Con trai nuôi Hoài Linh bị tố "dựa hơi” bố nuôi giàu có, nổi tiếng: Sự thật ngỡ ngàng

Thứ Bảy, ngày 22/02/2020 10:54 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phi Nhung đã “minh oan” cho Hoài Linh và Hoài Sơn.

Sự kiện: Hoài Linh

Tập 15 của Solo Cùng Bolero với đêm thi Thiên Tước Ca đã được lên sóng với sự tranh tài của 3 thí sinh Hoài Sơn, Thái Hằng và Thanh Tùng. Các thí sinh phải vượt qua thử thách mang tên Bolero kết nối - thể hiện hai bài hát bao gồm một bài hát bolero kinh điển và một  sáng tác mới. Trên hàng ghế ban giám khảo là sự xuất hiện của NSƯT Vũ Thành Vinh, Mạnh Quỳnh, Phi Nhung, Quán quân Tình Bolero 2019 - ca sĩ, diễn viên Kha Ly.

Hoài Sơn – con nuôi của danh hài Hoài Linh - là cái tên cuối cùng xuất hiện trong đêm thi. Anh lựa chọn thể hiện Mưa đêm tỉnh nhỏ Anh về trong cơn say. Ngay từ đầu, Hoài Sơn luôn được đánh giá cao về ngoại hình sáng sân khấu cùng giọng hát cao vút. Sự trẻ trung trong giọng hát và cách trình diễn cũng là điểm cộng giúp Hoài Sơn có mặt trong Top 6. Với đêm thi này, Hoài Sơn tiếp tục phát huy lợi thế đó cùng khả năng diễn xuất của mình.

Trong phần nhận xét, nhận được câu hỏi của NSƯT Vũ Thành Vinh về áp lực khi tham gia cuộc thi, đặc biệt khi bị khán giả “soi” và nhận xét là dựa hơi bố nuôi Hoài Linh, Hoài Sơn cho biết bản thân anh lấy đó làm động lực để cố gắng hoàn thiện bản thân hơn.

Con trai nuôi Hoài Linh bị tố "dựa hơi” bố nuôi giàu có, nổi tiếng: Sự thật ngỡ ngàng - 1

Hoài Sơn là con nuôi ít ai biết của Hoài Linh

Về phía giám khảo Phi Nhung, chị đánh giá cao phần thể hiện của Hoài Sơn ở sáng tác mới Anh về trong cơn say. Nữ giám khảo lần đầu lên tiếng “minh oan” cho cả Hoài Linh và Hoài Sơn: “Không phải con nuôi là sẽ được cái này cái kia. Càng con nuôi càng khó tính hơn nữa. Càng em nuôi càng không bao giờ để ý. Nhiều lúc nói thẳng với bố con luôn. Em nói thiệt với anh thật sự em không muốn làm em gái nuôi của anh. Không coi mình ra 100 gam gì hết trơn”.

Con trai nuôi Hoài Linh bị tố "dựa hơi” bố nuôi giàu có, nổi tiếng: Sự thật ngỡ ngàng - 3

Hoài Sơn song ca cùng bố nuôi Hoài Linh ở lễ giỗ Tổ vừa qua

Hoài Sơn tên thật là Võ Huỳnh Tấn Sang, sinh năm 1999. Anh chàng sở hữu chiều cao 1m75, gương mặt thanh tú cùng giọng hát ngọt ngào. Đây là lần đầu 9x tham gia cuộc thi về ca hát. Trước đây, Hoài Sơn khá kín tiếng về đời tư.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hoai-son-len-tieng-khi-bi-nhan-xet-dua-hoi-bo-nuoi-hoai-linh-1061172.html

“Con trai” Trấn Thành yêu Hoa hậu chuyển giới Hương Giang?

Hợp tác chung trong phim “Sắc đẹp dối trá”, Tuấn Trần và Hương Giang vướng nghi vấn “phim giả tình thật”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung