh mỏng, Mây trắng ngang trời, Cô dâu đại chiến, Ma Dai... Ngân Khánh bất ngờ tuyên bố tạm xa showbiz, sang Singapore du học, vào năm 2015. Cùng năm, cô kết hôn với bạn trai Việt kiều - Đỗ Thiếu Quân.

Chiều 12.11, Ngân Khánh cùng ông Dean Carey (thầy của siêu sao Hugh Jack) đã có buổi gặp gỡ giới thiệu về "Chương trình diễn xuất quốc tế ACA năm 2020”. Ngân Khánh cho biết cô vô cùng nhiệt huyết khi mang khoá học này về Việt Nam.

Ngân Khánh đẹp hút hồn tái xuất showbiz sau 4 năm du học Singapore - 1

Ngân Khánh xinh đẹp khi trở lại showbiz sau 4 năm du học

Ngân Khánh đẹp hút hồn tái xuất showbiz sau 4 năm du học Singapore - 2

Nữ diễn viên dành nhiều tâm huyết khi mang khóa học diễn xuất về Việt Nam

Diễn viên sinh năm 1985 sẽ không đứng lớp giảng dạy mà sẽ học cùng các học viên: “Tôi chưa đạt đến trình độ để giảng dạy, tôi vẫn phải học rất nhiều. Tôi đã ngồi ở một vài lớp học như hình thể, tiếng nói sân khấu... Tôi cảm thấy mình còn thiếu sót quá nhiều dù đã 10 năm trong nghề diễn. Một nhân vật trên màn ảnh không chỉ sử dụng tài năng hay cảm xúc mà còn là nghệ thuật và kĩ thuật. Tôi sẽ là người đi học khoá học này trong 3 tháng kế tiếp tại Úc sau khi tốt nghiệp tại Singapore. Tôi hi vọng sẽ là người đồng hành, giúp đỡ các bạn trong khoá học đầu tiên này tại Úc”.

Với kinh nghiệm của một du học sinh tại Singapore, Ngân Khánh chia sẻ nhiều kinh nghiệm khi học tập tại nước ngoài. “Khi tôi đi học ở Sinagapore, tiền tệ của Singapore và Úc không quá chênh nhau. Ba tháng thuê phòng ở Úc từ 1.500 đến 1.800 đô Úc. Tính luôn tổng chi phí ăn ở khoảng 21.000 đô Úc trong ba tháng. Thời gian của khoá học là 12 tuần. Liên tục mỗi tuần từ thứ 2 đến thứ 6”.

Ngân Khánh đẹp hút hồn tái xuất showbiz sau 4 năm du học Singapore - 3

Ngân Khánh không hối tiếc vì bỏ 4 năm sang nước ngoài học tập

Sau 4 năm tạm xa showbiz, Ngân Khánh thừa nhận cuộc sống của cô thay đổi rất nhiều. Từ một nghệ sĩ, vây quanh là ánh hào quang thì mỗi ngày cô phải cắp sách tới trường, trở thành một sinh viên bình thường. Song cũng nhờ thế mà nữ diễn viên học hỏi được nhiều điều hơn trong cuộc sống.

“4 năm học tập tại nước ngoài là cả kho tàng mà tôi không bao giờ hối tiếc. Tôi thích hình ảnh đó, và cũng mong muốn là người phụ nữ của gia đình có thể tự tay chăm sóc, tạo ra mái ấm riêng của mình”, Ngân Khánh tâm sự.

Ngân Khánh đẹp hút hồn tái xuất showbiz sau 4 năm du học Singapore - 5

Ở tuổi 34, Ngân Khánh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, tươi tắn

Ngân Khánh cho biết cô đang chuẩn bị cho kỳ thi diễn ra vào cuối năm. Sau khi hoàn tất việc học, cô sẽ về Việt Nam sinh sống và làm việc. Cô sẽ tập trung cho cho vai trò sản xuất, giảng dạy thay vì dành toàn bộ thời gian đóng phim. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ngan-khanh-dep-hut-hon-tai-xuat-showbiz-sau-4-nam-du-hoc-singapore-1031557...

Hoàng Phúc U50 tiết lộ điều bất ngờ sau cưới vợ xinh như hot girl kém 10 tuổi

Nam diễn viên kín tiếng lần đầu có những chia sẻ về gia đình.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh
Báo lỗi nội dung