Hoài Linh đau đớn vì tai nạn hi hữu khiến khán giả lo lắng

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 17:02 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Hoài Linh khiến công chúng lo lắng khi chia sẻ hình ảnh băng bó vết thương trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ hình ảnh băng bó vết thương. Theo đó, Hoài Linh chia sẻ việc bị "phản chủ" gây ra vết thương khá đau đớn ở chân trái. "Cho nó ăn, nuôi nó lớn, nâng niu nó như con đẻ của mình. Thế mà hôm nay nó lại phản mình, nó đá vào mình. Không sao cả, cuộc đời những cảnh éo le ấy là chuyện bình thường, cũng chả thù hằn gì cho mệt vì nó không có "tính người" nên mình cũng không chấp. Chỉ thấy đau thôi" - Hoài Linh tố cáo "kẻ phản chủ".

Trong khi nhiều người đang hoang mang về việc Hoài Linh đăng đàn tố kẻ phản bội, vô ơn thì ngay sau đó nam danh hài hé lộ nhân vật tấn công mình là một chú gà được nuôi và chăm sóc trong khu vườn ở nhà thờ tổ. Để không gây hiểu lầm, Hoài Linh giải thích: "Em không đá gà mà gà nó đá em. Nó dứt em 1 cựa phun máu liền. Kỷ niệm 11/5 Canh Tý. Để sang năm Facebook nhắc lại xem lúc đó mày còn không nha con ác Kê".

Hoài Linh đau đớn vì tai nạn hi hữu khiến khán giả lo lắng - 1

Hoài Linh gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh băng bó vết thương do tai nạn hi hữu.

Thời gian qua, Hoài Linh vắng bóng ở nhiều gameshow truyền hình và các sự kiện giải trí. Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây dựng nhà thờ tổ, nam danh hài không còn phải cật lực chạy show mà dành thời gian để nghỉ ngơi. Được biết, thời gian nghỉ dịch Covid-19, Hoài Linh đã trở thành nhà nông khi dành nhiều thời gian chăm sóc "vườn, ao, chuồng" tại nhà thờ tổ. Theo em trai Dương Triệu Vũ chia sẻ, thú vui của danh hài Hoài Linh lúc này chính là được chăm sóc các con vật nuôi, vườn cây của anh.

Hoài Linh vẫn xuất hiện với hình ảnh ăn mặc giản dị, thư thái làm vườn, trồng cây... Trong một buổi livestream giao lưu với người hâm mộ cách đây không lâu, nam danh hài còn tiết lộ, suốt 5 tháng qua anh không có show diễn nên phải bán hàng online "kiếm cơm". Thời gian còn lại, anh sinh hoạt tại đền thờ Tổ 100 tỷ ở quận 9, TP.HCM. 

Trước tin đồn hết thời nên ế show, chuyển sang kinh doanh, bán hàng, Hoài Linh tâm sự: "Tôi thấy bình thường, chuyện lên hay xuống, làm hay nghỉ không quan trọng. Tôi chỉ lo khán giả còn thương, quan tâm mình  hay không. Thật ra, ngay cả những đứa em quen thân nhất xung quanh tôi còn rất ít khi gặp nhau, nói chi những người xa lạ. Nên họ nói tôi ở ẩn, hết thời hay sao cũng được, tôi vui vẻ bình thường. Khi nào tự thấy không còn đi diễn được nữa, tôi sẽ lên công bố: “Hết thời rồi nên nghỉ luôn”. Còn bây giờ, tôi vẫn đi diễn phục vụ khán giả được, vẫn kiếm cơm được nên mọi người đừng lo. Tôi ăn có bao nhiêu đâu mà sợ đói, một con cá khô với tô cơm là xong bữa".

Hoài Linh đau đớn vì tai nạn hi hữu khiến khán giả lo lắng - 2

Hoài Linh giản dị, dành thời gian để làm vườn, chăm sóc cây cảnh, vật nuôi ở nhà thờ tổ.

Trước đó, Hoài Linh cũng gây chú ý khi chia sẻ quan điểm với các nghệ sĩ đàn em về vấn đề hoạt động nghệ thuật. "Mình làm nghệ sĩ, mình phải làm sản phẩm tốt đẹp nhất để đưa ra cho khán giả. Tiền của khán giả nuôi mình nên mình phải đem lại những sản phẩm nào hay nhất. Còn mấy vụ chửi chửi, nếu để giống vậy, ai cũng lên làm như vậy, sau này mấy em nhỏ coi được, nhiễm trong người nó là hư hết cả một thế hệ luôn chứ không phải bình thường đâu" - Hoài Linh chia sẻ. Nam danh hài cho biết, nhiều nghệ sĩ trẻ đua nhau có cảnh nóng, gây sốc... trên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến thế hệ trẻ hiện tại.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-dau-don-vi-tai-nan-hi-huu-khien-khan-gia-lo-lang-502020271702362.htm

Hoài Linh dạy Đàm Vĩnh Hưng chơi kim cương vẫn chưa là gì với mỹ nhân giàu có khủng khiếp này

Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ... nổi tiếng là những tay chơi kim cương thứ thiệt trong showbiz Việt.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh