Hoàng Thuỳ Linh, Jack... lọt đề cử MTV Việt Nam 2020: Sơn Tùng bất ngờ vắng mặt vì đâu?

Thứ Tư, ngày 23/09/2020 16:45 PM (GMT+7)

MTV Việt Nam vừa công bố 6 nghệ sĩ lọt vào đề cử là những nghệ sĩ nổi bật nhất trong năm.

MTV Việt Nam vừa chính thức công bố danh sách top 6 các nghệ sĩ lọt vào bảng đề cử nghệ sĩ nổi bật nhất của năm. Nghệ sĩ có lượt bình chọn cao nhất sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại những giải thưởng âm nhạc quốc tế.

Theo đó, 6 cái tên nghệ sĩ được công bố gồm Hoàng Thuỳ Linh, Binz, Đức Phúc, Han Sara, Amee và Jack. Đây đều là những cái tên khá nổi bật trong showbiz và có nhiều sản phẩm âm nhạc, cống hiến nghệ thuật trong thời gian qua.

Hoàng Thuỳ Linh, Jack... lọt đề cử MTV Việt Nam 2020: Sơn Tùng bất ngờ vắng mặt vì đâu? - 1Hoàng Thuỳ Linh, Jack... lọt đề cử MTV Việt Nam 2020: Sơn Tùng bất ngờ vắng mặt vì đâu? - 2

6 nghệ sĩ gồm Hoàng Thuỳ Linh, Binz, Đức Phúc, Han Sara, Amee và Jack lọt vào đề cử MTV Việt Nam 2020.

Tuy nhiên, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc về tiêu chí lựa chọn để tìm ra 6 cái tên nghệ sĩ lọt vào danh sách đề cử. Được biết, đơn vị đại diện cũng có các tiêu chí riêng để lựa chọn những cái tên phù hợp và xứng đáng.

Lý giải cụ thể hơn về điều này, trong buổi họp báo công bố danh sách đề cử, ông Lâm Chí Thiện, tổng giám đốc IMC - đơn vị chủ quản kênh MTV Việt Nam, cho biết: "Các ca sĩ được đưa vào danh sách phải hoạt động trên 3 năm, có sản phẩm âm nhạc nổi bật trong năm và thực hiện những hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng. Sau khi ban tổ chức chọn lựa, chúng tôi mời các ca sĩ tham gia vào danh sách này".

Hoàng Thuỳ Linh, Jack... lọt đề cử MTV Việt Nam 2020: Sơn Tùng bất ngờ vắng mặt vì đâu? - 3

Ông Lâm Chí Thiện - đại diện đơn vị chủ quản kênh MTV Việt Nam chia sẻ về tiêu chí lựa chọn các đề cử.

Trước lý giải này, phía báo giới bày tỏ sự thắc mắc khi cho rằng, Sơn Tùng cũng là một cái tên nổi bật trong nhiều năm qua với những sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang ra cả thế giới nhưng lại không có tên trong danh sách. Ông Lâm Chí Thiện cho biết, ban tổ chức cũng đã mời Sơn Tùng tham gia nhưng anh chưa sẵn sàng vì có những dự định khác trong năm nay và hẹn vào những năm kế tiếp.

Theo đó, cổng bình chọn cho các nghệ sĩ đã chính thức mở vào 15h ngày 22/09/2020 với 2 cách thức bình chọn là trên web MTV và nền tảng mạng xã hội Gapo.

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-thuy-linh-jack-lot-de-cu-mtv-viet-nam-2020-son-tung-bat-ngo-vang-mat-vi-...

Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy cùng được gọi tên vì điều trùng hợp

Hai người đẹp cùng trong nhóm hội bạn thân được tổ chức sinh nhật chung.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Sơn Tùng MTP
Báo lỗi nội dung