Hoài Linh khoe ảnh thăm cặp me giá 4,2 tỷ, lập kỷ lục Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 12:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Danh hài Hoài Linh vô cùng thích thú trước 2 cây me hơn 150 tuổi tại làng hoa Sa Đéc.

Sự kiện: Hoài Linh

Thời gian gần đây, Hoài Linh ít khi xuất hiện trên sóng truyền hình, người hâm mộ chỉ thường cập nhật về anh qua những hình ảnh được danh hài đăng tải trên trang cá nhân. Mới đây, nhân dịp năm mới sắp đến, Hoài Linh đã đến xứ hoa Sa Đéc – Đồng Tháp, thăm vườn kiểng của nghệ nhân Nguyễn Phước Lộc. 

Hoài Linh khoe ảnh thăm cặp me giá 4,2 tỷ, lập kỷ lục Việt Nam - 1

Trên mạng xã hội, danh hài thích thú chia sẻ: "Lần đầu đến với làng hoa Sa Đéc, được sự hướng dẫn tận tình của nghệ nhân cây kiểng Phước Lộc, được chiêm ngưỡng 2 cây me kỷ lục Việt Nam. Được đi thăm các vườn hoa và được tận mắt nhìn thấy sự nhộn nhịp tấp nập của người dân làng hoa cùng du khách bốn phương.

Hoài Linh khoe ảnh thăm cặp me giá 4,2 tỷ, lập kỷ lục Việt Nam - 2

Nhìn những giọt mồ hôi, những gương mặt đen sạm vì mưa nắng, nhưng nụ cuời vẫn luôn nở trên môi. Hãy đến gần hơn với những nguời nông dân ấy, bạn mới cảm nhận đuợc sự hiếu khách, sự cần cù, vất vả của những người làm đẹp cho đời bằng trăm sắc hoa.

Mùa xuân đến, cầu chúc cho mọi người luôn mạnh khoẻ và công việc tốt đẹp. Cám ơn mọi người."

Hoài Linh khoe ảnh thăm cặp me giá 4,2 tỷ, lập kỷ lục Việt Nam - 3

Chỉ sau vài giờ bài viết được đăng lên, có tới hơn 45 ngàn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận của khán giả gửi tới nghệ sĩ. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và tình yêu của mình với Hoài Linh, đồng thời chúc phúc cho danh hài.

Hoài Linh khoe ảnh thăm cặp me giá 4,2 tỷ, lập kỷ lục Việt Nam - 4

Được biết, 2 cây me kỷ lục mà Hoài Linh nhắc đến nằm trong vườn của nghệ nhân cây kiểng Nguyễn Phước Lộc, có tuổi thọ hơn 150 tuổi, từng được định giá lên đến 4,2 tỷ đồng. Năm 2013, cặp cây này được xác lập kỷ lục Việt Nam với danh hiệu "Cặp me kiểng cổ nhất". 

Mỗi cây me có chiều cao khoảng 6m, có hình dáng sửa lối sơn thủy, bề hoành gốc 1,4 m và đường kính tán lá lớn nhất rộng tới 3m.  

Hoài Linh khoe ảnh thăm cặp me giá 4,2 tỷ, lập kỷ lục Việt Nam - 6

Hoài Linh giờ đây thường xuyên đi diễn tại các tỉnh trên cả nước, anh dành nhiều thời gian xuất hiện trên sân khấu với hy vọng khán giả có lại thói quen xem kịch, ủng hộ các nghệ sĩ đi diễn ngoài chương trình truyền hình.

Danh hài cũng được biết đến với khối tài sản khổng lồ nhưng ít khi tiết lộ với truyền thông, luôn ăn mặc giản dị với bộ bà ba quen thuộc. Lần gần đây nhất khán giả được chiêm ngưỡng gia tài đồ sộ của Hoài Linh là nhờ chia sẻ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Hoài Linh khoe ảnh thăm cặp me giá 4,2 tỷ, lập kỷ lục Việt Nam - 7

Sau buổi tiệc sinh nhật của mình, danh hài đã dẫn Đàm Vĩnh Hưng đến thăm căn phòng trầm hương của mình. Nam ca sĩ ngạc nhiên đến mức phải thốt lên: “Trời ơi không thể tưởng tượng nổi. Trầm thật luôn hả anh? Dã man quá, biết bao nhiêu là tiền".

Hoài Linh khoe ảnh thăm cặp me giá 4,2 tỷ, lập kỷ lục Việt Nam - 8

Không gian này chưa từng được Hoài Linh giới thiệu với khán giả, bên trong có chứa nhiều khối trầm hương với đủ hình dáng, kể cả khối điêu khắc thành tượng Quan Âm, tượng Phật... Ngoài ra, còn có nhiều món đồ làm từ gỗ quý kỳ nam, trị giá lên đến hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hoai-linh-khoe-anh-tham-cap-me-gia-42-ty-lap-ky-luc-viet-nam-1050891.html

Đây là cách Hoài Linh đáp trả khi bị đồn về hưu, nghỉ diễn

“Thấy tôi trên truyền hình hoài, khán giả có lẽ cũng bớt đi xem tôi diễn“, Hoài Linh bộc bạch.

Chia sẻ
Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung