Bạch Công Khanh làm chàng trai si tình ngây ngô trong MV

Thứ Năm, ngày 11/01/2018 09:06 AM (GMT+7)

MV “Bao lâu chưa gặp nhau” đánh dấu sự hợp tác giữa Bạch Công Khanh và tác giả “Xin đừng lặng im” Shin Hồng Vịnh do nhạc sĩ Dương Khắc Linh hòa âm, phối khí.

Video Bao lâu chưa gặp nhau.

Bạch Công Khanh vừa phát hành MV Bao lâu chưa gặp nhau. Ca khúc do Shin Hồng Vịnh, thành viên nhóm nhạc nữ S-Girls và cũng là tác giả của bản hit Xin đừng lặng im, sáng tác. Bản ballad ngọt ngào được nhạc sĩ Dương Khắc Linh hòa âm, phối khí với tinh thần trẻ trung, tươi mới.

Khi nghe bản demo bài hát, Bạch Công Khanh đã lên ý tưởng thực hiện MV. MV là câu chuyện tình lãng mạn của chàng trai và cô gái văn phòng. Họ vô tình nhận nhầm bưu phẩm, sau đó quyết định gặp nhau để trả lại cho đối phương. Cuộc gặp có phần gượng gạo đó đã giúp chàng trai nhận ra đây là cô gái anh yêu thuở thiếu thời.

Từ ngày đó, chàng trai liên tục dõi theo cuộc sống của cô gái bằng tình yêu đơn phương. Một ngày, anh buồn bã nhận ra người mình thương đã có ý trung nhân. Thế nhưng, sự thật không phải như vậy. Sự ngô nghê của chàng trai khiến cô gái buồn cười. Và rồi, cô phát hiện ảnh ngày nhỏ của mình được anh cất giữ cẩn thận. Tình yêu chân thành của chàng trai được cô hồi đáp.

Kết thúc MV là một đám cưới ngọt ngào, lung linh của đôi tình nhân. Qua câu chuyện lãng mạn, Bạch Công Khanh nói rằng anh luôn tin vào hạnh phúc. “Có yêu thương, có chờ đợi thì dù khoảng cách bao xa, tình yêu đó vẫn luôn ngọt ngào”, anh nói.

Bạch Công Khanh làm chàng trai si tình ngây ngô trong MV - 1

Bạch Công Khanh và bạn diễn có những cảnh quay lãng mạn.

Bạch Công Khanh cũng thú nhận hình ảnh chàng trai hiền lành, có phần ngây ngô trong MV khá giống bản thân anh của đời thật. Những vai diễn của nam ca sĩ 9X trên màn ảnh cũng tương đồng với nhân vật nên anh không gặp khó khăn gì khi quay.

Khác với 2 MV Good Boy Gone Bad, Em đang nơi nào khi phải học vũ đạo vất vả, thì với MV này, Bạch Công Khanh cho biết trong suốt nhiều giờ ở trường quay, anh luôn mang tâm lý thoải mái.

Bạch Công Khanh làm chàng trai si tình ngây ngô trong MV - 2

Cặp đôi có kết thúc ngọt ngào.

"Được thực hiện những cảnh quay tình cảm nhẹ nhàng nên tôi cảm thấy vui vẻ. MV này như món quà ý nghĩa mà tôi muốn dành tặng khán giả để tổng kết một năm trọn vẹn và hứa hẹn sự đột phá trong năm mới”, anh nói thêm.

Tranh cãi về ngôi Quán quân của Gương mặt thân quen

Bạch Công Khanh bị cho là chưa xứng đáng với chiến thắng ở Gương mặt thân quen 2016.

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Gương mặt thân quen: Show thực tế hot
Báo lỗi nội dung