Hoàng Thùy Linh "lột xác" lần nữa trong bản hit mới

Thứ Tư, ngày 12/09/2018 09:30 AM (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh khoác "cây hàng hiệu" của hãng thời trang danh tiếng để mặc trong buổi ra mắt bản hit mới.

Màn trình diễn của Hoàng Thùy Linh.

Hai năm sau bản hit Bánh trôi nước, Hoàng Thùy Linh quay trở lại bằng sản phẩm mới: Fall In Love – ca khúc được cô biểu diễn trong đêm chung kết chương trình The Debut.

Không còn là hình ảnh nữ quyền như I’m Gonna Break, hay đậm chất dân gian trong Bánh Trôi Nước, dưới bàn tay của Đỗ Hiếu, Fall In Love được biến hóa thành những cung bậc cảm xúc khi tình yêu mới bắt đầu, những khao khát, những mong chờ lúc mới gặp nhau được vẽ bằng màu sắc Chill Pop pha trộn những âm thanh Tropical.

Hoàng Thùy Linh "lột xác" lần nữa trong bản hit mới - 1

Hoàng Thùy Linh biểu diễn trên sân khấu.

Nhờ tận dụng triệt để nền âm thanh Future Bass và sự giúp đỡ không nhỏ của rapper Kimmese, phần nhịp điệu của bài hát được tăng lên. Hoàng Thùy Linh chia sẻ thêm: “Đây là một ca khúc rất sôi động, vui vẻ, Linh không sử dụng quá nhiều âm thanh EDM vì muốn sự tươi mới, những cảm xúc mới mẻ được cất lên một cách tự nhiên nhất, gần gũi nhất”.

Bản thu âm và Music Video của ca khúc đang trong giai đoạn hậu kỳ, hứa hẹn về màn “lột xác” khác của Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh "lột xác" lần nữa trong bản hit mới - 2

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên hoạt động khá chừng mực.

Nữ ca sĩ 8X đã dành rất nhiều tâm huyết cho lần quay trở lại. Khi biểu diễn ca khúc, Hoàng Thùy Linh còn khoác lên “cây hàng hiệu” được stylish Hoàng Ku chọn.

Dưới con mắt của giới sành sõi về thời trang thì không quá khó để nhận ra bộ trang phục được Hoàng Thùy Linh diện có giá trị lên đến gần 2400 Euro (tương đương 65 triệu Việt Nam đồng), là những mẫu thiết kế thuộc dòng limited của một nhãn thời trang nổi tiếng thế giới.

Hoàng Thùy Linh coi thường Đức Phúc ra mặt ngay trên sóng quốc gia

Bị đàn chị thẳng thừng chê bai “non, xanh“, Đức Phúc đáp trả “gắt“ không kém.

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ