Hoàng Thùy Linh bị chê diễn xuất nhưng được khen vì điều này ở "Mê cung"

Thứ Hai, ngày 20/05/2019 12:40 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ dành rất nhiều tâm huyết và cảm xúc cho ca khúc mới khi vừa đóng chính, vừa hát nhạc phim "Mê cung".

Hoàng Thùy Linh thể hiện ca khúc nhạc phim "Mê cung".

Những ngày gần đây, Hoàng Thùy Linh đang là cái tên gây chú ý khi góp mặt diễn xuất trong phim “Mê cung”. Ngoài việc được phát sóng vào khung giờ vàng của đài truyền hình Việt Nam, đây còn là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Hoàng Thùy Linh sau 12 năm vướng lùm xùm đời tư.

Chỉ sau vài tập phát sóng, khả năng diễn xuất của giọng ca “Bánh trôi nước” đã gây nhiều tranh cãi khi nhận không ít ý kiến khen chê từ khán giả. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn được êkip tin tưởng, giao cho cô thể hiện ca khúc nhạc phim có giai điệu ma mị, bí ẩn như chính cái tên “Mê cung”.

Hoàng Thùy Linh bị chê diễn xuất nhưng được khen vì điều này ở "Mê cung" - 1

Hoàng Thùy Linh đang là cái tên gây chú ý trong phim "Mê cung".

Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ, trong thời gian thu âm, chuẩn bị bài hát mới, nữ ca sĩ gặp khá nhiều khó khăn khi phải hoàn thành lịch quay phim ở Hà Nội, trong khi nhạc sĩ Kai Đinh – tác giả ca khúc nhạc phim lại ở Sài Gòn.

“Tuy nhiên khoảng cách địa lý không khiến tôi giảm bớt tâm huyết với bài hát. Tôi đã bàn bạc rất lâu với nhạc sĩ, giúp họ hiểu mong muốn và suy nghĩ của tôi để kịp hoàn tất ca khúc này chỉ trong một tuần, ngay thời điểm phim đang công chiếu”, nữ ca sĩ chia sẻ.

“Đối với Hoàng Thuỳ Linh, mê cung lớn nhất trong cuộc đời mỗi người là giải mã chính mình. Đây là lần đầu tiên tôi hát nhạc của bộ phim do chính mình tham gia nên cảm xúc cũng rất đặc biệt”, Hoàng Thùy Linh nói thêm.

Hoàng Thùy Linh bị chê diễn xuất nhưng được khen vì điều này ở "Mê cung" - 2

Nữ ca sĩ phát hành ca khúc nhạc phim "Mê cung" với giai điệu ma mị, huyền ảo.

Trái ngược với những phản ứng trái chiều xoay quanh diễn xuất của Hoàng Thuỳ Linh, chỉ sau vài giờ ra mắt ca khúc mới, nữ ca sĩ đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Phần lớn ý kiến đều bày tỏ sự thích thú bởi chất giọng ma mị, cùng cách xử lý tinh tế của Hoàng Thùy Linh.

“Chất giọng của Linh rất ma mị, huyền ảo, nghe cứ như đang dẫn dắt người ta lạc vào mê cung”, “Giai điệu bài hát này không quá bắt tai, tuy nhiên ca khúc rất phù hợp với nội dung phim, từ cách hát cho đến bản phối đều rất đặc biệt”,... nhiều khán giả để lại bình luận.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ