Hot girl Gia Lai gợi cảm dẫn đầu "Thần tượng Bolero"

Thứ Sáu, ngày 06/05/2016 02:50 AM (GMT+7)

Trò cưng Cẩm Ly xuất sắc vượt mặt trai đẹp 18 tuổi để trở thành thí sinh được yêu thích nhất.

Sự kiện:

Bolero 2019

Tối qua (5.5), liveshow 6 Thần tượng Bolero đã chính thức diễn ra với chủ đề Đêm trữ tình sang trọng. Sau khi đội Quang Dũng bị loại hết thí sinh ở tuần trước, đêm thi vừa qua chỉ còn lại phần tranh tài của 6 giọng ca đến từ 3 đội Quang Linh, Đan Trường, Cẩm Ly.

Ở những đêm thi trước đây, Trung Quang - trai đẹp 18 tuổi đội Đan Trường luôn xuất sắc dẫn đầu về lượt tin nhắn bình chọn và được dự đoán sẽ là ứng cử viên số 1 cho ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên.

Hot girl Gia Lai gợi cảm dẫn đầu "Thần tượng Bolero" - 1

Những vòng cuối cùng của Thần tượng Bolero được dự đoán sẽ là màn đối đầu gay cấn giữa 2 trò cưng đội Đan Trường, Cẩm Ly.

Tuy nhiên, sau khi hot girl Gia Lai - Cao Công Nghĩa mang đến màn trình diễn Khóc thầm đầy thuyết phục và nhận được “cơn mưa lời khen” từ các BGK, học trò đội Cẩm Ly đã chính thức vượt mặt Trung Quang để dẫn đầu đêm thi vừa qua.

Dù Cao Công Nghĩa đang là đối thủ nặng ký của trò cưng trong đội mình, nhưng khi nhận xét về thí sinh này, anh Bo vẫn gật gù khen ngợi về nhan sắc, giọng hát của học trò Cẩm Ly, đồng thời ví cô như “chiếc áo thẳng không vết nhăn” vì hát rất tinh tế mà không hề bị phô, chênh.

Hot girl Gia Lai gợi cảm dẫn đầu "Thần tượng Bolero" - 2

Hot girl Gia Lai - Cao Công Nghĩa vượt mặt trò cưng của Đan Trường để trở thành thí sinh được yêu thích nhất liveshow tối qua.

Hot girl Gia Lai gợi cảm dẫn đầu "Thần tượng Bolero" - 3

HLV Cẩm Ly tự hào trước sự tiến bộ của học trò.

Nhiều khán giả sau khi xem chương trình cũng cho rằng Cao Công Nghĩa mang dáng dấp, thần thái giống HLV Cẩm Ly và dự đoán thí sinh này sẽ còn tiến xa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong liveshow Thần tượng Bolero tối qua:

Hot girl Gia Lai gợi cảm dẫn đầu "Thần tượng Bolero" - 4

Dù mất ngôi đầu bảng vào tay hot girl Gia Lai, nhưng giọng ca 18 tuổi Trung Quang vẫn “đốn tim” khán giả khi thể hiện ca khúc Rồi mai tôi đưa em. Không chỉ khiến Đan Trường hài lòng và tự hào về trò cưng, ngay cả HLV Quang Linh, Quang Dũng và Cẩm Ly cũng dành lời khen cho cách hát ngày một tiến bộ của Trung Quang qua từng vòng thi.

Hot girl Gia Lai gợi cảm dẫn đầu "Thần tượng Bolero" - 5

Thí sinh Phương Anh mang đến ca khúc Tình lỡ đầy ngọt ngào, cảm xúc. Anh Bo cho rằng, học trò Quang Linh sở hữu chất giọng mê hoặc người nghe và hát tròn vai trong tiết mục vừa qua.

Hot girl Gia Lai gợi cảm dẫn đầu "Thần tượng Bolero" - 6

Võ Đình Phước của đội Quang Linh tiếp tục giữ vững phong độ khi trở thành chàng trai lãng tử, phong trần hát ca khúc Thuở ấy có em. Tiết mục này còn có sự hỗ trợ của nhạc sỹ Saxophone Thiên Thành và nhận được nhiều lời khen từ BGK.

Hot girl Gia Lai gợi cảm dẫn đầu "Thần tượng Bolero" - 7

“Bản sao Quang Lê” – Đình Nguyên tiếp tục phát huy thế mạnh khi thể hiện ca khúc Lá thư đô thị. Là người trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ Đình Nguyên từ trước đến nay, Cẩm Ly cho rằng đây là màn trình diễn cảm xúc, thành công nhất của thí sinh này từ trước đến nay.

Hot girl Gia Lai gợi cảm dẫn đầu "Thần tượng Bolero" - 8

Yên Nhiên đội Đan Trường mang đến không khí vui tươi, ngập tràn mùa xuân qua liên khúc Xuân và tuổi trẻ, Ly rượu mừng. Tuy nhiên, àn trình diễn của Yên Nhiên chưa thuyết phục được phần đông khán giả, khiến cô phải dừng cuộc chơi vào tối qua khi trở thành thí sinh có lượng bình chọn thấp nhất.

Hot girl Gia Lai gợi cảm dẫn đầu "Thần tượng Bolero" - 9

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn làm khách mời đặc biệt trong chương trình và mang đến ca khúc Cha yêu gắn liền tên tuổi.

Theo Hương Bùi - Ảnh: Thiên An (Dân Việt)

sự kiện Bolero 2019