Thầy trò Minh Nhí "đổ mồ hôi" tập làm siêu cún

Thứ Ba, ngày 27/12/2016 17:06 PM (GMT+7)

Huấn luyện viên Minh Nhí ép học trò phải diễn vai cún, thoại bằng cách sủa “gâu gâu” để hoàn thành vai diễn trong thử thách Bạo hành.

 

Tập 9 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, chủ đề Bạo hành sẽ là cuộc so tài của bốn đại diện: Chu Thanh Vân (hài phái Hoạt hình), Xuân Nghị (hài phái Tỉnh queo), Y Nhu (hài phái Tạp kỹ) và Trang Tuyền (hài phái Trào phúng).

Trái ngược với hình ảnh bấn loạn trong những đêm thi trước, các huấn luyện viên tỏ ra khá hào hứng khi nhận được thử thách với chủ đề Bạo hành.

Thánh hài Minh Nhí chia sẻ, đây là đề tài chúng đội anh rất tâm đắc, bởi Bạo hành luôn là vấn đề nóng trong xã hội. Đặc biệt là vấn đề bạo lực học đường.

Thầy trò Minh Nhí "đổ mồ hôi" tập làm siêu cún - 1

Minh Nhí và học trò trên sàn tập.

“Các em học sinh hay bị mang tâm lý đám đông, thích thì chơi mà ghét thì… dùng bạo lực hành hung người này, người kia nhưng chưa nhận thức được sự sai lệch về hành vi. Qua đêm thi lần này, tôi muốn nhắn nhủ đến các khán giả nhí hãy biết thương người và có cách hành xử đẹp hơn. Dù có giận hay rất ghét bạn của mình cũng đừng làm tổn thương thể xác hay tinh thần người khác. Biết đâu đến một ngày đó, chính các em lại rơi vào hoàn cảnh tương tự”, Minh Nhí nói.

Đồng tình với trăn trở của Minh Nhí, NSND Hồng Vân cùng môn sinh Xuân Nghị xung phong phản ánh vấn đề này trong tiểu phẩm Sống ảo. Xuân Nghị sẽ hóa thân thành cậu ấm có tính cách hống hách, quen được nuông chiều nên ngang ngạnh, ưa ức hiếp kẻ yếu.

Thầy trò Minh Nhí "đổ mồ hôi" tập làm siêu cún - 2

Hồng Vân hướng dẫn học trò Xuân Nghị luyện tập.

Về phía đội hoạt hình, Chu Thanh Vân là môn sinh cuối cùng tranh tài trong đêm thi này. Lựa chọn phản ánh vấn nạn bạo hành gia đình và ngược đãi động vật trong tiểu phẩm Chó siêu nhân, Chu Thanh Vân sẽ hóa thân thành chú cún trung thành, có tình cảm như con người và đặc biệt có khả năng phi thường.

Liên tiếp thất bại trong nhiều tuần qua, Thánh hài trào phúng Thanh Thủy quyết định tung hết các mảng miếng vào tiết mục Bí ẩn châu Phi lý của học trò Trang Tuyền. Thanh Thủy cho hay: “Các hài phái đã được giải nhất tuần rồi còn mình chưa có nên tinh thần của các em phần nào bị ảnh hưởng. Các học trò của tôi suốt tuần qua đang bị “bạo hành” tinh thần rất dữ dội, còn tôi gần như tắt tiếng hoàn toàn”.

Thầy trò Minh Nhí "đổ mồ hôi" tập làm siêu cún - 3

Giám khảo Thanh Thủy nghiêm khắc với học trò Trang Tuyền

Để không phụ lòng kỳ vọng của sư phụ cùng các đồng đội, em út Trang Tuyền đang tập luyện hết sức cho phần thi của mình. Với chủ đề Bạo hành, cô nàng sẽ hóa thân thành thổ dân châu Phi có ngoại hình quái dị để phản ánh vấn đề phân biệt giới tính.

Lựa chọn tiểu phẩm Thế giới ngược để tranh tài, môn sinh Y Nhu đội Đức Hải sẽ phản ánh vấn đề bạo lực gia đình. Bên cạnh đó, sở trường hát ảo thuật cũng sẽ được Y Nhu tận dụng khai thác trong đêm thi này. 

Thầy trò Minh Nhí "đổ mồ hôi" tập làm siêu cún - 4

Đức Hải thị phạm cho học trò.

Bên cạnh phần tranh tài của Xuân Nghị, Y Nhu, Chu Thanh Vân và Trang Tuyền, bốn môn sinh có điểm thi thấp nhất mỗi đội sau bốn đêm thi vừa qua sẽ phải dừng cuộc chơi. Kết quả được công bố cuối đêm thi. Tập 9 của Tiếu Lâm Tứ Trụ - chủ đề Bạo hành được phát sóng vào lúc 21h ngày 28/12 trên kênh THVL1.

Theo Hoàng Trọng (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung