Học trò Minh Nhí xuất sắc ẵm giải 200 triệu đồng của "Tiếu lâm tứ trụ"

Thứ Năm, ngày 15/02/2018 11:04 AM (GMT+7)

Học trò Minh Nhí – Hữu Đằng xuất sắc trở thành quán quân Tiếu lâm tứ trụ mùa 2, giúp nam diễn viên hài lập kỷ lục ở cuộc thi.

Tiết mục xuất sắc giúp bản sao Minh Nhí đăng quang.

Học trò Minh Nhí xuất sắc ẵm giải 200 triệu đồng của "Tiếu lâm tứ trụ" - 1

Chung kết “Tiếu lâm tứ trụ” diễn ra tối ngày 14.2 với chiến thắng xuất sắc thuộc về Hữu Đằng – “bản sao hoàn hảo” của sư phụ Minh Nhí. Chàng trai đa tài Võ Ngọc Tân trở thành Á quân trong niềm hạnh phúc. Di Dương, Thạch Thảo đồng giải ba.

Học trò Minh Nhí xuất sắc ẵm giải 200 triệu đồng của "Tiếu lâm tứ trụ" - 2

Với tiết mục “Tiếng hò ngư dân”, Hữu Đằng hóa thân thành một vị trưởng làng uy tín và cũng không kém phần hài hước khi “giữ chức” bằng trò chơi “đập gối”. Với khả năng ứng biến nhanh nhạy, phong cách hoạt hình rõ nét, thí sinh gây ấn tượng với người xem.

Học trò Minh Nhí xuất sắc ẵm giải 200 triệu đồng của "Tiếu lâm tứ trụ" - 3

Được “đà” từ sư phụ tạo nên, Hữu Đằng đẩy tiết mục lên cao trào khi dựng lên lễ hội Nghinh Ông đầy uy nghiêm, màu sắc với kiệu ông, cờ tướng, đoàn lân cùng bài tuồng cổ "Trần Hưng Đạo xung trận".

Học trò Minh Nhí xuất sắc ẵm giải 200 triệu đồng của "Tiếu lâm tứ trụ" - 4

Nhập vai tướng quân Trần Quốc Tuấn đầy dũng khí, oai vệ, Hữu Đằng khiến cả tứ trụ và khán giả ngỡ ngàng trước sự dàn dựng công phu.

Học trò Minh Nhí xuất sắc ẵm giải 200 triệu đồng của "Tiếu lâm tứ trụ" - 6

Với kịch bản ý nghĩa và hài hước, thông minh trong từng cách xử lý, Hữu Đằng xuất sắc nhận được tổng điểm cao nhất 39.8. Sư phụ Hồng Vân khen tặng: “Con phô diễn kỹ năng của con quá giỏi”, sư phụ Thanh Thủy bày tỏ: “Ở đây có sự hoàn hảo tuyệt đối khi hai thầy trò dồn hết tâm huyết vào bài, không gì chê con được hết cả”.

Học trò Minh Nhí xuất sắc ẵm giải 200 triệu đồng của "Tiếu lâm tứ trụ" - 7

Sư phụ Đức Hải: “Càng đi sâu càng tinh tế, con diễn rất khôn khéo”. Hữu Đằng xứng đáng với ngôi vị quán quân với giải thưởng 200 triệu đồng.

Học trò Minh Nhí xuất sắc ẵm giải 200 triệu đồng của "Tiếu lâm tứ trụ" - 8

Võ Ngọc Tân trở thành Á quân với tiết mục “Hạnh phúc ngày xuân”. Anh kể lại câu chuyện tình già đầy cảm động và không kém phần hài hước.

Học trò Minh Nhí xuất sắc ẵm giải 200 triệu đồng của "Tiếu lâm tứ trụ" - 9

Sư phụ Hồng Vân không tiếc lời khen ngợi: “Con làm rạng danh hài phái Tạp Kỹ”. Tiết mục của Võ Ngọc Tân nhận được 39.7 điểm và đoạt giải Á quân.  

Học trò Minh Nhí xuất sắc ẵm giải 200 triệu đồng của "Tiếu lâm tứ trụ" - 10

Thạch Thảo – “học trò trăm ký” của sư phụ Thanh Thủy hóa thân thành một thiếu nữ Nam Bộ trong tiết mục “Hoa cỏ may”. “Bé mập” không ngại ngần “cắt tay” “mẹ gà” để bán thuốc gia truyền và “quẳng” xe đạp xuống sông là cách “xả xui” được cô nàng áp dụng nhanh gọn lẹ.

Học trò Minh Nhí xuất sắc ẵm giải 200 triệu đồng của "Tiếu lâm tứ trụ" - 11

Thánh hài Đức Hải nhận xét: “Em là một tiềm năng rất mạnh mẽ, lực diễn rất tốt”. Sư phụ Minh Nhí khen tặng: “Cảm xúc con mang đến trong tiết mục rất đầy”. Với số điểm 39.6, học trò Thanh Thủy xếp thứ ba trong đêm thi chung kết.

Học trò Minh Nhí xuất sắc ẵm giải 200 triệu đồng của "Tiếu lâm tứ trụ" - 12

Với tiết mục “Con trai gã chư hầu”, Di Dương vào vai Chương Hạ - một người hùng thầm lặng trà trộn vào quân địch lấy mật tin về cho đất nước. Di Dương cùng sư phụ Hồng Vân đã có màn “hỗn chiến” vừa hài hước vừa sâu lắng.

Học trò Minh Nhí xuất sắc ẵm giải 200 triệu đồng của "Tiếu lâm tứ trụ" - 13

Di Dương khá thành công khi mang bên ngoài vẻ nịnh bợ, a dua của một tên bán nước nhưng sâu bên trong lại vô cùng khắc khoải, đau xót của một vị trung thần khi chính tay châm lửa thiêu đốt tướng quân Đồng hạng ba với Thạch Thảo là Di Dương – học trò hot boy của sư phụ Hồng Vân.

NSƯT Đức Hải ”dằn mặt” Minh Nhí đừng mơ giữa ban ngày

NSƯT Đức Hải trêu Minh Nhí “chớ mơ giữa ban ngày” vì đồng nghiệp giúp học trò đăng quang ở cuộc thi Tiếu lâm tứ...

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Hồng Vân