Hoàng Thùy Linh gây rùng mình sau 7 năm trở lại màn ảnh

Thứ Sáu, ngày 24/07/2020 16:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong “Trái tim quái vật”, Hoàng Thùy Linh diễn cảnh bị ma nhập khiến người xem rợn người.

Teaser phim điện ảnh “Trái Tim Quái Vật”

“Trái Tim Quái Vật” vừa công bố teaser nhận được sự quan tâm của công chúng. Những hình ảnh trong không khí rùng rợn, kịch tính của vụ án mạng tại chung cư cũ cùng biểu cảm của nữ chính Hoàng Thuỳ Linh đã khơi gợi nhiều sự tò mò, cũng như kỳ vọng từ khán giả.

Im ắng 7 năm với điện ảnh, lần trở lại này, Hoàng Thuỳ Linh tiết lộ, cô dành nhiều tâm huyết với vai diễn người mẹ đơn thân, nghi phạm bậc nhất của một vụ án mạng dã man.

Hoàng Thùy Linh gây rùng mình sau 7 năm trở lại màn ảnh - 1

Hoàng Thùy Linh trong teaser phim vừa được công bố

Trong tiếng nhạc oai oán và ẩn ức, bà mẹ đơn thân Hoàng Thuỳ Linh đang ngồi ru con. Thế nhưng, cô ấy không hề bình thường. Hoàng Thuỳ Linh liên tục tự cấu vào tay mình đến toé máu. Không những vậy, dáng vẻ vật vờ cứ như đang bị điều gì đó thao túng cũng là một câu hỏi lớn.

Chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng diễn xuất của Hoàng Thuỳ Linh khiến người xem rùng mình. Không cần thoại cũng như chưa cần biết tình huống gì rõ ràng, chỉ cần một ánh nhìn thất thần khi ru con, dáng vẻ vật vờ như lên đồng và cách tự cấu vào tay mình, Hoàng Thuỳ Linh có dịp thể hiện khả năng diễn xuất.

Hoàng Thùy Linh gây rùng mình sau 7 năm trở lại màn ảnh - 2

Hoàng Thùy Linh gây rùng mình sau 7 năm trở lại màn ảnh - 3

Diễn xuất của Hoàng Thùy Linh khiến người xem rùng mình

Theo ê-kíp, tham gia “Trái Tim Quái Vật”, các diễn viên đều phải dành thời gian để phân tích nhân vật. Riêng Hoàng Thùy Linh, nhiều tháng liền, cô cùng đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp mổ xẻ nhân vật Khánh, đi đến tận cùng tâm lý để những cảm xúc ở phim trường đạt hiệu quả tối ưu.

Phân cảnh cấu tay này rất quan trọng với nhân vật bà mẹ trẻ Hoàng Thuỳ Linh. Diễn viên buộc phải chuẩn bị đầy đủ tâm lý lẫn sự phản ứng trong lúc quay, thậm chí là cả một đêm thức trắng. Trước khi quay, tất cả những người không liên quan đều phải ra ngoài, để Hoàng Thùy Linh có được sự nhập tâm tuyệt đối với bối cảnh, không khí.

“Linh vẫn nhớ không gian của cảnh quay hôm đó. Chỉ còn mình, đạo diễn và quay phim. Tất cả đều im lặng, ai thở mạnh cũng không được. Từng giây trôi qua, mình đều “nghe” được rất rõ. Cứ như thế, Linh bắt đầu diễn cho đến khi có hiệu lệnh dừng lại”, Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ về cảnh quay đặc biệt.

Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp chia sẻ: “Linh vào vai rất ngọt. Thế nhưng, chính Linh là người được yêu cầu diễn thêm, để tìm được phương án hoàn hảo nhất. Tôi hay gọi Linh là cô diễn viên “xin cơm thêm”, bởi vì Linh luôn rất chủ động và nâng niu vai diễn. Linh có một khả năng nhập vai mà ai cũng thích, đó là sự cân bằng giữa tỉnh táo và đào sâu. Linh tỉnh táo để lập ra lộ trình cho mình trong từng tích tắc diễn, sau đó Linh sẽ quên đi lộ trình để bản năng cảm thụ dẫn dắt”.

Nhà sản xuất Quang Huy nhận định: “Khánh là một nhân vật không hề đơn giản. Cô ấy có quá khứ và nội tâm phức tạp của người phụ nữ từng trải. Chắc chắn không phải ai cũng diễn được như Linh. Có những đoạn Linh khiến mọi người nổi da gà”.

Hoàng Thùy Linh gây rùng mình sau 7 năm trở lại màn ảnh - 4

Hoàng Thùy Linh thuở mới vào nghề

Tham gia đóng phim truyền hình từ năm 16 tuổi, Hoàng Thuỳ Linh đã “bỏ túi” cho mình tận 4 phim truyền hình (Đường đời, Trò đùa của số phận, Đi về phía mặt trời, Mê cung), 1 series truyền hình tương tác đình đám (Nhật ký Vàng Anh) và 2 phim điện ảnh (Thần tượng, Trái tim quái vật). Cô còn đậu thủ khoa ngành Đạo diễn truyền hình của trường Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội và tốt nghiệp bằng Thạc sĩ. Với phim ảnh và diễn xuất, chắc chắn Hoàng Thuỳ Linh không tham gia một cách bừa bãi.

Trong lúc những người bạn cùng trang lứa, thậm chí là đàn em trong nghề đã đóng đến 5, 7 phim thì Hoàng Thuỳ Linh cho biết mình cực kì kén chọn trong hầu hết các dự án. “Trái Tim Quái Vật” có một nhân vật nữ chính đủ đặc biệt và khó nhằn để kích thích cô nhận lời. Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ: “Một nhân vật không chỉ bề ngoài, hoàn cảnh sống mà cả nội tâm cũng rất khác với tôi ngoài đời, Khánh là thách thức rất đáng để cố gắng”.

Với sự tham gia của Hoàng Thuỳ Linh, B Trần, Hứa Vĩ Văn, Trịnh Thăng Bình, Khả Như,… “Trái Tim Quái Vật” dự kiến khởi chiếu ngày 16.10.2020 trên toàn quốc

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-thuy-linh-gay-rung-minh-sau-7-nam-tro-lai-man-anh-5020202471671795.htm

Chi tiền tỷ làm MV mùa dịch Covid-19, Châu Khải Phong nhận cái kết ”đắng”

MV “Quên một người từng yêu” của Châu Khải Phong vừa phát hành đã vướng nhiều ý kiến trái chiều từ người xem.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ
Báo lỗi nội dung