Jack và Binz trở thành đại diện Việt Nam tranh giải MTV EMA và ATA 2020

Thứ Năm, ngày 08/10/2020 18:22 PM (GMT+7)

Jack và Binz được công bố là đại diện Việt Nam tranh tài tại giải thưởng âm nhạc quốc tế.

Sau thời gian bình chọn và cạnh tranh với nhiều đối thủ nặng ký, Jack chính thức được MTV Việt Nam công bố đại diện tham gia tranh giải tại "MTV EMA 2020". Cụ thể, Jack chiến thắng với lượt bình chọn cao nhất, giành suất vé để tranh tài tại ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc của giải "MTV EMA" với các đối thủ đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan...

Người hâm mộ Việt Nam có khoảng một tháng để giúp Jack giành được giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc tại "MTV EMA 2020".

Jack và Binz trở thành đại diện Việt Nam tranh giải MTV EMA và ATA 2020 - 1

Jack chính thức trở thành đại diện Việt Nam tranh giải tại "MTV EMA 2020".

Ngoài ra, 2 sản phẩm âm nhạc MV "Bigcity Boy" của Binz và MV "Hoa hải đường" của Jack cũng được lựa chọn tham gia vào bảng đề cử cho hạng mục Best Music Video tại "ATA 2020". Các đối thủ của Jack và Binz tại giải thưởng này đến từ Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, Úc...

Với những hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, sản phẩm âm nhạc chất lượng cùng lượng fan đông đảo, người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng cho các nghệ sĩ Việt trên đấu trường âm nhạc quốc tế.

Jack và Binz trở thành đại diện Việt Nam tranh giải MTV EMA và ATA 2020 - 2

MV "Bigcity Boy" của Binz và MV "Hoa hải đường" của Jack cũng được lựa chọn tham gia vào bảng đề cử cho hạng mục Best Music Video tại "ATA 2020".

Trước Jack, nhiều nghệ sĩ đã từng đại diện Việt Nam từng xuất hiện tại giải thưởng "MTV EMA" và mang về nhiều thành tích đáng tự hào. Các đại diện Việt Nam từng đến với "MTV AMA" qua các năm như: Mỹ Tâm (2013), Sơn Tùng M-TP (2015), Đông Nhi (2016), Đàm Vĩnh Hưng (2017), Minh Hằng (2018) và Suboi (2019).

Trong đó, Mỹ Tâm và Sơn Tùng M-TP được đề cử ở hạng mục Best Worldwide Act. Đông Nhi là người đầu tiên chiến thắng Best Southeast Asia Act, 2016 cũng là năm đầu tiên hạng mục trên được đưa vào hệ thống giải của MTV EMA.

Jack và Binz trở thành đại diện Việt Nam tranh giải MTV EMA và ATA 2020 - 4

Jack và Binz được kỳ vọng sẽ mang về thành tích mới tại đấu trường âm nhạc quốc tế.

MTV EMA (European Music Awards) là một giải thưởng âm nhạc danh giá và có ảnh hưởng trên thế giới, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1994,mỗi kỳ giải thưởng được tổ chức tại một đất nước thuộc châu Âu. Đây là giải thưởng duy nhất của MTV mở hạng mục giải thưởng cho tất cả quốc gia, khu vực trên thế giới đều có thể góp mặt tranh tài.

Còn giải thưởng "ATA" được ra mắt vào năm 1996, là giải thưởng thường niên do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc của truyền hình châu Á. Mỗi năm, giải thưởng thu hút hàng ngàn nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia trong khu vực, cùng sự góp mặt của hơn 50 nhân vật quyền lực trong giới chuyên môn của Hội đồng giám khảo.

Nguồn: http://danviet.vn/jack-va-binz-tro-thanh-dai-dien-viet-nam-tranh-giai-mtv-ema-va-ata-2020-502020...

Không phải Sơn Tùng MTP, đây mới là ca sĩ có nhiều MV đạt 1 triệu lượt xem nhanh nhất

Chỉ mới hoạt động âm nhạc được hơn 1 năm nhưng những thành tích âm nhạc của nam ca sĩ này khiến khán giả ngưỡng mộ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Jack & K-ICM