K-ICM khóc nức nở, lấn sân làm “ông bầu” trẻ nhất showbiz

Thứ Hai, ngày 13/07/2020 09:01 AM (GMT+7)

Sau khi tách khỏi Jack, K-ICM chính thức trở lại và trở thành "ông bầu" lăng xê loạt gà chiến trẻ nhất showbiz Việt.

Sự kiện: Jack & K-ICM

Tối 12/7, K-ICM đã tổ chức đêm nhạc đặc biệt tại TP.HCM mừng sinh nhật 21 tuổi. Tại đây, nhà sản xuất trẻ đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi giới thiệu hàng loạt nghệ sĩ mới toanh sau ồn ào tách khỏi Jack. Theo đó, lần lượt những cái tên mới như Quang Đông, Lena, APJ, Xesi,... đều xuất hiện trên sân khấu cùng K-ICM và mang đến nhiều màn trình diễn sôi động. Về phía K-ICM, ngoài việc trổ tài chơi đàn guitar điện và đàn bầu quen thuộc, anh chàng còn thử sức với saxophone khi lên sân khấu hỗ trợ “gà chiến”.

K-ICM khóc nức nở, lấn sân làm “ông bầu” trẻ nhất showbiz - 1

K-ICM trở lại sân khấu, xuất hiện cùng "gà chiến" mới toanh - APJ

Cuối buổi diễn, K-ICM đã không cầm được nước mắt mà khóc nức nở trong vòng tay bạn bè, đồng nghiệp. Nam nhạc sĩ chia sẻ, ước mơ thực hiện đêm nhạc EDM của anh cũng đã thực hiện thành công và trọn vẹn, đánh dấu tuổi 21 thật đẹp của mình. Đáng chú ý, đây không chỉ là đêm nhạc kỷ niệm mừng tuổi mới của K-ICM, mà còn đánh dấu một bước đi táo bạo trong sự nghiệp. Anh chàng cho biết, từ thời điểm này, ngoài vai trò nhà sản xuất, anh sẽ lấn sân thêm mảng đào tạo nghệ sĩ, và trở thành “ông bầu” trẻ tuổi nhất showbiz Việt.

“Tôi sẽ trực tiếp đào tạo, hỗ trợ các bạn nghệ sĩ mới, trước mắt là: APJ, Quang Đông, Ryo và đưa tên tuổi của Xesi trở lại với khán giả sau hit Túy Âm từng làm mưa làm gió. Đây là một bước tiến liều lĩnh đối với tôi, khác với năm 2019 khi trước đây tôi chỉ tập trung cho một tên tuổi duy nhất. Năm nay, tôi có nhiều kế hoạch, dự án hơn dành cho cả ba tên tuổi nói trên. Đặc biệt, ‘gà chiến’ của tôi lần này chính là APJ và Quang Đông”, K-ICM chia sẻ.

K-ICM khóc nức nở, lấn sân làm “ông bầu” trẻ nhất showbiz - 2

Sau Jack, APJ sẽ là cái tên chủ lực được K-ICM đầy mạnh quảng bá trong thời gian tới

K-ICM khóc nức nở, lấn sân làm “ông bầu” trẻ nhất showbiz - 3

Quang Đông cũng là 1 trong 3 ca sĩ trực thuộc quản lý của K-ICM

K-ICM khóc nức nở, lấn sân làm “ông bầu” trẻ nhất showbiz - 4

Chàng trai trẻ Ryo nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ khán giả

K-ICM khóc nức nở, lấn sân làm “ông bầu” trẻ nhất showbiz - 5

Hiện tượng "Tuý âm" - Xesi cũng là cái tên hợp tác cùng K-ICM trong thời gian tới

Tại buổi biểu diễn, APJ đã trình diễn “sơ” năng lực với hai ca khúc: “Ai Mang Cô Đơn Đi” và “Ta Say” cùng K-ICM. Chàng ca sĩ trẻ thể hiện giọng hát mạnh mẽ, nhấn nốt nào nốt nấy chắc nịch bên cạnh là K-ICM biểu diễn thay đổi giữa hai nhạc cụ: đàn bầu và guitar điện.

Ngay sau đêm nhạc, K-ICM cho biết sẽ sớm gửi đến khán giả những sản phẩm hay của “gà chiến” và mang những màu sắc mới lạ nhưng lại rất Việt Nam trong năm 2020.

Nguồn: http://danviet.vn/k-icm-khoc-nuc-no-lan-san-lam-ong-bau-tre-nhat-showbiz-5020201378592154.htm

Nữ MC xinh đẹp có chồng diễn xiếc gây “chấn động” thế giới

Cô cùng thời với Trấn Thành nhưng chọn sự nghiệp ổn định, thay vì showbiz ồn ào.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Jack & K-ICM