Hoài Linh nghẹn ngào trước tiết mục của bản sao Dương Triệu Vũ

Thứ Bảy, ngày 19/11/2016 15:25 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Công Quốc hóa thân thành Dương Triệu Vũ trong ca khúc nói về lũ lụt ở miền Trung khiến BGK "Gương mặt thân quen nhí" đều nghẹn ngào.

Tối 18.11, tập 7 của Gương mặt thân quen nhí đã lên sóng. Trong đó, tiết mục nhận được nhiều sự chú ý nhất thuộc về cặp đôi Công Quốc và HLV Thu Hằng.

Công Quốc và Thu Hằng đã bấm chọn nhân vật Dương Triệu Vũ. Cả hai quyết định lựa chọn một bài hát có tính chất nhẹ nhàng, sâu lắng là Chị ơi.

Hoài Linh nghẹn ngào trước tiết mục của bản sao Dương Triệu Vũ - 1

Công Quốc hóa thân thành Dương Triệu Vũ

Nội dung bài hát kể về tình cảnh bi thương của một gia đình trong mùa mưa lũ ở miền Trung. Họ đã mất đi một người thân. Những thành viên còn lại đều mang cùng tâm trạng đau khổ nghẹn ngào vì biến cố xảy ra. Người cha vì thương con phải ra đi quá đột ngột nên đã trở nên câm lặng. Riêng người em trai quay trở về nhà sau khi hay tin chị mình bị lũ cuốn trôi đi cũng cố giấu dòng lệ bi thương trong một tâm trạng ngổn ngang, bàng hoàng.

Tất cả những điều đó đã được cặp thí sinh Công Quốc - Thu Hằng thể hiện xúc động qua phần trình diễn của họ. Thu Hằng hóa thân thành người chị bị cuốn trôi trong cơn bão đến nỗi hai đầu gối đều bầm tím, trầy trụa. Cô nhường lại phần hát cho Công Quốc - học trò của Cẩm Ly ở Giọng hát Việt nhí 2015.

Hoài Linh nghẹn ngào trước tiết mục của bản sao Dương Triệu Vũ - 2

Thu Hằng minh họa để tiết mục biểu diễn của Công Quốc trọn vẹn

Màn trình diễn của cặp đôi đã khiến Ban giám khảo rưng rưng, nhiều cảm xúc. Cả ba giám khảo đều rất xúc động. Giám khảo Hồng Vân nghẹn ngào rơi nước mắt và nhận xét đây là tiết mục trọn vẹn. Công Quốc cũng gây xúc động cho giám khảo Hoài Linh khi hóa thân thành em trai của anh và biểu diễn ca khúc về lũ lụt miền Trung.

Hoài Linh nghẹn ngào trước tiết mục của bản sao Dương Triệu Vũ - 3

Công Quốc cũng bật khóc sau bài thi

Mỹ Linh khen ngợi Thu Hằng đã có những động tác minh họa như một vũ công thật sự. Riêng giám khảo Hoài Linh cũng nhận xét rằng huấn luyện viên Thu Hằng đã rất khôn khéo trong phần dàn dựng tiết mục để vẫn tạo được sự gắn bó giữa hai cô trò mà vẫn dành nhiều “đất diễn” cho Công Quốc. Với những nhận xét tích cực, cô trò Thu Hằng-Công Quốc đã giành được giải nhất tuần với 35 điểm.

Video tiết mục của Công Quốc - Thu Hằng

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung