Karik khóc sau chung kết Rap Việt, con trai Xuân Bắc hé lộ lý do bất ngờ

Thứ Ba, ngày 17/11/2020 09:20 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Màn giải thích của Minh Bủm khiến nghệ sĩ Xuân Bắc "câm nín" và "khổ chủ" Karik cũng âm thầm thừa nhận.

Sự kiện: Rap Việt, Xuân Bắc

Tối 14/11 vừa qua, chương trình Rap Việt đã chính thức khép lại sau đêm chung kết bùng nổ với ngôi vị Quán quân thuộc về Dế Choắt. Sau đêm chung kết, những câu chuyện hậu trường của Rap Việt vẫn luôn là đề tài chú ý của khán giả. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc vừa chia sẻ đoạn hội thoại với hai cậu con trai thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Karik khóc sau chung kết Rap Việt, con trai Xuân Bắc hé lộ lý do bất ngờ - 1

Karik bảnh bao, lịch lãm trong đêm chung kết Rap Việt 

Theo đó, Xuân Bắc cùng hai con trai đã có mặt theo dõi trực tiếp đêm chung kết chương trình Rap Việt. Khi về nhà, Xuân Bắc và hai con trai bàn luận về việc HLV Karik khóc. Trong khi Xuân Bắc dùng những lời lẽ rất văn vẻ để giải thích cho 2 con rằng chú Karik khóc cũng là cảm xúc hết sức bình thường: "Là chú Karik kết thúc một hành trình nhiều ý nghĩa, bắt đầu từ hôm nay chú cùng mọi người không còn sống trong cảm giác thăng hoa của chương trình. Chú vừa hạnh phúc, vừa tiếc nuối những ngày qua nên khóc".

Thế nhưng cả Minh Bủm và Bi béo đều không đồng tình. Bi béo thì kết luận rằng chú Karik khóc vì "học trò của chú ấy trượt quán quân". Còn anh cả là Minh Bủm lại đưa ra lý do vô cùng ngây ngô, đáng yêu: "Con đã theo dõi chú ấy suốt. Chú Karik đi đôi giầy mới giá gần 10 nghìn đô nhưng lúc xuống chụp ảnh không biết ai dẫm bẹp mũi giầy của chú ấy. Chú ấy xót quá nên khóc - thế thôi. Nếu là con thì con cũng khóc".

Karik khóc sau chung kết Rap Việt, con trai Xuân Bắc hé lộ lý do bất ngờ - 2

Có mặt tại đêm chung kết Rap Việt, 3 bố con Xuân Bắc đã có màn lý giải về việc HLV Karik khóc vô cùng hài hước 

Màn giải thích của Minh Bủm khiến nghệ sĩ Xuân Bắc "câm nín" còn em trai Bi Béo thì ngây thơ nói: "Em tưởng kiểu nó thế". Sau khi status của Xuân Bắc được đăng tải, Karik đã đích thân chia sẻ lại và lên tiếng "nửa đùa nửa thật" rằng: "3 bố con dễ thương quá. Cháu nó nói đúng đó anh Xuân Bắc ơi!".

Karik khóc sau chung kết Rap Việt, con trai Xuân Bắc hé lộ lý do bất ngờ - 3

Karik đã "âm thầm" thừa nhận lý do đúng như Minh Bủm nói 

Sau đêm chung kết Rap Việt, Karik đã bật khóc và thừa nhận có lỗi vì định hướng, đưa chủ đề sai cho học trò GDucky. Vì thế, đây mới chính là lý do khiến anh buồn và thất vọng trong những phút cuối của chương trình.

Nguồn: http://danviet.vn/karik-khoc-sau-chung-ket-rap-viet-con-trai-xuan-bac-he-lo-ly-do-bat-ngo-502020...

Karik lên tiếng khi trò cưng bị chỉ trích ”thái độ” vì thua Dế Choắt ở Rap Việt

Chia sẻ của anh nhận được nhiều lượt like và chia sẻ ủng hộ của cư dân mạng.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Rap Việt
Báo lỗi nội dung